T2, 03 / 2015 4:18 chiều | invn_admin

Đối với phái nữ, giữ gìn sức khỏe trong chuyện “phong the” là điều hết sức quan trọng, trong đó vệ sinh đúng cách hết sức quan trọng. Chị em phụ nữ cần lưu ý những điều sau đây : Vệ sinh đúng cách Trong sức khỏe tình dục, việc vệ sinh vùng kín là […]

Đối với phái nữ, giữ gìn sức khỏe trong chuyện “phong the” là điều hết sức quan trọng, trong đó vệ sinh đúng cách hết sức quan trọng. Chị em phụ nữ cần lưu ý những điều sau đây :

Vệ sinh đúng cách

Trong sức khỏe tình dục, việc vệ sinh vùng kín là điều vô cùng quan trọng ảnh hưởng khá nhiều đến sức khỏe tình dục của bạn. Tốt nhất, mỗi ngày bạn hãy sử dụng nước ấm hoặc những dung dịch vệ sinh phụ nữ có độ PH cân bằng để rửa sạch sẽ.

Đối với chị em phụ nữ, trong thời kỳ kinh nguyệt cần thay băng vệ sinh 3 đến 4 tiếng đồng hồ nhằm tránh hình thành vi khuẩn ảnh hưởng đến vùng kín.

Đặc  biệt không nên tẩy lông vùng kín, nếu thấy khó chịu bạn có thể cắt tỉa bớt, tránh sử dụng các loại thuốc tẩy làm ảnh hưởng đến vùng kín

Nên lựa chọn những loại quần lót chứa nhiều cotton, chất liệu mềm mại không gây kích ứng da, tạo điều kiện cho không khí lưu thông tốt tránh gây viêm nhiễm và nấm ngứa.

Chăm sóc sau những lần “giao ban”

Để phòng tránh các bệnh lây lan qua quan hệ tình dục như lậu, giang mai, nấm, viêm gan B cần chú ý giữ nguyên tắc trong quan hệ tình dục như quan hệ tình dục một vợ, một chồng, quan hệ tình dục an toàn.

Đối với một số trường hợp đã nhiễm các bệnh truyền nhiễm buộc phải được điều trị kịp thời để tránh các biến chứng phức tạp hơn, tránh ảnh hưởng và gây phức tạp sau này. Tuy nhiên có những bệnh không cần phải chữa.

Cách tốt nhất để đảm bảo an toàn, trong quá trình”giao ban” nên sử dụng bao cao su để phòng tránh những bệnh lây lan qua đường tình dục.

Sau khi quan hệ tình dục xong cần chú ý vệ sinh vùng kín thật sạch sẽ.

 

Bài viết cùng chuyên mục