T3, 07 / 2016 9:20 sáng | invn_admin

Bạn có tin người đàn bà lấy phải phụ thuộc vào điều may mắn? Những bằng chứng sau đây đủ để ai cũng có thể nói rằng đàn bà lấy chồng giỏi giang không bằng may mắn. Phụ nữ lấy chồng ai cũng có mong muốn sẽ được gặp một người đàn ông đích thực […]

Bạn có tin người đàn bà lấy phải phụ thuộc vào điều may mắn? Những bằng chứng sau đây đủ để ai cũng có thể nói rằng đàn bà lấy chồng giỏi giang không bằng may mắn.

Phụ nữ lấy chồng ai cũng có mong muốn sẽ được gặp một người đàn ông đích thực trong cuộc đời, có thể ở bên cạnh để san sẻ những buồn vui của cuộc sống. Có người mơ ước lấy một anh chàng đẹp trai như tài tử Hàn Quốc, nhiều tiền như tỷ phú Mỹ,… nhưng cũng không ít người mong tìm thấy tình yêu đích thực với ông chồng ngày đi làm tối về ăn cơm cuối tháng cống nạp lương đầy đủ.

Nhưng sự thực thì phụ nữ giỏi giang, thông minh lấy chồng không bằng may mắn. Những câu chuyện dưới đây sẽ cho thấy phần nào mong muốn của người phụ nữ được lấy chồng hoàn hảo đôi khi cũng chỉ là ước mơ nhỏ nhoi và mộc mạc.

Mong vợ dùng đồ tốt và được vui

Mới đây câu chuyện vợ chồng đi mua ví đã gây sốt trên cộng đồng mạng đã phần nào thể hiện được tình cảm của người chồng dành cho người vợ không cần giàu có nhưng biết cố gắng và thương vợ.Một đôi vợ chồng bước vào cửa hàng khi mới nhìn bên ngoài thì cũng chẳng có gì là đặc biệt. Anh chồng thì cao to phong độ còn cô vợ thì lại nhỏ nhắn cùng với gương mặt mộc mạc và chân quê.

Đàn bà lấy chồng giỏi giang không bằng may mắn

Chị vợ muốn mua một cái da mềm để đi chợ bình thường nên anh chồng đã dạo khắp và đưa đến cái giá 1.100 nghìn. Chị vợ định đưa ví ra trả thì anh chồng kia bảo để anh ta trả. Rồi nhân viên đưa cho chị một cái Super có giá là 1.200 khi người vợ đang sang tủ siêu cấp để ngắm và chị có vẻ thích cái nhân viên đưa.Nhưng anh chồng lại đưa tới cái có giá 3.900 bảo là đã dùng thì dùng loại tốt một chút. Nhưng người vợ lại nói rằng ở nhà cũng có một cái tương tự rồi nên anh chồng cười nói:

–  Ôi dời người ta có cả hàng ngàn sưu tập mà bà có mấy cái thôi cũng khoe.

Chị vợ thì vẫn ôm cái super và kêu tiếc tiền còn anh chồng thì lấy ví và thanh toán luôn 5 triệu để lấy cho vợ rồi còn nói thêm:

–  Suốt ngày cứ nhịn ăn nhịn mặc thì phải dừng những cái túi cho ra dáng túi đẹp thì cũng chỉ để cho chồng nhìn chứ ai nhìn mà tiếc.

Thế đấy, đâu cứ phải là hotgirl chân dài xinh đẹp là mới được, bạn chỉ cần tìm thấy đúng người đàn ông của đời mình thì cũng sẽ trở thành nữ hoàng ngay thôi.

Chồng nghèo lấy hết tiền mua tặng vợ Iphone

Đây cũng chính là câu chuyện trong một cử hàng điện thoại  có lẽ rằng có nhiều người sẽ phải rưng rưng lệ khi được chứng kiến một người đàn ông nghèo nàn đi chiếc xe cũ rích lại đến để mua tặng vợ chiếc iphone dù phải dùng tất cả số tiền mà mình có được.

Đàn bà lấy chồng giỏi giang không bằng may mắn

Lúc thanh toán thì người bán đã đứng gần để xem thử trong bóp anh ta còn bao nhiêu và thật làm cho người bán phải lặng người khi trong bóp vừa còn đúng 4.700 nghìn vừa đủ mua một chiếc điện thoại và dư 30 nghìn.Người bán hàng đã quyết định bán lỗ chiếc điện thoại với giá 2 triệu cho chiếc iphone 5 xem như ủng hộ tinh thần soái ca. Tuy là bán lỗ nhưng lại không hề hối hận mà cảm thấy rất vui.

Câu chuyện về anh chàng soái ca cùng với cái kết đã khiến cho cư dân mạng hết sức bất ngờ và không khỏi ghen tỵ từ những cô nàng đối với người con gái may mắn trong câu chuyện chính đó.

Yêu là không rời bước khi cô ấy có ốm đau, bệnh tật

Nơi tưởng chừng như chẳng bao giờ có thể tìm thấy được những điều lãng mạn nhưng câu chuyện của cặp vợ chồng vẫn có thể làm cho triệu trái tim phải tan chảy vì chính tình yêu của họ.Hai người chắc cũng đã ngoài 40 tuổi, sẽ chẳng có chuyện gì xảy ra nếu không phải từ lúc đưa vợ vào anh cứ chăm sóc từng li từng tí như thế. Anh chăm sóc vợ sợ vợ đau tay anh xoa bóp tay cho vợ, rồi nằm lâu sợ đau vai anh bóp vai cho vợ, …rồi cứ một lúc anh chồng lại hỏi em đói không, có muốn đi vệ sinh không?

Đàn bà lấy chồng giỏi giang không bằng may mắn

Lúc đưa đi vệ sinh anh cẩn thận đỡ từng tí một, phòng bệnh đông người anh cũng chẳng ngại anh làm tất cả mọi việc từ đi dép cho vợ đến cho vợ uống nước, ..ngồi trông vợ mà anh cứ kể chuyện cho vợ nghe suốt cho đỡ buồn, rồi lại bật nhạc cho chị vợ nghe.

Có tuổi rồi nhưng mà teen lắm, còn chụp ảnh đăng facebook nữa, có ai comment gì là anh cũng đọc cho chị vợ nghe hết rồi nghe xong hai vợ chồng cười tít mắt rất hạnh phúc. Điện thoại công việc liên tục kêu, anh vừa giải quyết vừa chăm vợ mà không hề kêu ca tiếng nào.

Có những cô ý tá vào tiêm thuốc bảo anh là chưa thấy ai chăm vợ giỏi với chu đáo chịu khó như anh, rồi anh ta đáp lại rằng vợ mình chứ vợ ai đâu mà ngại, mình chăm vợ thì sau già vợ cũng là người ở lại và chăm cho mình chứ a.

 

Đúng là phụ nữ lấy chồng dù thông minh giỏi giang đến đâu cũng không bằng lấy chồng may mắn được!

Bài viết cùng chuyên mục