T7, 11 / 2014 4:57 sáng | invn_admin

Phụ nữ  trong cả cuộc đời luôn muốn tìm cho mình môt người đàn ông làm chỗ dựa vững chắc cả về tinh thần lẫn vật chất, người có thể đem đến cho cô ấy cảm giác an toàn và hạnh phúc. Những chàng trai giàu có luôn có sức hấp dẫn đối với cô […]

Phụ nữ  trong cả cuộc đời luôn muốn tìm cho mình môt người đàn ông làm chỗ dựa vững chắc cả về tinh thần lẫn vật chất, người có thể đem đến cho cô ấy cảm giác an toàn và hạnh phúc. Những chàng trai giàu có luôn có sức hấp dẫn đối với cô ấy. Tuy nhiên, hãy tham khảo bài viết dưới đây, bạn có nên suy nghĩ lại không?

Người đàn ông giàu có luôn có một sức hút đặc biệt đối với phái nữa, họ luôn nổi bật trước những chàng trai khác và luôn là sự tìm kiếm và lựa chọn của các cô gái. Nhưng nếu không thật sự phù hợp thì bạn cũng đừng nên cố gắng.

Xem thêm: Công dụng làm đẹp của dầu dừa  ,  những kiểu tóc ngắn đẹp

Anh ấy là con người của công việc

Không dưng dễ có một con người thành công trong sự nghiệp và có nhiều tiền không cần sự cố gắng nỗ lực trong công viêc. Nếu bạn yêu một chàng trai giàu có đồng nghĩa với việc bạn sẽ thường xuyên phải đợi chờ, thời gian giành cho công việc của anh ấy sẽ lấn át sang thời gian giành cho bạn.

Trừ khi bạn đang hẹn hò với một anh chàng được thừa kế một khối tài sản khổng lồ. Tuy nhiên nếu tiền không phải do chính bản thân anh ta kiếm ra thì sẽ không có sự trân trọng và tiết kiệm, con người thường không có ý chí.

Nếu yêu một anh chàng giàu có, bạn cần có sự thông cảm và chịu đựng những lúc cô đơn khi mà anh ấy giành nhiều thời gian cho giải quyết công việc mà quan mất bạn.

phu-nu-thich-gi-tu-dan-ong5

Anh chàng giàu có có thể luôn là người bận rộn

Anh ấy là ngươi có cái tôi lớn

Người yêu bạn giàu có, anh ta là một ông chủ lớn, anh ta quản lý hàng chục nhân viên, sự kiêu ngạo và quyền thế hàng ngày sớm muộn cũng ngấm dần vào máu chàng. Về lâu dài, bạn có thể là nạn nhân của mối quan hệ này, bạn sẽ cảm thấy khó chịu, giận dỗi người yêu bởi tính cách áp đặt và ràng buộc của anh ấy.

Mọi người luôn chú ý đến anh ấy

Đều là phụ nữ, không chỉ mình bạn là người bị quyến rũ và mê hoặc bởi sự giàu có lịch lãm của anh ấy, chắc hẳn xung quanh chàng sẽ có rất nhiều cô gái vây quanh, không đảm bảo rằng một ngày nào đó họ sẽ không thay thế bạn. Bạn luôn luôn phải sống trong cảm giác lo sợ và bất an vì sợ mất chàng có còn sự thoải mái nữa không?

20120630-101352-2-1340962727-nguoi-dan-ong-thanh-dat2

Những người đàn ông thành công thường hấp dẫn phái đẹp

Anh ấy có thể coi thường bạn

Vì là người giàu có, anh ấy muốn bạn gái mình phải trở nên xứng đáng khi sánh đôi cùng anh ấy. Chính vì vậy mà chàng có thể không hài lòng với chiếc váy bạn mua ở shop bình dân, không hài lòng với gu thời trang của bạn, anh ấy muốn biến bạn thành một cô gái thanh lịch theo phong cách riêng của anh ấy về tất cả mọi mặt mà không quan tâm đến sở thích, suy nghĩ của bạn. Mọi ý kiến của bạn có thể không được anh ấy coi trọng.

Bạn có cảm giác như bị mắc nợ

Bất cứ nơi nào anh ấy đưa bạn đến hay những món quà xa xỉ nào cũng sẽ làm bạn luôn có cảm giác mắc nợ. Bạn có thể cảm thấy có lỗi vì không thể bỏ tiền ra đóng góp vào những chuyến đi, những buổi tiệc xa hoa, món quà đắt tiền nào. Cảm giác có lỗi sẽ khiến bạn phục tùng anh ấy một cách vô điều kiện, không dám phản đối ý kiến của anh ấy và chẳng thể nào đưa ra bất cứ ý kiến cá nhân nào của mình, bởi vì bạn đang là người phụ thuộc vào anh ấy.

 

Bài viết cùng chuyên mục