CN, 06 / 2019 9:42 sáng | invn_admin

Bắt đầu từ tháng 10 cho đến tháng 3 năm sau chính là thời điểm vàng của du lịch. Trong thời gian này để đặt được phòng khách sạn khá khó khăn chưa kể muốn đặt Đà Nẵng được phòng rẻ lại càng khó hơn nữa. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ cho các […]

Bắt đầu từ tháng 10 cho đến tháng 3 năm sau chính là thời điểm vàng của du lịch. Trong thời gian này để đặt được phòng khách sạn khá khó khăn chưa kể muốn đặt Đà Nẵng được phòng rẻ lại càng khó hơn nữa. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ cho các bạn một số lưu ý khi muốn đặt phòng khách sạn ở Đà Nẵng vừa nhanh vừa rẻ.

Đặt phòng càng sớm càng tốt

Nếu bạn đã có kế hoạch cho chuyến du lịch của mình thì hãy book trước phòng khách sạn từ 3-4 tuần. Thậm chí nếu có đợt giảm giá hay khuyến mại các bạn có thể book trước 2 tháng cũng được. Như vậy sẽ giúp cho bạn tiết kiệm tối đa được chi phí đặt phòng khách sạn.

Thường thì vào những dịp lễ, tết mùa cao điểm giá phòng sẽ tăng ngất ngưởng. Do đó, đặt phòng khách sạn ở Sapa trước chính là cách tốt nhất.

Đặt phòng vào mùa thấp điểm

Đà Nẵng là vùng đất có cảnh sắc thiên nhiên đẹp tuyệt vời. Mùa nào thì nơi đây cũng có những cảnh đẹp đặc trưng riêng. Nên các bạn nếu muốn không phải bon chen đông đúc hay chịu phí dịch vụ giá cao hãy chọn thời điểm mà ít người đi để du lịch. Theo đó, các bạn nên đi vào những tháng như 5, 6, 7, 8 đây là thời điểm mùa hè trên Sapa sẽ bớt khách đi du lịch vì không có nhiều ngày nghỉ.

Mùa này đa phần người ta đổ xô đi biển nhiều hơn nên giá phòng khách sạn và các dịch vụ ăn uống, vui chơi giải trí phụ trợ đều rất rẻ.

Đặt phòng khách sạn qua các website đặt phòng trực tuyến

Hiện nay, các website đặt phòng trực tuyến đang là sự lựa chọn của nhiều khách hàng. Trên website này cung cấp được hàng loạt các thông tin cần thiết cho khách hàng như giá cả, hạng phòng, các tiện ích, dịch vụ hỗ trợ…Từ các thông tin này khách hàng sẽ cân nhắc để lựa chọn được căn phòng khách sạn phù hợp.

Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý chỉ nên đặt phòng trên các website uy tín để đảm bảo chất lượng và bảo mật thông tin.

 

Bài viết cùng chuyên mục