T5, 11 / 2018 1:05 chiều | invn_admin

Từ lâu, Đà Lạt được mệnh danh là “thiên đường du lịch” hàng năm thu hút hàng triệu du khách trong và ngoài nước. Nơi đây được thiên nhiên ban tặng khí hậu ôn hòa rất thích hợp để đi du lịch cùng với đó là những địa điểm du lịch nổi tiếng làm nức […]

Từ lâu, Đà Lạt được mệnh danh là “thiên đường du lịch” hàng năm thu hút hàng triệu du khách trong và ngoài nước. Nơi đây được thiên nhiên ban tặng khí hậu ôn hòa rất thích hợp để đi du lịch cùng với đó là những địa điểm du lịch nổi tiếng làm nức lòng những ai yêu thích đi du lịch, trải nghiệm, khám phá. Dưới đây là một số điểm đến nhất định bạn phải ghé qua khi đến với mảnh đất Đà Lạt tươi đẹp này.

Ga Đà Lạt

Đây là một công trình kiến trúc vừa duyên dáng vừa độc đáo, là sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc phương Tây với kiến trúc nhà rông Tây Nguyên, sự tuyệt mỹ của những đường nét họa tiết trang trí đã được nhà nước xếp vào hàng di sản. Với những giá trị văn hóa lịch sử và kiến trúc độc đáo có một không hai ở Đông Dương, Ga Đà Lạt là một điểm đến không thể bỏ qua của nhiều du khách khi đến với thành phố Đà Lạt mộng mơ.

Quảng trường Lâm Viên

Một địa điểm hot cũng không kém đó chính là Quảng trường Lâm Viên, địa danh này gây ấn tượng với nhiều người bằng vẻ đẹp hiện đại, khỏe khoắn của một thành phố du lịch vốn nổi tiếng với sự lãng mạn, thơ mộng. Với những công trình kiến trúc độc đáo đây là địa điểm được giới trẻ vô cùng yêu thích để check-in những bức ảnh độc đáo.

Thung lũng tình yêu

Thung lũng tình yêu đẹp và cuốn hút bởi thung lũng sâu và đồi thông quanh năm xanh biếc, đến đây bạn sẽ được tham quan cầu khóa tình yêu và vòi nước trên không, mê cung tình yêu… Bên cạnh đó, du khách có thể cưỡi ngựa, đi thuyền dạo cảnh hồ Đa Thiện, du ngoạn bằng xe jeep và xe lửa, đây là một trong top 10 những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Đà Lạt nhất định bạn phải đến.

Tiệm bánh cối xay gió

Có thể nói, đây là một trong những địa điểm chụp ảnh hot nhất năm 2018 được giới trẻ vô cùng yêu thích và tìm kiếm. Chỉ là một tiệm bánh mì nhỏ nhưng sở hữu vẻ ngoài cực kỳ ấn tượng một bức tường vàng nổi bật được tô vẽ rất nhiều những hoa văn dễ thương và sống động. Với vẻ ngoài ấn tượng thế này thì tiệm bánh mì này nhanh chóng lọt vào mắt xanh những bạn trẻ yêu thích sống ảo.

Hoa Sơn Điền Trang

Trong thời gian gần đây, Hoa Sơn Điền Trang đã trở thành một trong những địa điểm du lịch mới ở Đà Lạt thu hút đông đảo khách du lịch. Với núi rừng cao nguyên với tiếng chim hót, tiếng suối chảy róch rách, tiếng hàng thông reo yên bình, mát mẻ tạo nên một không gian vô cùng tuyệt vời. Nếu như Đà Nẵng nổi tiếng với bàn tay khổng lồ thì nơi đây cũng có bàn tay Phật khổng lồ, với khung cảnh hoang sơ  nhưng đầy quyến rũ chắc chắn sẽ khiến bạn phải trầm trồ.

Tuyệt tình cốc

Tuyệt tình cốc thực chất là một mỏ đá hoa cương bỏ hoang giữa khu rừng, với màu xanh ngọc bích trong trẻo đến mê hồn, hồ nước này xứng đáng là một trong những địa điểm du lịch đẹp nhất ở Đà Lạt dành cho những bạn trẻ yêu thích khám phá. Với những người yêu thích “sống ảo” thì đây sẽ là một địa điểm không thể bỏ qua.