T4, 08 / 2016 12:11 chiều | invn_admin

Chia tay mà ai lại không buồn chứ, có thể bạn sẽ còn rất đau nữa. Tuy nhiên bạn biết không sau một cuộc tình tan vỡ thì bạn sẽ học được rất nhiều thứ đấy và rồi mọi chuyện cũng sẽ qua nhanh đi thôi. Tình yêu đẹp Tình yêu luôn được người ta […]

Chia tay mà ai lại không buồn chứ, có thể bạn sẽ còn rất đau nữa. Tuy nhiên bạn biết không sau một cuộc tình tan vỡ thì bạn sẽ học được rất nhiều thứ đấy và rồi mọi chuyện cũng sẽ qua nhanh đi thôi.

Tình yêu đẹp

Tình yêu luôn được người ta ví von rằng nó rất đẹp tựa giống như là một bản nhạc với những nốt ca vang. Cũng có lẽ bởi thế mà ai cũng thường mơ ước cho mình một tình yêu trọn vẹn và có thể vượt qua được mọi biên giới, rào cản.

Tuy nhiên đâu phải rằng tình yêu nào cũng sẽ là mãi mãi, ngay cả trong những bộ phim truyền hình tình cảm của Hàn Quốc thì nó cũng có thể đến rồi lại đi. Tuy nhiê bạn có thể không biết được rằng sau mỗi cuộc tình được qua đi thì chúng ta lại có thể học được cho mình rất nhiều điều đấy.

Mọi chuyện rồi cũng sẽ qua

Không gì là mãi mãi

Cuộc vui nào rồi cũng có lúc phải kết thúc và rồi bạn sẽ nhận ra được rằng mãi mãi cũng chỉ là một từ hạn định. Không phải rằng là cứ thề non hẹn biển là thực sự sẽ được bên nhau đến tận những giây phút cuối cùng.

Chính vì thế hãy trân trọng những khoảnh khắc thời gian khi chúng ta được bên nhau và biến nó thành những giây phút đáng nhớ nhất. Hãy trao cho nhau những điều tuyệt vời nhất.

Không gì là không thể mọi chuyện rồi cũng qua

Lúc yêu thì bạn thường suy nghĩ rằng mình sẽ không bao giờ chia tay và buông bỏ được đối phương và sẽ không bao giờ trở thành người xa lạ với người đó. Để sau đó thì chia tay và bạn cũng sẽ hiểu được rằng thực ra thì chia tay cũng chỉ là một việc vô cùng đơn giản và cũng chỉ cần một câu nói mà thôi.

Mọi chuyện rồi cũng sẽ qua

Bạn nghĩ mình sẽ không thể sống thiếu người đó được nhưng thực ra thì bạn vẫn sẽ cứ sống tiếp thôi. Những sự buồn đau tan nát hay sụp đổ thì cũng chỉ là trong chốc lát và dù sao thì bạn vẫn phải tiếp tục sống và bắt đầu một hành trình khác và mọi chuyện rồi cũng sẽ ổn thôi.

Không bao giờ phải bước tiếp một mình

Cho dù bạn tưởng rằng mình đã mất đi cả thế giới sau cuộc tình đó thì thế giới vẫn cứ luôn ở bên cạnh bạn. Gia đình, người thân, bạn bè họ sẽ không bao giờ bỏ rơi bạn cho dù trước đây bạn chưa từng dành thời gian cho họ mà chỉ cho người đó.

Họ sẽ sẵn sàng có thể lắng nghe những chia sẻ của bạn và động viên bạn, có thể họ sẽ nói bạn ngu ngốc, lụy tình nhưng rồi họ cũng sẽ khóc và say xỉn thâu đêm cùng với bạn và không bao giờ để bạn phải chịu đựng nó một mình.

Mọi chuyện rồi cũng sẽ qua

Tự do chính là điều tuyệt vời nhất

Khi tự do bạn có thể làm được tất cả mọi việc, bạn có thể bay nhảy, tự tin khi được là chính mình. Bạn có thể sống cuộc đời của riêng mình và không cần  phải để ý đến cảm nhận của bất cứ một người nào.

Bạn có thể làm tất cả những thứ mà mình thích nhưng bạn sẽ không cảm thấy cô đơn hay đơn độc một mình và thật tuyệt vời khi bạn có thể biết được điều đó. Ngay cả khi người đó không thể biết được bạn hi sinh cho họ như thế nào thì cũng chẳng sao.

Mọi chuyện rồi cũng sẽ qua

Tình yêu đích thực vẫn chờ đón bạn

Có lúc bạn sẽ hiểu được rằng thì ra người đó cũng chưa phải là người đàn ông hoàn hảo dành cho bạn và tình yêu thực sự thì vẫn còn trên đường tìm đến với bạn. Bạn hãy luôn tin tưởng rằng người dành cho cuộc đời mình đã vì lội ngược đường mà bị công an bắt rồi và họ cũng chỉ đến muộn hơn một chút thôi.

Kể từ bây giờ cho đến lúc đó thì việc mà bạn cần làm đó chính là hãy sẵn sàng và hãy trở nên thật tuyệt vời hãy cứ tiếp tục chờ đợi và hi vọng cứ tiếp tục yêu thương và làm lành chính trái tim của mình để khi tình đến bạn có thể sẵn sàng nói lời yêu ngay.

Bài viết cùng chuyên mục