T6, 12 / 2019 8:54 sáng | invn_admin

Kiến là loại côn trùng tuy nhỏ nhưng lại gây ra rất nhiều loại bệnh như tiêu chảy, đậu mùa, và đã có những trường hợp bị ngộ độc thức ăn do kiến. Vì vậy mà kiến đã trở thành nỗi lo của không ít gia đình hiện nay. Sau đây chúng tôi sẽ giới […]

Kiến là loại côn trùng tuy nhỏ nhưng lại gây ra rất nhiều loại bệnh như tiêu chảy, đậu mùa, và đã có những trường hợp bị ngộ độc thức ăn do kiến. Vì vậy mà kiến đã trở thành nỗi lo của không ít gia đình hiện nay. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn đọc những loại thuốc diệt kiến tốt, và được nhiều người ưa dùng nhất hiện nay. 

Gel diệt kiến bayer

1. Thuốc diệt kiến Super

Thành phần có trong Thuốc diệt kiến Super Arinosu koroki: Viên thức ăn diệt kiến được chiết xuất từ các thành phần trong những thảo dược an toàn và không gây ảnh hưởng tới vật nuôi, con người kể cả môi trường xung quanh.

Công dụng:

Tiêu diệt tận gốc tất cả các loại kiến ngay sau khi ăn hoặc chạm phải thuốc kể cả ấu trùng và những con kiến con không trực tiếp ăn phải thuốc nhưng các con kiến khác ăn thức ăn và tha về tổ.

Thuốc diệt kiến Nhật Bản có tác dụng tiêu diệt kiến tận gốc và đặc biệt tác động theo cơ chế lây lan. Vì đặc trưng của viên diệt kiến nhật có mùi thơm hấp dẫn nên khi kiến ăn phải sẽ bị đứt ruột và lây lan cho đồng bọn.

2. Keo diệt kiến Syngenta

Sản phẩm được đóng gói trong một ống tiêm với pittong tiện lợi cho việc sử dụng. Dùng ống tiêm bơm vào vào các khe nứt và kẽ hở của các cửa chính và cửa sổ. 

Đặc điểm:

Syngenta không màu, không mùi hoặc có mùi nhẹ; Không bắt màu, không dễ bay hơi & vẫn giữ được hoạt chất ở nhiệt độ cao. Syngenta vẫn giữ được vị ngon đối với kiến ít nhất sau 14 ngày

Mồi gel diệt kiến Syngenta được sử dụng phổ biến ở nhiều nơi. Chỉ sau một lần sử dụng những con kiến thợ ăn phải gel diệt kiến Optigard không chết ngay lập tức, mà nó được thiết kế để tận dụng lợi thế của việc trao đổi thức ăn bằng cách nôn ợ của kiến. Những con kiến ăn mồi gel, trở về tổ và truyền mồi cho những con ở trong tổ, tiếp tục như vậy ta sẽ loại trừ hoàn toàn cả đàn kiến, kể cả kiến chúa. Các cuộc thử nghiệm trước đây cho thấy, những con kiến thợ sẽ giảm bớt trong vòng hai đến ba ngày, trong vòng 1 tuần việc loại bỏ hoàn toàn cả đàn sẽ diễn ra nhanh chóng. 

3. Diệt kiến dạng Gel Bayer Maxforce Quantum

Với công nghệ sản xuất mới nhất. Gel diệt kiến Bayer Maxforce Quantum dường như đã trở thành cái tên quen thuộc đối với nhiều gia đình vì chính sự hiệu quả của nó. 

Gel có hiệu quả tiêu diệt cả đàn kiến chỉ sau 48 giờ sau khi sử dụng. Với hình thức dạng gel, nên rất tiện lợi cho người sử dụng. Mỗi lần sử dụng chỉ với một lượng nhỏ thuốc ở những nơi mà kiến thường hay đi qua. Công nghệ này kiến chỉ cần tiếp xúc không cần ăn bả, kiến cũng được tiêu diệt toàn bộ. Bả diệt kiến có thể tiêu diệt được nhiều loài kiến khác nhau và có khả năng tiêu diệt được cả đàn kiến trong thời gian ngắn. Trong thuốc có chất tạo đắng Britex giúp ngăn chặn việc trẻ nuốt phải sản phẩm, giảm nguy cơ gây hại cho cơ thể. Thuốc với dạng tuýp nhỏ tiện dụng bạn có thể dùng tại bất cứ vị trí nào. 

 

Trên đây là một số loại thuốc được ưu chuộng nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay, mong rằng bài viết sẽ đem lại cho bạn sự lựa chọn đúng đắn!

Chúc bạn thành công!

 

Bài viết cùng chuyên mục