T4, 04 / 2018 4:09 sáng | invn_admin

Nên ăn ở nhà hàng nào khi đến biển Hải Tiến Hỏi: Chào mọi người! Em ở Hưng Yên, đang tính 30/4 này đưa cả nhà đi du lịch ở biển Hải Tiến – Thanh Hóa. Em nghe nói biển ở đây sạch hơn ở Sầm Sơn. Có điều, em chưa biết trong đấy có […]

Nên ăn ở nhà hàng nào khi đến biển Hải Tiến

Hỏi:

Chào mọi người! Em ở Hưng Yên, đang tính 30/4 này đưa cả nhà đi du lịch ở biển Hải Tiến – Thanh Hóa. Em nghe nói biển ở đây sạch hơn ở Sầm Sơn. Có điều, em chưa biết trong đấy có những món ăn gì ngon và nên ăn ở nhà hàng nào khi đến biển Hải Tiến. Ai có thông tin gì cho em xin với.

Trả lời:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho page Cẩm Nang Cuộc Sống. Dưới đây là một số thông tin mình tổng hợp được. Hi vọng sẽ giúp ích cho chuyến đi sắp tới của gia đình bạn.

+ Thứ nhất, ở biển Hải Tiến – Thanh Hóa có rất nhiều món ăn đặc sản cũng giống với các bãi biển khác. Một số món ăn hấp dẫn mà bạn cùng gia đình có thể tham khảo như nem chua, mắm tép, ngao hấp, tôm, cua , mực biển… Mặc dù bãi biển nào cũng có những đồ ăn này, nhưng đến biển hải Tiến cách họ pha nước chấm như cách chế biến hải sản rất khác đấy. Không tin bạn cứ đến thử xem ! ( Mai Quỳnh Lâm)

+ Mình đã đi biển Hải Tiến rồi, nói chung là mình không thích đi biển quá đông, đông quá không chụp được ảnh nên chọn Hải Tiến. Chấm điểm 8/10 . Nhưng hôm  mình đi cả hội bạn đi ăn ở một quánven đường nên tối về đau bụng. Có mỗi điều ấy làm mình nhớ mãi về chuyến đi đó. Nên bạn kiếm các nhà hàng uy tín ấy, không nên ăn ngoài đường lại khổ như mình ! ( Thương Hà)

+ Ở Hải Tiến có rất nhiều nhà hàng ngon dọc bãi biển. Mình đi cùng gia đình enen có nhớ là ăn ở nhà hàng Hoàng Dương. Hôm đấy mình nhớ cả nhà ăn rất ngon miệng. Đồ ăn vừa mà giá thành phải chăng. Đặc biệt phục vụ ở đấy không phải đợi lâu mà rất nhiệt tình. Mình đi ăn quên ví ở đấy mà nhân viện còn chạy theo để đưa. Ưng lắm ! nên bạn có thể kiếm nhà hàng này khi đến Hải Tiến nhé ^^

+ Nhiều món ăn lắm bạn ơi! Mình ăn chẳng tốn mấy nhưng mua quà về cho người thân nhiều. Mua mắm tép rồi nem chua đặc sản Thanh Hóa. Nhưng mình khuyên nếu bạn đi ăn nên ăn trong nhà hàng họ làm đảm bảo chứ mấy quán ven đường họ làm ẩu ăn rồi đau bụng đấy. À quên ^^ nhớ mang theo mũ, hôm mình đi chủ quan không mang, đi biển về đen như cục than rồi!

Trên đây là những thông tin page tổng hợp lại được. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn và gia đình có chuyến đi vui vẻ và ý nghĩa.

Sau đây, Chúng tôi xin giới thiệu đến du khách nhà hàng ngon ở biển Hải Tiến Thanh Hóa

Nhà Hàng Hoàng Dương biển Hải Tiến – Thanh Hóa

Nhà hàng hải sản Hoàng Dương là một trong những nhà hàng nổi tiếng nằm trong hệ thống khách sạn tại biển Hải Tiến có nhiều dịch vụ hấp dẫn. Tọa lạc tại địa điểm trung tâm của biển Hải Tiến, do đó, khi đến đây du khách sẽ không mất nhiều thời gian để tìm nhà hàng. Nhà hàng hải sản Hoàng Dương cung cấp nhiều thực phẩm tươi ngon, hấp dẫn chế biến sạch sẽ, đảm bảo an toàn. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng các món ăn cũng như đảm bảo an toàn thực phẩm. Thêm nữa, tại nhà hàng sẽ không thu bất cứ một phụ phí nào, kể cả những ngày lễ hay những dịp cuối tuần. Khách hàng đến với Nhà hàng hải sản Hoàng Dương sẽ được phục vụ hài lòng nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Nhà hàng Hải Sản Hoàng Dương

Địa chỉ: Khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến, Hoằng Tiến, Hoằng Hóa, Thanh Hóa

Hotline: 0962646486 – 01649779619

Bài viết cùng chuyên mục