T3, 07 / 2014 1:58 sáng | invn_admin

Khi yêu, mọi người đàn ông chỉ muốn bạn gái của mình toàn tâm, toàn ý với mình không tiếp xúc với những người bạn khác giới và đặc biệt cánh đàn ông luôn tỏ ra khó chịu nếu mỗi khi bạn gái nhắc đến người yêu cũ hoặc so sánh mình với người yêu […]

Khi yêu, mọi người đàn ông chỉ muốn bạn gái của mình toàn tâm, toàn ý với mình không tiếp xúc với những người bạn khác giới và đặc biệt cánh đàn ông luôn tỏ ra khó chịu nếu mỗi khi bạn gái nhắc đến người yêu cũ hoặc so sánh mình với người yêu cũ của cô ấy. Tuy nhiên, các bạn nam chớ nên hiểu lầm về điều đó vì nếu bạn không quan tâm đến những lời khen ngợi của bạn gái về người yêu cũ của cô ấy thì bạn đang đánh mất dần cơ hội có được một người con gái đẹp.

nguoiyeucu1

Nhắc đến người yêu cũ đôi khi bạn gái có ý định đề cao bạn

Một người đàn ông từng trải đã nói: “Khi bạn gái nhắc đến người yêu cũ thì bạn cần phải xem cô ấy nghĩ tốt hay xấu về anh ta để có những thái độ ứng xử khác nhau. Đương nhiên, nếu cô ấy luôn kể tội anh ta thì bạn không cần phải quan tâm. Tuy nhiên, cũng có thể là cô ấy còn rất nhiều điều bực mình với người bạn trai cũ tức là cô ấy vẫn chưa hết tìm cảm với anh ta và đang phân vân đắn đo, cách biểu hiện này chỉ nhằm che giấu tâm tư của mình mà thôi. Kiểu bạn gái này dù có đang sánh vai cùng bạn đi trên đường phố thì rất có thể tâm trí đang để ở nơi khác.

Nam giới thường không hiểu được trạng thái tâm lý này của bạn gái. Ngược lại, nếu cô ấy khen ngợi người yêu cũ mà bạn cho rằng “Khen anh ta như vậy chắc là chưa quên được anh ta” thì suy nghĩ của bạn nam này quá đơn giản và nông cạn.

Trong thực tế, có một số người cũng chưa quên được người yêu cũ, nhưng đó chỉ là khi họ không có tình cảm với người bạn trai hiện tại, chẳng hạn như tuổi tác chênh lệch, hoặc không coi anh ta là người yêu. -> Địa chỉ hoc hat karaoke và hoc thanh nhac bài bản tại Hà Nội

Thông thường phái nữ rất ít khi nhắc lại bạn trai cũ, bởi đó thường là sự lựa chọn thất bại của cô ấy trong quá khứ. Nếu cô ấy tình nguyện kể hết với bạn, cho dù có tâng bốc người đàn ông kia lên tận mây xanh thì điều đó cũng chứng minh tình cảm của cô ấy đôi với bạn và mong muốn bạn hiểu tất cả về cô ấy và ngầm biểu lộ rằng: “Em là người như vậy, mong anh thông cảm và đón nhận”.

nguoiyeucu2

Hãy cư xử thật tinh tế, khéo léo với bạn gái của mình

Do đó, khi bạn gái khen ngợi người yêu cũ cần được coi là thực lòng và thành khẩn. Nếu bạn cho rằng “vẫn không quên được mốỉ tình cũ” hoặc “Cô ấy cho rằng mình không bằng người kia thì bạn đã sai lầm.

Với những chia sẻ trên đây mong rằng sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn nam đặc biệt là những người đến sau. Hãy luôn quan tâm, chăm sóc bạn gái của mình để cô ấy quên đi quá khứ không mấy vui vẻ và hãy cư xử thật tinh tế và tâm lý để bạn gái luôn yêu bạn và quên hẳn, không nhắc gì tới người yêu cũ của mình.

Ý nghĩa phong thủy của quả cầu pha lê

Quà tặng tri ân khách hàng cuối năm

Bài viết cùng chuyên mục