T3, 07 / 2019 2:19 sáng | invn_admin

Ngày nay, đi du lịch hiện không còn xa lạ với nhiều người, du khách không chỉ có cơ hội được chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên, được thưởng thức những món ăn ngon, tìm hiểu cuộc sống của đồng bào dân tộc nơi đây, trải nghiệm không gian văn hóa cũng như khám phá […]

Ngày nay, đi du lịch hiện không còn xa lạ với nhiều người, du khách không chỉ có cơ hội được chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên, được thưởng thức những món ăn ngon, tìm hiểu cuộc sống của đồng bào dân tộc nơi đây, trải nghiệm không gian văn hóa cũng như khám phá những nét đặc sắc của mỗi vùng đất. Tuy nhiên bên cạnh việc lập kế hoạch cho chuyến đi, chuẩn bị đồ đạc cá nhân,…thì đặt phòng khách sạn cũng là vấn đề vô cùng quan trọng.

Tìm hiểu những thông tin về  khách sạn

Bạn cần lập kế hoạch cho mình như nên đi đâu, ăn gì, ở đâu,…và tìm hiểu thông tin để có chuyến đi du lịch thuận lợi nhất. Việc tìm hiểu thông tin khách sạn cũng rất quan trọng, thay vì lựa chọn dịch vụ nhà nghỉ hay homestay thì khách sạn hiện đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn bởi giá thành không chênh lệch nhau nhiều mà dịch vụ chăm sóc lại tốt hơn.

Các bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng về các hình thức mình muốn sử dụng để quyết dịnh nên lựa chọn hình thức nào để đặt phòng. Để tìm hiểu, bạn có thể tham khảo những thông tin của bạn bè đã từng đi du lịch hoặc tìm hiểu những thông tin qua những trang chia sẻ kinh nghiệm du lịch để có thể lựa chọn được khách sạn phù hợp. Việc tìm hiểu trước thông tin sẽ giúp bạn so sánh được mức giá cũng như các loại dịch vụ các khách sạn từ đó có thể đưa ra sự chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

So sánh giữa các khách sạn với nhau

Theo kinh nghiệm của những người từng đi, bạn không nên chỉ hỏi một khách sạn và đặt phòng ngay mà nên tham khảo từ 3 – 4 khách sạn để có thể nắm được những yếu tố như vị trí của khách sạn, số phòng, chất lượng phòng, những dịch vụ đi kèm, giá phòng khách sạn để có sự lựa chọn phù hợp nhất nhé. Theo đó bạn nên lựa chọn khách sạn có vị trí trung tâm để thuận tiện cho việc đi lại.

Tìm hiểu giờ check in và giờ trả phòng

Sau khi tìm hiểu được khách sạn phù hợp thì Việc tìm hiểu giờ nhận và trả phòng sẽ giúp bạn phân phối được thời gian và chọn được những khách sạn có giờ nhận phòng phù hợp với chuyến đi của bạn để không bi lỡ giờ nhận phòng.

Đặc biệt, bạn nên tìm hiểu giờ trả phòng và những quy định, chi phí phát sinh khi trả phòng muộn được đánh giá là cần thiết để tránh được những khả năng bạn có thể phải trả phòng muộn.

Tìm hiểu chính sách cho trẻ em

Nếu bạn cho trẻ em đi du lịch cùng thì khi đặt phòng khách sạn bạn nên tìm hiểu kỹ giá phòng có trẻ em cũng như những gói dịch vụ khác có trẻ em đi kèm như bữa sáng, bữa tối và những dịch vụ khác để đảm bảo nắm được kỹ những quy định, mức giá về gói phòng khách sạn có trẻ em đi cùng để không vượt quá mức chi phí đã đề ra.

Có thể nói, việc tìm hiểu thông tin khách sạn rất quan trọng để đảm bảo chuyến du lịch của bạn được diễn ra thuận lợi. Khách sạn Bamboo Sapa chính là sự lựa chọn vô cùng phù hợp bởi với hệ thống hơn 100 phòng đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ tiện ích, giá thành phải chăng, nhiều chế độ ưu đãi dành cho trẻ em và đặc biệt đó là Bamboo Sapa nằm ở ngay trung tâm thị trấn Sapa rất tiện lợi để di chuyển đến những điểm tham quan khác.

Với mong muốn mang lại những dịch vụ tốt nhất, chất lượng phục vụ là điều  Bamboo Sapa đặt lên hàng đầu để có thể mang lại khoảng thời gian du lịch đáng nhớ nhất và thoải mái nhất đến với khách hàng.

 

Bài viết cùng chuyên mục