T2, 12 / 2014 8:27 sáng | invn_admin

Thời tiết nắng nóng, oi bức du lịch hè chính là sự lựa chọn thông minh của nhiều người. Khi lựa chọn lựa hình du lịch này bạn cần chú ý chuẩn bị một số vật dụng cần thiết sau nhé. Những vật dụng cần thiết khi đi du lịch biển Đồ tắm: đồ tắm […]

Thời tiết nắng nóng, oi bức du lịch hè chính là sự lựa chọn thông minh của nhiều người. Khi lựa chọn lựa hình du lịch này bạn cần chú ý chuẩn bị một số vật dụng cần thiết sau nhé.

Những vật dụng cần thiết khi đi du lịch biển

Đồ tắm: đồ tắm là quan trọng khi đến bãi biển. Hãy xác định thời gian bạn đi để lựa chuẩn bị cho mình những bộ đồ tắm nhé. Nếu là đi dài ngày, tốt nhất hãy chuẩn bị 2 bộ để thay đổi, còn nếu đi ngắn ngày, chuẩn bị một bộ là đủ cho bạn có thể tự tin ra bãi biển và tận hưởng những giây phút mát mẻ.

Ngoài ra, bạn cũng nên chuẩn bị cho mình một đôi sandal mềm để đi lại trên biển mỗi khi đi dạo tiện lợi nhất.

Máy ảnh, máy quay phim là những vật dụng quan trọng để lưu giữ lại những khoảng khắc vui vẻ cùng gia đình và bạn bè trong chuyến đi.

Những vật dụng khi đi du lịch biển cần chú ý mang theo 

Những phụ kiện đi kèm như kính râm để bảo vệ mắt, kem chống nắng bảo vệ làn da và khăn tắm dùng khi cần thiết là những đồ dùng khổng thể thiếu trong chuyến đi.

Những vật dụng y tế đơn giản giúp bạn xử lý được những tình huống bất ngờ xảy ra như thuốc say sóng, thuốc chống dị ứng…

Chuẩn bị đồ khi có trẻ em đi cùng

Nếu trong chuyến đi của bạn có trẻ em đi cùng thì bạn cần chú ý chuẩn bị nhiều hơn thế để đảm bảo đầy đủ nhất cho trẻ.

Nếu bé còn nhỏ dưới 2 tuổi thì điều đầu tiên, quan trọng nhất bạn cần chuẩn bị cho bé sau chuyến đi đó chính là khăn lông, giấy tã, bỉm nhằm đảm bảo vệ sinh cho trẻ.

Cần chú ý chuẩn bị đồ khi cho trẻ em đi cùng 

Bạn cũng nên phòng khi nhiệt độ về đêm lạnh nên cần chú ý mang theo những bộ quần áo ấm, tất và yếm.

Để đảm bảo cho bữa ăn của trẻ thì bạn cần chú ý mang theo sữa, hộp sữa, bình hâm sữa và máy khử trùng đồ dùng ăn uống của bé nhằm giữ vệ sinh tốt nhất cho bé.

Ăn uống

Tại những điểm du lịch biển thì những đồ ăn hải sản chính là đặc trưng. Tuy nhiên, tùy  từng cơ địa của mỗi người mà có nhiều người thường bị dị ứng đối với những món ăn hải sản. Tốt nhất là bạn nên chuẩn bị sẵn sàng cho mình những thuốc chống dị ứng để phòng trường hợp xấu nhất xảy ra.

Ngoài ra, để chuẩn bị tốt nhất cho mình, bạn cũng nên mang theo bánh ngọt, trái cây hoặc đồ hộp để ăn lót dạ khi cần thiết. Lưu ý đối với những bạn đang thực hiện chế độ ăn kiêng thì cần chú ý mang theo đồ ăn riêng đảm bảo sức khỏe.

1_SEMJ

Cần chuẩn bị trước thuốc nếu bạn dị ứng hải sản

 Mời các bạn xem thêm các sản phẩm mật ong nguyên chất cũng như công dụng của phấn hoa Tây Nguyên đối với sức khoẻ con người.

Bài viết cùng chuyên mục