T4, 11 / 2014 9:23 sáng | invn_admin

Khi hết yêu có vô vàn lý do khiến  những chàng trai “đá” bạn gái một cách nhanh chóng và không thương tiếc. Tuy nhiên, có không ít người chia tay vì những lý do thật nhớ ngẩn. Không dễ dàng gì để hai người tìm, gặp và đến được với nhau, chính vì vậy […]

Khi hết yêu có vô vàn lý do khiến  những chàng trai “đá” bạn gái một cách nhanh chóng và không thương tiếc. Tuy nhiên, có không ít người chia tay vì những lý do thật nhớ ngẩn.

Không dễ dàng gì để hai người tìm, gặp và đến được với nhau, chính vì vậy đừng chỉ vì những lý do ngớ ngẩn dưới đây mà bạn đánh mất đi tình yêu thật sự của mình.

Cô ấy nhiều lời sau khi cãi nhau

Trong các cuộc cãi vã, phụ nữ bao giờ cũng là người mau chóng muốn giải quyết mọi chuyện một cách dễ dàng. Khi vẫn còn những điều thắc mắc chưa rõ chắc hẳn cô ấy sẽ phải hỏi bạn đến cùng, cô ấy làm tất cả vì mong muốn nhận được một câu trả lời rõ ràng từ phía những chàng trai. Tuy nhiên đa số con trai thường có xu hướng im lặng mỗi khi xảy ra cãi vã và sự im lặng đó kéo dài đến khi nào cả hai hạ hỏa. Hai tính cách trái ngược nhau giữa con trai và con gái này đã dẫn đến những kết cục không mấy tốt đẹp cho mỗi cuộc tình.

Có lẽ nếu bạn chọn một cách giải quyết khác có thể là ngồi xuống và nói chuyên rõ ràng với cô ấy, dù hai người có cãi nhau một cuộc nảy lửa nhưng sau đó mọi sự căng thẳng và uẩn khúc được giải tỏa, mỗi quan hệ lại trở lên bình thường.

 

chia-tay

Đừng vì những lú do ngớ ngẩn 

Cô ấy không nhận được lời khen ngợi từ phía đồng nghiệp và bạn bè bạn

Một người không thể vừa lòng hết được tất cả mọi người. Khi ra mắt người yêu bạn bị bạn bè và đồng nghiệp chê rằng cô ấy không được ổn cho lắm, ít nói, có vẻ là hơi nhát cùng với những lời nhận xét về ngoại hình bạn bè bạn nhận xét về cô ấy. Tất cả đều không có lợi cho bạn gái bạn. Tuy nhiên nếu chỉ vì lý do ấy mà bạn quyết định chia tay người yêu thì thật ngớ ngẩn.

Mọi người nhận xét như vậy nhưng trong mắt bạn, bạn vẫn luôn thấy cô ấy khá ổn về cả ngoại hình và tính cách lần cách ứng xử và nghề nghiệp. Hãy tin và con mắt của mình bởi tình cảm của bạn là thật, chính bạn là người quyết định. Bạn sẽ cưới cô ấy và sẽ chung sống với cô ấy chứ không phải một ai khác nên đừng chỉ vì những lý do ấy mà vội buông tay, thật là vô lý. Nếu thực hiện như theo lời khuyên và lời nhận xét của bạn bè bạn như vậy có lẽ bạn sẽ phải đi kiếm người yêu suốt cả đời.

Tự ti về bản thân

Bạn có một cô người yêu xinh đẹp, giỏi giang, cư xử khéo léo cùng gia đình có điều kiền, cô ấy hơn hẳn bạn về mọi mặt nhưng tính hai người lại khá hợp nhau. Có được người yêu như bạn là niềm mơ ước của khá nhiều người, mọi người xung quanh thường nói rằng bạn là người may mắn và có phúc mới tìm được một người yêu thương như vậy. Nhưng thực sự trong bản thân bạn lại không hề cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc, bạn luôn phải sống trong sự dằn vặt. Bạn nghĩ rằng đó chính là áp lực tạo ra đối với mình. Cô ấy có tất cả còn mình không có gì, vậy bạn bè đặc biệt là gia đình cô ấy có nghĩ rằng bạn đang “đào mỏ”, đang lợi dụng cô ấy chăng? Không có gì là không thể. Và chính những suy nghĩ dằn vặt ấy khiến bạn tự ti và quyết định nói lời chia tay.

64f9d17f67d22d.img

vì tự ti về bản thân mà chia tay quả là không nên 

Thật quá ngu ngốc và ngớ ngẩn cho một lý do chia tay. Những điều bạn tự ti trên không quan trọng mà điều quan trọng là bạn và cô ấy hợp nhau và yêu thương nhau, mọi thứ khác đều có thể khắc phục được.

Khoảng cách là nguyên nhân

Bên cạnh những cặp đôi yêu nhau luôn được ở gần nhau, mỗi dịp cuối tuần đi đâu làm gì cũng có nhau  thì còn có những cặp đôi sống xa nhau, không có điều kiện gặp nhau thường xuyên, mọi tình cảm yêu thương đều phải gửi trao qua điện thoại, mạng xã hội.

Yêu xa cũng có điều thú vị của yêu xa nhưng cũng có những nỗi buồn riêng, điều quan trọng là hai trái tim luôn hướng về nhau và tình cảm giành cho nhau luôn đong đầy. Yêu xa hai bạn sẽ có thời gian để hoàn thiện bản thân hơn, sự quan tâm giành cho nhau sẽ nhiều hơn để bù đắp được những thiệt thòi không được gặp nhau. Những lần gặp gỡ nhau ít ỏi sẽ khiến hai người càng trân trọng điều đó hơn. Tuy nhiên nếu không biết cách gìn giữ tình yêu của mình thì rất dễ bị đổ vỡ bởi con gái hay giận dỗi người yêu một cách vô cơ nếu không được quan tâm thường xuyên.

Bài viết cùng chuyên mục