T6, 05 / 2019 6:15 chiều | invn_admin

Đài Loan là một trong những điểm đến du lịch “hot” nhất trong thười gian gần đây thu hút đông đảo khách du lịch quốc tế. Đến đây, bạn không chỉ được trải nghiệm nét văn hóa đặc sắc mà còn thưởng thức những món ăn nổi tiếng đã làm nên thương hiệu xứ Đài. […]

Đài Loan là một trong những điểm đến du lịch “hot” nhất trong thười gian gần đây thu hút đông đảo khách du lịch quốc tế. Đến đây, bạn không chỉ được trải nghiệm nét văn hóa đặc sắc mà còn thưởng thức những món ăn nổi tiếng đã làm nên thương hiệu xứ Đài.

1.Vé máy bay

Nếu muốn tiết kiệm thì bạn nên đặt vé 0đ của Vietjet cộng cả thuế là 2tr5 cả đi và về và tốt nhất là nên săn sớm không hết vé. Cách đặt khá đơn giản,  bạn nên theo dõi Fanpage Vietjet xem khi nào họ bán vé 0đ đi Đài rồi 12h trưa vào mua chọn tháng muốn đi xem có vé 0đ không, nếu không thì chuyển sang tháng bên cạnh.

Sau đó chọn ngày đi 0đ và làm thủ tục thanh toán (lưu ý cần thẻ VISA và khi thanh toán chọn không mua hành lý để về sau mình chủ động mua.

2.Book khách sạn

– Book khách sạn ở Đài Bắc mọi người hay book ở gần ga hoặc book các trạm MRT để dễ di chuyển như Ximending, Shiliin.

– Nếu đi Hualien,Tainan (Đài Nam) và Tại chúng (Đài Trung), Cao Hùng thì nên Book khách sạn ở đây di chuyển cho thuận tiện.

– Book qua trang Booking.com : Nên book sớm để có giá tốt. Có thể thanh toán sau và ngoài ra có cách được tặng thưởng khi giới thiệu bạn sử dụng (được hoàn 400k).

– Giá khách sạn ở Đài khá cao (tầm 3 sao đã 1tr-1tr5), các bạn có thể thuê các hostel rất sạch sẽ và tiện, giá tầm 300-600/người.

3.Xin Visa

Thủ tục xin Visa mấy năm nay đi Đài loan đã dễ hơn rất nhiều. Ngoài ra đang có chính sách khuyến mãi miễn Visa cho các đối tượng: Nhóm 5 người đi chung, người có hộ chiếu đã đi qua Hàn, Nhật, Mỹ, Úc … còn hạn.

4.Đổi tiền

Mua sẵn Đài Tệ và $ mang đi, nên đổi Đài tệ nhiều trước vì đến Đài Loan tỷ giá đối không tốt bằng ở nhà (ở VN đổi 750 mà sang đây tính ra chỉ được 720).

Chúc bạn có chuyến Đài Loan vui vẻ và ý nghĩa nhất nhé!

Bài viết cùng chuyên mục