T2, 06 / 2015 10:27 chiều | invn_admin

Thời tiết vào hè đang ngày càng trở nên nắng nóng khiến nhu cầu giải nhiệt của người dân tăng cao. Theo đó, tìm kiếm các bể bơi sạch ở Hà Nội cũng trở thành việc cấp thiết đối với nhiều người. Dưới đây là một số bể bơi ở Hà Nội khá sạch sẽ, […]

Thời tiết vào hè đang ngày càng trở nên nắng nóng khiến nhu cầu giải nhiệt của người dân tăng cao. Theo đó, tìm kiếm các bể bơi sạch ở Hà Nội cũng trở thành việc cấp thiết đối với nhiều người.

Dưới đây là một số bể bơi ở Hà Nội khá sạch sẽ, chi phí cũng tương đối hợp lý mà các bạn có thể tham khảo:

1. Bể bơi Sense Aqua & Spa

Bể bơi Sense Aqua & Spa

Sense Aqua & Spa là bể bơi Hà Nội được giới chuyên gia đánh giá cao với không gian thoáng đãng, nước sạch, view đẹp và hệ thống dịch vụ tiện ích đi kèm tốt. Bể bơi nằm ở số 20 Thụy Khuê, có chiều dài 33m và chiều rộng 17m, mở cửa từ 6 – 22 giờ hàng ngày. Giá vé ngày là 60 nghìn/lượt với trẻ em và 120 nghìn/lượt với người lớn. Khách hàng cũng có thể mua vé tháng với giá 3 triệu đồng và được sử dụng trong 45 ngày..

2. Bể bơi bốn mùa Tiến Đạt

Bể bơi bốn mùa Tiến Đạt

Đặt tại số 14 Đặng Tiến Đông (quận Đống Đa), bể bơi bốn mùa Tiến Đạt là bể bơi trong nhà được khách hàng đánh giá cao nhờ hệ thống lọc nước tuần hoàn hoạt động liên tục 2 tiếng/ lần và có bể bơi phụ riêng cho trẻ em. Đặc biệt, các đường biên xung quanh bể bơi đều có bậc đỡ, tạo điều kiện thuận tiện cho việc nghỉ ngơi. 

Bể bơi mở cửa từ 5h-21h hằng ngày với giá vé 40 nghìn/ lượt với trẻ em và 60 nghìn/ lượt với người lớn. Giá vé tháng là 1,4 triệu/ tháng, được sử dụng trong vòng 100 ngày. Ngoài ra, khách hàng trên 60 tuổi sẽ nhận được giá vé ưu đãi 1,2 triệu đồng/ tháng, sử dụng trong vòng 100 ngày. 

3. Bể bơi bốn mùa Trương Định

be-boi-bon-mua-truong-dinh

Ngoài rộng rãi thoáng mát và có view đẹp, bể bơi này còn rất sạch sẽ nhờ sở hữu hệ thống lọc nước tuần hoàn hoạt động liên tục theo tiêu chuẩn châu Âu và số lượng khách vào bể cũng không quá đông như một số bể bơi khác.

Bể bơi được đặt tại số 439 Trương Định (Hoàng Mai), mở cửa từ 5h-21h hàng ngày. Giá vé trẻ em là 30 nghìn/ lượt; người lớn là 50 nghìn/lượt; vé tháng là 1 triệu đồng/ lượt, được sử dụng trong 60 ngày.

Bài viết cùng chuyên mục