T2, 08 / 2016 8:58 sáng | invn_admin

Những hoạt động chăn gối thường có  ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe cũng như là tinh thần của con người mà rất ít ai có thể thẳng thắn để thừa nhận. Những người thường cô đơn lẻ bóng lại càng không bao giờ tin nếu thiếu chuyện ấy thì cũng chính là lý […]

Những hoạt động chăn gối thường có  ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe cũng như là tinh thần của con người mà rất ít ai có thể thẳng thắn để thừa nhận. Những người thường cô đơn lẻ bóng lại càng không bao giờ tin nếu thiếu chuyện ấy thì cũng chính là lý do mà họ thường chán nản và có thái độ bàng quan đối với cuộc sống. Hãy cùng tham khảo những dấu hiệu cho thấy bạn đang thiếu chuyện yêu.

Thiếu ngủ

 Bạn thường trằn trọc mỗi khi đêm xuống? Chuyện ấy thường khiến cho cơ thể của con người tiết ra hoc mon Oxytocin để giúp cho bạn có thể tận hưởng được một giấc ngủ sâu và thoải mái. Trong thời gian dài nếu bạn không được đáp ứng về chuyện chăn gối thì bạn sẽ có nguy cơ mất ngủ rất nặng.

Thường xuyên lo âu, căng thẳng

Nếu bạn có những thay đổi về tính khí, thái độ hay cử chỉ cho dù là những nơi làm việc hay là ở nhà thì đây rất có thể chính là dấu hiệu cho thấy bạn đang thực sự cần chuyện ấy đấy.

Dấu hiệu thiếu chuyện yêu bạn cần biết

Cho dù thiếu đi chuyện ấy cũng không phải là nguyên nhân chính gây ra stress, tuy nhiên thì nếu như bạn trải qua nó nhiều tuần nhiều tháng mà lại không được thỏa mãn chuyện chă gối thì sẽ có đôi lúc bạn sẽ rất dễ bị bực mình cáu gắt hay là bi quan.Quan hệ tình dục có thể giúp cho bạn có thể cải thiện được tâm trạng của mình được tốt hơn và quan trọng hơn đó chính là một nhu cầu rất cần thiết của cơ thể.

Có nhiều tưởng tượng về chuyện yêu

Cũng tùy theo từng mức độ là nhiều hay ít mà sẽ có đôi khi bạn sẽ có những giấc mơ về việc mình đang làm chuyện ấy hoặc là thường tưởng tượng đến chuyện yêu, những điều này thường xảy ra với bạn vào ban đêm hoặc là khi mà có những kích thích tác động.

Dấu hiệu thiếu chuyện yêu bạn cần biết1

Làn da thiếu tươi mát

Quan hệ đều đặn thường khiến cho lỗ chân lông của bạn thường được nở ra và giúp cho việc đào thải được nhanh những chất độc ra bên ngoài cơ thể đồng thời giúp cho khả năng tuần hoàn máu được tốt hơn.Nếu như thấy da mặt mình không được tươi sáng và mịn màng thì đó cũng chính là lúc mà bạn đang rất cần chuyện yêu đấy.

Ít hòa đồng và lười giao tiếp

Nếu bạn thiếu đi hoạt động tình dục thì bạn sẽ thường cảm thấy như mình đang bị cô lập trong chính xã hội này vậy bởi cơ thể bạn đang bị giảm tiết ra những hoc mon endorrphin giúp cho việc yêu đời và hài hước hơn.Thái độ thờ ơ hay thường không thích giao tiếp cũng chính là những dấu hiệu cho thấy rằng bạn đang còn gặp những vấn đề về trục trặc trong vấn đề tình ái.

Dấu hiệu thiếu chuyện yêu bạn cần biết2

Khó chịu về thể chất

Khi thiếu chuyện chăn gối thì thường làm cho bạn bị giảm đi những hoc mo serotonin với endorphi đây cũng chính là hai hoc mon hạnh phúc đồng thời cũng được biết đến như là một trong những loại thuốc giảm đau tự nhiên, chính vì thế mà bạn sẽ thường xuyên cảm thấy trong người nhức mỏi.

Tâm trạng bất an

Những cảm giác như bất an hay thiếu tự tin thì thường rất hiếm gặp ở những người trong một thời gian dài chưa được làm chuyện ấy, bởi hoạt động tình dục thường giúp cho lòng tin được cải thiện cũng như là sức khỏe cho cả hai giới.

Cảm giác cô đơn

Những cảm giác cô đơn sẽ xuất hiện nhiều khi bạn thiếu đi những hoạt động ái ân, nỗi cô đơn sẽ xâm chiếm lấy tâm hồn của bạn và có thể làm nảy sinh ý muốn được gặp lại người yêu cũ của mình mong muốn được làm chuyện ấy với một người lạ sau buổi tiệc liên hoan và nhất là khi đã làm một vài ly rồi.

Đây chính là những hành vi không phù hợp bởi cho dù mỗi quyết định cũng có thể tạo ra cho bạn cũng như những người khác những hậu quả rất tiêu cực mà có đôi khi bạn sẽ phải hối hận cả đời.

Bài viết cùng chuyên mục