Tue, 01 / 2020 | helios

Gián làm gia đình bạn lo lắng? Bạn đang tìm giải phải để tiêu diệt chúng một cách triệt để, nhưng bạn lo ngại về chất lượng cũng mức độ an toàn của những loại thuốc trên thị trường sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của gia đình bạn. Vậy thì đây là bài viết […]

Gián làm gia đình bạn lo lắng? Bạn đang tìm giải phải để tiêu diệt chúng một cách triệt để, nhưng bạn lo ngại về chất lượng cũng mức độ an toàn của những loại thuốc trên thị trường sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của gia đình bạn. Vậy thì đây là bài viết dành cho bạn, sản phẩm có những ưu điểm hoàn toàn làm hài lòng người sử dụng. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây đề tìm hiểu thêm nhé!

bả diệt gián maxforce có độc không

1. Gián gây ra những loại bệnh gì?

Trước hết chúng ta cùng tìm hiểu xem gián và những tác hại mà chúng gây ra cho gia đình và người thân nhé:

  • Bệnh hen suyễn: bất cứ con gián nào đi qua chúng đều để lại dấu vết bằng phân, cánh, hay nước bọt của chúng. Cánh gián hay những bộ phận trên cơ thể chúng có rất nhiều protein và trong cơ thể của chúng có chứa một lượng lớn bào tử nấm, và đây là nguyên nhân chính gây nên bệnh hen suyễn.
  • Gián không phải là tác nhân gây bệnh nhưng nó là trung gian truyền và phát tán một số bệnh như bệnh tiêu chảy, kiết lỵ, dịch tả, phong, dịch hạch, thương hàn… Ngoài ra, nó còn mang các loại trứng giun đường ruột, gây tác động kích thích dị ứng, ngứa, viêm da, mí mắt và các rối loạn hô hấp khác tùy theo mức độ.

2. Giải pháp diệt gián triệt để

Bạn có thể sử dụng những kiểu diệt gián truyền thống bằng cách sử dụng những chất mà khiến gián khó chịu như: 

  • Lá nguyệt quế

Khi bạn lau nhà, bạn thêm một vài lá nguyệt quế vò nhẹ thả vào nước lau nhà rồi lau như bình thường. Gián sẽ bỏ chạy hết khi ngửi thấy mùi này.

  • Hành tây

Những con gián rất sợ mùi của hành tây, vì vậy khi ngửi thấy mùi này chúng sẽ đi hết. Hơn nữa, hành tây nếu để trong tủ bếp còn có tác dụng làm chậm quá trình biến chất của thức ăn.

  • Bột giặt

Bột giặt có tác dụng diệt gián vô cùng hiệu quả, thậm chí còn nhiều hơn cả nhiều loại thuốc diệt côn trùng đầy chất hóa học bình thường. Chỉ cần rắc bột giặt ở nơi gián hay xuất hiện, gián ăn phải bột giặt sẽ chết. Nhưng bạn cần cẩn thận khi có trẻ nhỏ và vật nuôi trong nhà.

  • Diệt Gián Dạng Bả Maxforce Forte

Đây là sản phẩm được xem là một trong những sản phẩm diệt gián tốt nhất hiện nay, chính vì công nghệ sản xuất của Đức với những thành phần hoàn toàn tự nhiên. Với dạng gel, tuýp nhỏ dễ dùng. Mỗi lần sử dụng bạn chỉ cần sử dụng một nhỏ sản phẩm cho mỗi nơi sử dụng. Sau mỗi lần sử dụng chỉ mất từ 24 đến 48 giờ để tiêu diệt chúng. Có khả năng tiêu diệt nhiều loại kiến khác nhau. Loại bả này được giảm bớt 200 lần chất hoạt tính có trong sản phẩm. Bạn có thể dùng cả bên trong nhà và ngoài trời. 

Sản phẩm gần đây đang được rất nhiều phản hồi tốt từ khách hàng, so với những cách diệt gián truyền thống như trên thì loại thuốc Diệt Gián Dạng Bả Maxforce Forte có hiệu quả và triệt để hơn rất nhiều. 

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu  đến bạn những cách diệt gián cực kỳ hiệu quả hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn và gia đình. Chúc bạn thành công!

 

Bài viết cùng chuyên mục