T6, 12 / 2019 9:37 sáng | invn_admin

Kiến là loại côn trùng nhỏ bé nhưng có ảnh hưởng rất lớn cho cuộc sống nếu như số lượng nhiều. Chúng thường phá hoại mùa màng cắn đồ vật, làm thức ăn nhanh ôi thiu, có thể cắn và gây dị ứng… gel diệt kiến  Một số lưu ý khi mua gel diệt kiến […]

Kiến là loại côn trùng nhỏ bé nhưng có ảnh hưởng rất lớn cho cuộc sống nếu như số lượng nhiều. Chúng thường phá hoại mùa màng cắn đồ vật, làm thức ăn nhanh ôi thiu, có thể cắn và gây dị ứng…

gel diệt kiến 

Một số lưu ý khi mua gel diệt kiến

Kiến thường xuất hiện nhiều do các yếu tố như là: có sự thay đổi thời tiết, môi trường sống. Tùy vào những môi trường của từng gia đình như: sẵn thức ăn ưa thích, không có thiên địch (một số loài ăn côn trùng như thạch sùng…) và tác nhân của con người chúng ta như vệ sinh kém sẽ khiến kiến bò vào nhà nhiều hơn.

Để diệt và đuổi kiến, trước hết bạn cần phải vệ sinh nhà cửa sạch sẽ, tránh để những đồ ăn rơi vãi lung tung. Những hộp đựng đồ ngọt cần được đậy kín hoặc đặt trong giá có chứa nước… Có thể sử dụng kết hợp nhiều những biện pháp dân gian và  an toàn như: dùng mỡ bò, dầu gió, dầu cao, gừng hoặc tỏi… bám dính và quệt vào đường đi của kiến. Tuy nhiên các cách diệt kiến này chỉ là cách đuổi kiến một cách tạm thời thời, vậy có loại thuốc diệt kiến, an toàn để diệt kiến trong nhà không?

Cần lựa chọn được loại gel diệt kiến cần chú ý những điểm sau:

  • Sản phẩm chất lượng và uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng: Giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng
  • Độ an toàn cao: không ảnh hướng tới nhiều đến môi trường sống xung quanh
  • Diệt được nhiều loại kiến khác nhau: như vậy việc diệt kiến trở nên hiệu quả và giúp bạn không cần phải sử dụng nhiều sản phẩm cho nhiều loại kiến khác nhau.
  • Hiệu quả lâu dài: giúp diệt và đuổi kiến lâu dài giúp cuộc sống nhà bạn tốt hơn

Thuốc diệt kiến trên thị trường

Tuy nhiên hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều đại lý bán thuốc diệt kiến uy tín, đảm bảo chất lượng, thân thiện môi trường và không gây hại cho sức khỏe mà người tiêu dùng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm.

Sản phẩm Gel diệt kiến Bayer Maxforce Quantum 0.03% (12g) – Sản phẩm diệt kiến hiệu quả với phương pháp diệt kiến mới hiệu quả và an toàn với ưu điểm vượt trội: 

  • Tiêu diệt hiệu quả cả đàn kiến lớn
  • Tiêu diệt được nhiều loại kiến khác nhau
  • Công nghệ HVL giúp tăng hiệu quả diệt kiến tối đa
  • An toàn hơn với Bitrex, ngăn ngừa trẻ em và vật nuôi ăn phải
  • Sử dụng linh hoạt cho nhiều không gian nhà bạn
  • Để tăng hiệu quả sử dụng, nên đặt bả ở nhiều vị trí khác nhau. 

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi đến các bạn, hy vọng rằng nó có hiệu ích đổi với các bạn trong việc tiêu diệt loại côn trùng khó ưa, mang lại cuộc sống thoải mái hơn cho bạn và gia đình.

Bài viết cùng chuyên mục