T4, 08 / 2016 11:58 sáng | invn_admin

Chẳng dễ dàng gì để có thể tìm thấy được một tình yêu cho riêng mình. Tuy nhiên việc sống một mình cô đơn nhưng yên ổn cùng với việc sở hữu cho mình một mối tình mà ta biết được rằng nó lại chẳng thể đi đến đâu thì tốt nhất thì là chọn […]

Chẳng dễ dàng gì để có thể tìm thấy được một tình yêu cho riêng mình. Tuy nhiên việc sống một mình cô đơn nhưng yên ổn cùng với việc sở hữu cho mình một mối tình mà ta biết được rằng nó lại chẳng thể đi đến đâu thì tốt nhất thì là chọn sự cô đơn. Và khi đó ta nhận ra được rằng một mình vẫn ổn.

Mối tình trong mộng

Bất cứ một ai cũng có thể có mong muốn rằng mình sẽ có một mối tình đẹp và có thể kéo dài được thật lâu. Chúng ta cũng chẳng thể nào lại có mong muốn những chuyện giận hờn xảy ra rồi những đau khổ khi phải chia tay nhau một cách mãi mãi.Tuy nhiên trong thực tế thì không có chuyện gì là mãi mãi và cũng không có bất cứ chuyện tình nào có thể may mắn đến nỗi không gặp phải bất cứ một chuyệ trục trặc nào cả trong quá trình chúng ta tìm hiểu lẫn nhau.

Thực ra thì tìm được tình yêu đã thực sự là khó nhưng để có thể yêu nhau được dài lâu thì lại càng khó khăn hơn. Những ai đã có thể tìm được cho mình được một nữa yêu thương và đang còn sát cánh bên nhau chính là những người may mắn.

Một mình vẫn ổn

Nhưng nếu như bạn đang yêu đương một người nào đó nhưng lại chẳng thể cảm nhận được sự yêu thương hay thậm chí là chẳng thể nào có được một cảm xúc mãnh liệt nào đó thì quan hệ đó rồi cũng chẳng thể nào có thể đi được đến đâu.

Chúng ta thường có suy nghĩ rằng tình yêu thì thường sẽ có những lúc sâu lúc nhạt và những trục trặc cũng chỉ là những thứ tạm thời và cũng sẽ nhanh chóng kết thúc. Chỉ cần chúng ta cố gắng nhẫn nại và chịu đựng thêm một chút nữa thì mọi chuyện rồi sẽ trở nên tốt đẹp hơn mà thôiTình yêu đâu phải là một điều dễ dàng nên cho dù là bạn có muốn đi chăng nữa thì ta cũng phải tiếp tục để duy trì nó cũng như mong đợi nó trong tương lai không xa nó sẽ được thay đổi.

Thực ra thì cũng sẽ chẳng có tương lai nào ở đây vậy, nếu bạn đang có một mối quan hệ mù mịt và đang còn khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi hãy nghĩ ngay đến chuyện chia tay nhau đi.Đừng sợ rằng phải tiếp tục sống một cuộc sống cô đơn trong thời gian tới bởi thực ra thì nó cũng không quá khó khăn hay là đáng sợ tới mức giống như bạn vẫn thường tưởng tượng chúng đâu.

Một mình vẫn ổn

Quảng thời gian khi chúng ta độc thân

Khi còn độc thân chúng ta có thể tự do làm tất cả những gì mình muốn mà không cần biết những người khác có suy nghĩ như thế nào. Chúng ta đang còn trẻ và chúng ta có rất nhiều sự lựa chọn và chẳng ai có thể đánh giá bạn về sự lựa chọn cho mình một đối tượng giữa rất nhiều những đối tượng cả.

Độc thân có thể cho bạn thêm thời gian để bạn có thể nhìn nhận lại bản thân một cách tốt hơn và thấy được những ưu nhược điểm của chính mình để có thể hoàn thiện bản thân trong tương lai hơn, chúng ta còn rất nhiều thời gian để có thể chuẩn bị những điều tốt đẹp cho tương lai của mình.

Một mình vẫn ổn

Cánh cửa này đóng tất có cánh cửa khác được mở ra

Khi một cánh cửa này được khép lại thì sẽ lại có những cánh cửa khác được mở ra, hãy đừng có mãi nhìn vào cánh cửa đã đóng cùng với sự tiếc nuối mà bạn sẽ vô tình lỡ đi mất những cánh cửa đang được mở ra từ bạn.

Một chuyện tình mà bạn biết được chắc rằng rồi nó cũng sẻ chẳng thể đi được đến đâu thì chẳng hay ho gì mà chúng ta lại không nên để cho chúng được kết thúc càng sớm càng tốt cả.

Rất khó để có thể kiếm được tình yêu cho riêng mình, tuy nhiên cũng không có nghĩa rằng trong cuộc đời của bạn chỉ có một mối tình duy nhất. Chính vì thế, đừng lo sợ mình sẽ cô đơn hay là phải ở một mình mà đi níu giữ thứ tình yêu không đem lại hạnh phúc cũng như sự vui vẻ cho mình.

Một mình vẫn ổn

Can đảm để buông tay và can đảm để tìm ra được cho mình những niềm vui khác nhau trong cuộc sống rồi thì những điều tốt đẹp cũng sẽ tìm đến được với bạn trong một ngày gần nhất đây thôi.

Bài viết cùng chuyên mục