T6, 06 / 2015 9:27 sáng | invn_admin

Mùa hè là khoảng thời gian tuyệt vời để cả gia đình cùng nghỉ ngơi, thư giãn sau những khoảng thời gian làm việc, học tập căng thẳng. Những chuyến du lịch hè cũng trở thành sợi dây kết nối tình cảm giữa các thành viên. Dưới đây là một vài gợi ý nho nhỏ […]

Mùa hè là khoảng thời gian tuyệt vời để cả gia đình cùng nghỉ ngơi, thư giãn sau những khoảng thời gian làm việc, học tập căng thẳng. Những chuyến du lịch hè cũng trở thành sợi dây kết nối tình cảm giữa các thành viên.

Dưới đây là một vài gợi ý nho nhỏ cho những chuyến du lịch hè của gia đình bạn thêm thú vị và ý nghĩa:

1. Du thuyền trên Vịnh Hạ Long

du-thuyen-vinh-ha-long

Vịnh Hạ Long là cái tên duy nhất của Việt Nam hai lần được UNESSCO vinh danh là 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới nhờ vẻ đẹp hùng vỹ, sơn thủy hữu tình được tạo nên bởi hàng nghìn đảo đá và vô số các hang động kỳ bí. Ngồi trên du thuyền dạo quanh kỳ quan này du khách sẽ có được những trải nghiệm vô cùng mới lạ và hấp dẫn. Vịnh Hạ Long không chỉ là điểm đến lý tưởng mà còn là niềm tự hào của ngành du lịch Việt Nam. Ads: Nhận hut be phot gia rethông tắc cống chuyên nghiệp tại Hà Nội, bảo hành 2 năm, không đục phá.

2. Sapa

Nằm cách Hà Nội 370km, Sapa là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất của nước ta. Tuy nhiên, nhiều người vẫn nghĩ Sapa là điểm du lịch chỉ dành cho mùa đông ngắm tuyết rới. Trên thực tế, đây cũng là nơi rất thích hợp để "trốn" cái nóng mùa hè.

Đến với Sapa, du khách không chỉ được hưởng thụ không khí mát mẻ giữa mùa hè oi bức mà còn được đắm mình trong vẻ đẹp hùng vĩ của thiên nhiên, được hòa vào không khí rộn ràng của những phiên chợ vùng cao và tìm hiểu về nét văn hóa đặc trưng độc đáo của đồng bào các dân tộc thiểu số.

3. Du lịch Bà Nà Núi Chúa

ba-na-hill

Sẽ là một thiếu sót vô cùng lớn khi bỏ qua cái tên Bà Nà Hill cho danh sách điểm du lịch lý tưởng của mùa hè. Cảnh quan đẹp, khu vui chơi giải trí sôi động, chùa Linh Ứng nổi tiếng linh thiêng và khí hậu mát mẻ, dễ chịu đã làm nên sức hút vô cùng lớn của điểm du lịch hè nổi tiếng này./.

Bài viết cùng chuyên mục