T3, 12 / 2014 3:23 sáng | invn_admin

Chấm công và quản lý, giám sát thời gian làm việc của nhân viên là lĩnh vực hết sức quan trọng trong việc quản lý nhân sự  tại bất kỳ một công ty hay doanh nghiệp nào. Do đó để hỗ trợ cho phan mem quan tri nhan su tồng hợp để báo cáo nhanh […]

Chấm công và quản lý, giám sát thời gian làm việc của nhân viên là lĩnh vực hết sức quan trọng trong việc quản lý nhân sự  tại bất kỳ một công ty hay doanh nghiệp nào. Do đó để hỗ trợ cho phan mem quan tri nhan su tồng hợp để báo cáo nhanh chóng và thường xuyên việc sử dụng máy chấm công là điều cần thiết. 

may-cham-cong-van-tay-12

 

>>>Xem thêm phan mem quan ly ban hang tốt nhất hiện nay cho các cửa hàng điện thoại…

Vân tay là đặc điểm sinh trắc học đặc thù của mỗi người và không ai có vân tay giống nhau do đó việc áp dụng hình thức chấm công vân tay là biện pháp hỗ trợ tối ưu nhất do nó không bị làm giả hay bị quên như các loại thẻ từ, thẻ giấy.

Hiện nay thì công nghệ nhận dạng  vân tay ngày càng phát triển và được ứng dụng rộng rãi trong công tác quản lý nhân sự" Như các lĩnh vực quản lý xuất nhập cảnh, quản lý giờ công của nhân viên…

Máy chấm công giúp kiểm soát và ghi nhận thời gian ra vào của từng nhân viên công ty. Các bạn có thể thiết lập cho hệ thống tư xử lý sẽ các báo cáo hoặc liên kết với phần chấm công để đưa ra bảng lương chính xác của nhân viên theo mỗi tháng.

1. Đặc điểm của phần mềm chấm công vân tay.

– Phần mềm hỗ trợ một giải pháp tối ưu về quản lý nhân sự công ty.

– Dấu vân tay của mỗi người là riêng biệt, không có sự trùng lặp do đó không thể chấm công hộ.

– Máy chấm công hỗ trợ đa trạm chấm công cùng lúc.

– Phương pháp chấm công phong phú: có thể bằng mật mã hoặc vân tay

– Cung cấp phương thức quản lý chấm công và hỗ trợ tính lương bằng phần mềm.

– Đưa ra báo cáo chi tiết và cụ thể về thời gian làm việc, tăng ca, đi muôn hay về sớm, vắng mặt của từng nhân viên trong công ty.

– Báo cáo tổng số giờ làm việc và số ngày làm việc trong một tháng của nhân viên để hỗ trợ tính lương.

– Đưa ra báo cáo tổng hợp trong một tháng và có thể xuất ra file Excel.

– Dễ dàng cập nhật các thông tin nhân sự khi có thay đổi như lương và các khoản phụ cấp, tăng ca, đổi ca hay đăng ký nghỉ phép cho từng nhân viên.

– Một ưu điểm nữa là hệ thống cung cấp giải pháp chấm công an toàn: Dữ liệu của bạn sẽ không bị mất khi xảy ra sự cố cúp điện khi chấm công.

– Tin tức tuyển sinh mới nhất ngành trung cấp y đa khoa tại trường trung cấp y khoa Pasteur Hà Nội năm 2016

– Hỗ trợ cách thức quản lý cho giám đốc: Khả năng kiểm tra mọi lúc, mọi nơi  thông qua Internet.

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm về các sản phẩm nội, ngoại thất chất lượng khi có ý định xây dựng nhà cửa như: Ong hdpe chất lượng cao của công ty TNHH HOÀNG TÍN hay các sản phẩm san go tu nhien, sàn gỗ công nghiệp chất lượng mang lại vẻ đẹp sang trọng và ấm cúng cho ngôi nhà của mình.

Bài viết cùng chuyên mục