CN, 02 / 2015 11:18 chiều | invn_admin

Không chỉ là thói quen tình dục tốt của nhiều cặp vợ chồng mà “giao ban” vào buổi sáng sớm có thể mang lại những lợi ích sức khỏe và tình cảm cho cả hai. Tại sao bạn lại không? Thay vì thói quen “yêu” vào ban đêm, hãy thử cảm giác mới và cảm […]

Không chỉ là thói quen tình dục tốt của nhiều cặp vợ chồng mà “giao ban” vào buổi sáng sớm có thể mang lại những lợi ích sức khỏe và tình cảm cho cả hai. Tại sao bạn lại không?

Thay vì thói quen “yêu” vào ban đêm, hãy thử cảm giác mới và cảm nhận điều thú vị từ lợi ích nó mang lại nhé.

“Yêu” giúp khởi đầu một ngày mới đầy năng lượng

Đừng quá gò bó bản thân bằng những gì nghiêm túc và nhàm chán như thường ngày, cả ngày dài bạn cũng sẽ như vậy đó. Nên thử cảm giác mới táo bạo hơn khi bạn đạt được cực khoái và những ham muốn của mình, những điều thú vị và bất ngờ sẽ đến với bạn tiếp theo trong ngày, cả ngày sẽ toàn là những điều vui vẻ khi bạn có được cảm giác thoải mái ngay từ sớm.

Việc quan hệ tình dục sẽ sẽ giúp sản sinh ra oxytocin  còn được gọi là hocmon âu yếm, bạn sẽ cảm thấy yêu thương và kết nối với đối tác mình nhiều hơn  với hoạt chất này. Đặc biệt là vào buôi sáng sớm, loại hoocmon này càng có tác dụng hơn nữa khi nó tạo cho bạn cảm giác lạc quan cho phần còn lại của ngày. Bạn sẽ chào đón một ngày mới trong niềm vui, cảm giác ấm áp và tất cả mọi thứ đều đáng yêu biết bao.

Là cơ hội tập thể dục buổi sáng

Không còn cảm giác ngái ngủ , mệt mỏi và ngại ngần khi phải thức dậy đi làm vào buổi sáng, nhanh chóng “nhập cuộc” sẽ cho bạn sựu tỉnh táo và thư giãn, xóa tan sự lười biếng ngay tức khắc khi ra khỏi giường.

Quan hệ tình dục vào buổi sáng mang đến nhiều lợi ích sức khỏ

Bạn sẽ không cảm thấy mệt mỏi khi quan hệ vào cuối ngày

Sau một ngày học tập và làm việc mệt mỏi, buổi tối về bạn chỉ muốn được nghỉ ngơi và thư giãn để táo tạo năng lượng. Đôi khi bạn không có hứng thú với lời đề nghị của bạn đời bởi cảm thấy quá mệt mỏi. Tuy nhiên, vào buổi sáng lại hoàn toàn khác, các cặp đôi sẽ cảm thấy hào hứng và nhập cuộc với một tâm thế khác.

Giúp phụ nữ mang thai giảm chứng ốm nghén

Theo nhiều nghiên cứu cho thấy, phụ nữ có thai vào thời kỳ đầu thai kỳ quan hệ tình dục vào buổi sáng có thể giảm các triệu chứng ốm nghén. Chưa có một sự giải thích cụ thể và rõ ràng về điều đó nhưng hương vị của tin trùng khi vào cơ thể phụ nữ sẽ giúp cho phụ nữ mang thai thời kỳ đầu giảm một số triệu chứng nôn vào sáng sớm.

Giúp bạn khỏe mạnh hơn

Hệ thống miễn dịch của cả hai sẽ được tăng cường và bảo vệ nhờ mật độ của IgA của cơ thể tăng lên. Đây là một loại kháng thể bảo vệ và chống lại nhiễm trùng cơ thể.

Tăng cường năng lượng cho các quý ông

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, nồng độ testosterone của nam giới cao nhất là vào buổi sáng. Và khi một người đàn ông có lượng testosterone cao hơn và được nghỉ ngơi đầy đủ, họ sẽ có nhiều năng lượng hơn trong tình dục. Năng lượng đó sẽ giúp đàn ông phấn khởi và có thể kéo dài trong suốt cả ngày.

 

Bài viết cùng chuyên mục