T4, 08 / 2016 12:38 chiều | invn_admin

Tình yêu chính là thứ có thể điều khiển và chi phối mọi cảm xúc của chúng ta, có đôi khi tình yêu chính là điều đẹp nhất mà chúng ta có trên đời, nhưng trong một vài thời điểm thì nó lại trở thành một điều tồi tệ khi mà còn yêu nhưng vẫn […]

Tình yêu chính là thứ có thể điều khiển và chi phối mọi cảm xúc của chúng ta, có đôi khi tình yêu chính là điều đẹp nhất mà chúng ta có trên đời, nhưng trong một vài thời điểm thì nó lại trở thành một điều tồi tệ khi mà còn yêu nhưng vẫn phải cách xa.

Cung bậc tình yêu

Tình yêu luôn bao hàm rất nhiều những cảm xúc có tính trái ngược nhau. Khi ta yêu ta có thể vừa vui lại vừa buồn cũng có thể hạnh phúc nhưng cũng lại khổ đau. Rõ ràng rằng đã có rất muốn người đó có thể ở bên cạnh mình nhưng lại thường giận dỗi và đuổi người đó đi thật xa.

Trên đời này thường có rất nhiều kiểu tình yêu khác nhau như kiểu tình yêu sét đánh, hay kiểu phải gặp qua bao sóng gió trong cuộc sống thì ta mới có thể tìm ra được tấm chân tình của đời mình.

Trên hết đó chính là có kiểu tình yêu mà khi yêu lại vô cùng đau khổ và day dứt đó là khi mà ta đem lòng yêu thương một người nhưng mà ta lại chẳng thể nào có thể tiếp tục được ở bên cạnh người đó thêm được nữa.

Dẫu còn yêu nhưng vẫn phải cách xa

Tình yêu không kết quả

Một tình yêu mà chúng ta đã biết trước được rằng sẽ chẳng thể nào có kết quả tốt đẹp cũng chẳng thể bắt đầu và cũng chẳng thể muốn dấn thân vào làm gì nhưng lại cũng chẳng thể nào có thể chia tay được.Đó chính là một kiểu tình yêu phức tạp, không hẳn chỉ là tình đơn phương nhưng lại đau đớn hơn gấp nghìn lần như thế.

Không phải bất cứ một cuộc tình nào rồi cũng sẽ có kết thúc được tốt đẹp, đôi khi  thì có những cuộc tình tưởng chừng như có thể kéo được dài lâu nhưng lại chính là khi mà ta chưa kịp sẵn sàng thì nó lại bỗng nhiên bị tan vỡ và phải rời xa nhau.

Có một số người cho dù yêu đối phương đến chết đi sống lại thì cũng chẳng thể nào có thể ở bên cạnh nhau được mãi mãi. Tình yêu vốn phức tạp chính là vì thế, điều mà chúng ta dù có yêu nhau bao lâu thì cũng chưa chắc có thể được ở bên nhau để tạo nên một cái kết thật viên mãn.

Dẫu còn yêu nhưng vẫn phải cách xa

Tình cảm sâu nặng đối với một người

Thứ cảm giác khi chúng ta yêu tha thiết một người mà lại đến cuối cùng phải chấp nhận chia tay với người đó mặc dù tình cảm thì vẫn đó nhưng lại chẳng thể nào có thể quay trở lại được với nhau được như những ngày đầu tiên.

Đôi khi trong cuộc sống, chúng ta bắt buộc phải chấp nhận những sự thật mà chính bản thân của chúng ta cũng không hề mong muốn có. Ngay cả khi chúng ta bắt đầu một mối quan hệ với một ai đó và ta biết nó chẳng thể đi được đến đâu nhưng ta vẫn cứ chấp nhận tự dấn thân vào đau khổ và chỉ để có thể nhận được một chút hạnh phúc đong đầy từ lúc đầu.

Tình yêu thì không bao giờ có sự đúng hay sai, chúng ta cũng chẳng thể nào có thể biết được chuyện tình của mình rồi sẽ đi về đâu. Trân trọng và yêu thương lẫn nhau trong khoảng thời gian yêu nhau mới chính là điều quan trọng và dẫu cho sau này có lỡ phải xa nhau thì chúng ta cũng có thể chấp nhận được rằng đã có những bài toán mà mãi mãi chúng ta cũng chẳng thể nào có thể tìm được cho mình một lời giải thích thỏa đáng nhất.

Dẫu còn yêu nhưng vẫn phải cách xa

Không còn duyên phận thì xa nhau chính là chuyện tất yếu xảy ra, dũng cảm để yêu thì cũng hãy dũng cảm để buông tay nhau ra. Cuộc đời vô thường và đang rộng mở thênh thang, trải qua một mối tình với những cảm xúc đau đớn rồi ta mới có thể tìm được lại những ánh sáng đẹp đẽ cho riêng mình.

Bài viết cùng chuyên mục