T3, 06 / 2016 10:32 sáng | invn_admin

Một người chồng mà luôn tồn tại cảm giác bất mãn và không hài lòng về vợ, đi đâu cũng chê bai, nói xấu vợ, …là những người có xu hướng phản bội cao hơn rất nhiều. Hãy cùng xem những biểu hiện của ông chồng sẽ ngoại tình sau đây để phòng tránh nhé. […]

Một người chồng mà luôn tồn tại cảm giác bất mãn và không hài lòng về vợ, đi đâu cũng chê bai, nói xấu vợ, …là những người có xu hướng phản bội cao hơn rất nhiều. Hãy cùng xem những biểu hiện của ông chồng sẽ ngoại tình sau đây để phòng tránh nhé.

Kết nối lại với người tình cũ

Những cuộc nghiên cứu cho rằng 1/3 những cặp vợ chồng đã li dị cho biết rằng những nguyên nhân chính để làm cho họ li hôn thì thường là xuất phát từ những trang mạng xã hội, truyền thông.

Khi mà một người chồng suốt ngày nghiện facebook hay là lên mạng để kết nối với những người tình củ là những bước đầu để bước ra khỏi cuộc hôn nhân rồi. Những việc trò chuyện bí mật với người tình cũ, những cảm xúc lãng mạn hồi hộp sẽ trào dâng.

Đồng thời sau những cuộc trò chuyện thì những người đàn ông thường có tơ tưởng cũng như những hoài niệm, nhung nhớ về nhưng mối tình mà bạn đã không đi đến kết quả trong quá khứ.

Trước mắt thì việc liên lạc với những người tình cũ trên mạng chưa thể xem là hành động ngoại tình về mặt thể chất nhưng nó lại chính là hành vi ngoại tình về mặt tư tưởng.

Việc thường xuyên liên lạc sẽ làm cho người chồng cảm giác nhớ cũng như luôn có sự so sánh với người vợ ở hiện tại. Và nếu có những điều kiện thuận lợi thì sẽ gặp bên ngoài và thật khó hơn khi tình cũ không rủ cũng đến.

Những biểu hiện của ông chồng sẽ ngoại tình

Xem chuyện tán tỉnh phụ nữ là chuyện đùa

Một người đàn ông đúng đắn và nghiêm túc trong tình cảm thì sẽ không bao giờ có hành vi tán tỉnh hay trêu ghẹo những người phụ nữ khác cho dù là có hay không có sự xuất hiện của người vợ đi chăng nữa.

Khi người đàn ông tán tỉnh những cô gái khác thì cô ta cũng có những cảm giác thích thú và hai bên thường nhìn nhau một cách ngại ngùng, những cảm xúc mới mẻ xuất hiện và cả hai trở nên thu hút đối phương hơn.

Nếu có những điều kiện thích hợp thì họ sẽ phải lòng nhau bởi những lời đường mật như thế.Vì thế những người đàn ông ngay cả khi những người vợ không ở bên  cũng không bao giờ buông lời tán tỉnh với những cô gái khác.

Những biểu hiện của ông chồng sẽ ngoại tình

Nghiện khiêu dâm

Những ông chồng thường nghiện những hình ảnh mang tính khiêu dâm, gợi cảm trên mạng và thường chìm đắm vào trong những thế giới đó thì chắc chắn sẽ có những tâm lý nảy sinh chán vợ.

Họ sẽ thường xuyên đem người vợ ra để so sánh với họ, những hình ảnh như thế sẽ làm cho họ khát khao được thỏa mãn và có những mong muốn cũng như tư tưởng muốn phản bội.

Luôn nói xấu vợ

Bất cứ ai trong chúng ta cũng đều có thể phạm phải những sai lầm nhưng bí quyết để có thể hạnh phúc đó chính là vợ chồng phải khắc phục với nhau về những điểm yếu và thường xuyên động viên cũng như nỗ lực hơn nữa để đem đến cuộc sống hạnh phúc.

Những biểu hiện của ông chồng sẽ ngoại tình

Nhưng đối với ông chồng thường xuyên cảm thấy bất mãn,đi đâu hễ có cơ hội là thường chê nói xấu vợ thì khả năng ngoại tình sẽ cũng ngày càng cao. Việc chê bai như thế không chỉ đơn thuần là sự không hài lòng mà nó còn cho thấy người chồng chỉ muốn làm bẽ mặt người vợ của mình.

Chia sẻ tâm sự cùng người phụ nữ khác

Điều này không có nghĩa rằng anh ta nói xấu vợ của mình với những người phụ nữ khác, nhưng người đàn ông thường tâm sự chia sẽ những buồn vui trong cuộc sống cùng với một người phụ nữ khác thì cũng là một trong những sự phản bội, hành vi ngoại tình cũng đang nung nấu thực hiện mà thôi.

Một người chồng thương và chung thủy với vợ của mình sẽ hiểu rằng những việc thầm kín, riêng tư những tâm sự của bản thân thì chỉ nên tâm sự giải bày không một ai khác mà chính là người vợ của mình.

Những biểu hiện của ông chồng sẽ ngoại tình

Khi những bí mật, chuyện riêng tư được tiết lộ với người phụ nữ khác thì cả hai sẽ có những cảm giác gắn bó cũng như thân thiết với nhau hơn và không sớm thì muộn, ngoại tình là điều tất nhiên.

Coi trọng sự nghiệp hơn gia đình

Một người chồng thì nên cân bằng giữa công việc và gia đình. Đặc biệt là không bao giờ hạ thấp vai trò của gia đình đối với cuộc sống. Một người đàn ông chú ý đến sự nghiệp mà lại hạ thấp hôn nhân thì điều đó cũng cho thấy rằng anh ta không đặt vợ và gia đình vào trong tâm trí. Ngoại tình với anh ta là hoàn toàn có thể.


Bài viết cùng chuyên mục