Cà chua nhồi thịt là món ăn vừa ngon, vừa dễ làm lại cực tốt cho sức khỏe, đặc biệt là làn da của bạn. Vitamin C và chất chống oxi hóa trong cà chua sẽ mang tới cho bạn làn da khỏe đẹpt ừ bên trong. Vì thế, hãy bổ sung ngay món cà […]
Cà chua nhồi thịt là món ăn vừa ngon, vừa dễ làm lại cực tốt cho sức khỏe, đặc biệt là làn da của bạn. Vitamin C và chất chống oxi hóa trong cà chua sẽ mang tới cho bạn làn da khỏe đẹpt ừ bên trong. Vì thế, hãy bổ sung ngay món cà chua nhồi thịt vào thực đơn bữa tối ngay từ hôm nay nhé!
1. Nguyên liệu
– Cà chua: 3 quả
– Thịt nạc xay: 200g
– Thịt tôm băm nhuyễn: 150g
– Miến ngâm mềm, thái khúc
– Nấm mèo ngâm mềm, băm nhỏ
– Hành tây băm nhỏ: 1/2 củ
– Gia vị: Muối, tiêu, bột nêm, đường, ớt vừa đủ
>>>Mời các bạn tham khảo thêm: Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín, Cách làm đẹp vùng kín cho các chị em phụ nữ tại thẩm mỹ viện placencare.
2. Cách chế biến món cà chua nhồi thịt
– Rửa sạch cà chua, bổ làm 2 phần theo chiều ngang rồi bỏ hết hạt
– Cho miến, nấm mèo, thịt xay, tịt tôm, hành tây vào tô lớn, trộn đều cùng với các loại gia vị, để khoảng 5 phút cho ngấm
– Viên hỗn hợp thịt vừa ướp thật chặt tay rồi nhồi vào giữa miếng cà chua
– Bắc chảo lên bếp, làm nóng dầu ăn rồi cho cà chua vào chiên. Khi thả cà chua vào, nên úp mặt có thịt xuống trước, sau khi chiên vàng thì lật qua chiên chiều ngược lại
– Chiên đến khi món ăn vàng đều cả hai mặt thì gắp ra đĩa, ăn kèm với cơm nóng.
Món ăn này đặc biệt thích hợp trong những ngày thời tiết se lạnh, mưa phùn.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món cà chua nhồi thịt!