T5, 11 / 2015 3:10 sáng | invn_admin

Ngày nay có rất nhiều sản phẩm phần mềm quản lý ứng dụng trong nghiệp vụ kế toán, bán hàng, nhân sự trên thị trường. Bạn chỉ cần vào google gõ cụm từ khóa tìm kiếm " Phần mềm quản lý bán hàng " thì có hàng trăm, hàng nghìn các doanh nghiệp cung cấp […]

Ngày nay có rất nhiều sản phẩm phần mềm quản lý ứng dụng trong nghiệp vụ kế toán, bán hàng, nhân sự trên thị trường. Bạn chỉ cần vào google gõ cụm từ khóa tìm kiếm " Phần mềm quản lý bán hàng " thì có hàng trăm, hàng nghìn các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ này, trong đó có nhiều doanh nghiệp cho khách hàng sử dụng phần mềm miễn phí và có rất nhiều doanh nghiệp thu phí nhưng rất rẻ. Vì vậy có nên chọn những sản phẩm phần mềm miễn phí và phần mềm rẻ tiền hay không.

phan-mem-quan-ly-ban-hang-1

Hạn chế khi sử dụng phần mềm nhỏ lẻ, miễn phí:

– Là một nhóm người viết, có thể là các sinh viên thực tập do vậy nó còn nhiều hạn chế về công nghệ, hạn chế về nghiệp vụ, dù có đủ chức năng nhưng sau một thời gian sử dụng sẽ phát sinh nhiều vẫn đề nghiêm trọng mà không thể xử lý do thiếu chuyên môn.

– Những phần mềm quản lý rẻ tiền thường là cách để các doanh nghiệp làm thương hiệu nhằm thu hút khách hàng.

– Khi doanh nghiệp định giá sản phẩm phần mềm thấp thì giá trị thu về thấp. Do vậy, sự tồn vong của doanh nghiệp gặp rất nhiều rủi ro.

– Những sản phẩm miễn phí thường không có chế độ chăm sóc khách hàng tốt, do khách hàng đăng ký quá lớn, chi phí hỗ trợ nhiều điều này sẽ gây ra những khó khăn cho khách hàng khi cần hỗ trợ.

Tuy nhiên, quý khách hàng có thể vẫn sử dụng các sản phẩm miễn phí để làm quen với nghiệp vụ. Nhưng để quản lý cho doanh nghiệp thì không nên bởi những phần mềm này sẽ không có chế độ chăm sóc khách hàng tốt.

Vì vậy để việc kinh doanh đạt hiệu quả thì nên sử dụng những phần mềm quản lý tốt nhất, đảm bảo nhất.

Ngoài ra công ty FTS còn cung cấp sản phẩm thang máy tải khách, thang máy gia đình tốt nhất hiện nay.

Bài viết cùng chuyên mục