T2, 11 / 2014 9:25 sáng | invn_admin

So với trước đây khi công nghệ thông tin chưa phát triển, các ứng dụng của nó chưa được phổ biến rộng rãi ở các ngành nghề dẫn đển việc quản lý, thống kê, báo cáo các số liệu rất khó khăn, phức tạp và mất nhiều thời gian. Bây giờ việc ứng dụng của […]

So với trước đây khi công nghệ thông tin chưa phát triển, các ứng dụng của nó chưa được phổ biến rộng rãi ở các ngành nghề dẫn đển việc quản lý, thống kê, báo cáo các số liệu rất khó khăn, phức tạp và mất nhiều thời gian. Bây giờ việc ứng dụng của nó đã được nhiều công ty, doanh nghiệp biết đến và ứng dụng. Nhất là với các công ty doanh nghiệp lớn với sộ lượng hàng nghìn nhân viên, hay các nhà hàng khách sạn với quy mô rộng thì việc ứng dụng các phần mềm quản trị nhân sự, phan mem quan ly nha hang ngày càng phổ biến.

quan-ly-nhan-su-10

Các phần mềm giúp quản lý thông tin nhân sự  một cách hiệu quả, các số liệu được nhập quả sao lưu dễ dàng, hiệu quả nhất là việc truy  xuất dữ liệu. So với trước đây bạn phải làm việc với đống giấy tờ và việc tìm kiếm số liệu cần thiết đã mất rất nhiều thời gian nhưng với bây giờ tất cả công việc đều tương tác với internet và nhà quản lý có thể truy cập bất cừ nơi nào với các thiết bị như mày tính hay di động…

1. Giải pháp cho quản lý khách sạn.

Phần mềm ezFolio là phần mềm quản lý khách sạn, phan mem quan ly ban hang hiện đại, được xây dựng và phát triển theo quy trình quản lý dành cho các khách sạn tiêu chuẩn 3 đển 5 sao trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây. Phần mềm có đầy đủ các tính năng từ quản lý kinh doanh, lễ tân, nhà hàng, nhà kho, cho đến các thống kê, báo cáo về tài chính cũng như các báo cáo quản trị dành cho ban lãnh đạo. Các quy trình nghiệp vụ được thiết kế thông minh, tạo sự thuận tiện cho người sử dụng và cung cấp thông tin một cách hiệu quả nhất. Phần mềm quản lý  nhà hàng khách sạn này mang lại cho người sử dụng sự trực quan thông qua các biểu đồ, lược đồ rõ ràng. Phần mềm quản lý khách sạn, nhà hàng ezFolio là sự cải tiến và tin học hoá quá những quy trình làm việc trên giấy tờ thành những quy trình tiên tiến, hiện đại thông qua các hệ thống máy tính.  nó giúp mang lại hiệu quả cao trong công việc, giúp tiết kiệm thời gian và các chi phí về nguồn lực cho bạn.

Tin tức tuyển sinh mới nhất ngành trung cấp dược cổ truyền tại trung cấp y khoa pasteur Hà Nội năm 2016

Ngoài ra phần mềm còn tương thích với hầu hết các thiết bị di dộng thông minh giúp người quản ý có thể quản lý mọi lúc, mọi nơi trên môi trường internet. Với giao diện thân thiện và dễ dàng sử dụng thì đây là sự lựa chọn tối ưu cho khách sạn của bạn.

Đặc biệt, phần mềm ezFolio còn tích hợp thêm các tính năng độc đáo là tích hợp trên tất cả các thiết bị di động cho phép người quản lý có thể truy cập từ xa . Với tốc độ xử lý nhanh chóng, phần mềm giúp giải quyết các bài toán quản lý một cách dễ dàng. Cùng với đó là giao diện thân thiện, cách sử dụng đơn giản, phần mềm sẽ tạo cho người dùng cảm giác vô cùng thoải mái khi sử dụng.

Các bạn có thể xem thêm các loại sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ công nghiệp để trang trí nội thất mang lại sự sang trọng, quý phái và sự ấm cúng cho khách sạn của mình.

Bài viết cùng chuyên mục