T6, 12 / 2016 7:50 sáng | invn_admin

Hà Nội, ngày 12/12/2016 – Ứng dụng phương tiện truyền thông xã hội video trực tuyến Bigo Live sở hữu tốc độ tăng trưởng đáng kinh ngạc và đã đạt kỷ lục bằng cách kết nối người dùng livestream khắp mọi nơi, không chỉ Trung Quốc và các quốc gia khu vực Châu Á mà […]

Hà Nội, ngày 12/12/2016 – Ứng dụng phương tiện truyền thông xã hội video trực tuyến Bigo Live sở hữu tốc độ tăng trưởng đáng kinh ngạc và đã đạt kỷ lục bằng cách kết nối người dùng livestream khắp mọi nơi, không chỉ Trung Quốc và các quốc gia khu vực Châu Á mà còn trên toàn thế giới với lượng người dùng đến từ Châu Âu, Nga, Hàn Quốc, Nhật Bản và các nước Trung Đông, tất cả cùng tham gia tạo “cú huých” cho Bigo Live phát triển ngày càng nhanh và mạnh. So với một số nền tảng phát video trực tuyến và ứng dụng có sẵn hiện nay, Bigo Live là nền tảng duy nhất gây được sự chú ý bởi nó không giới hạn tập trung vào một khu vực nhất định. Nó thực sự là một ứng dụng cho cộng đồng toàn cầu.

 

Bigo live là cách mọi người kết nối với nhau vui vẻ và thú vị, chia sẻ những sở thích chung và đây hứa hẹn là điểm đến đặc biệt với nhiều hoạt động hơn, tất cả đều nhờ vào sự phong phú, đa dạng của người dùng Bigo Live.

 

Thành công của Bigo Live đến từ khả năng tuyệt vời để áp dụng công nghệ nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người dùng. Bigo Live làm cho người dùng cảm thấy họ như đang ở nhà với những tính năng mà họ muốn, ngay trong tầm tay của họ. Một số tính năng nổi bật nhất như:

 

bigo-1

 

Bigo Live cho phép người dùng xem và khám phá những người phát video không giới hạn, bất cứ ai và ở bất cứ nơi đâu. Bạn hoàn toàn có thể khám phá tất cả người phát video ở một thời điểm, khhu vực bất kỳ với nút khám phá, sau đó bạn chọn những gì mình muốn xem hoặc những có thể lựa chọn người nổi tiếng trong một lĩnh vực cụ thể nào đó trên thế giới.

bigo-2

 

Tính năng tương tác trong thời gian thực là “chìa khóa” để thành công của Bigo Live. Nó cho phép người phát và người xem có thể chủ động tương tác trực tiếp mà không cần phải chờ đợi. Người xem còn có thể tặng cho người phát video những món quà ý nghĩa từ Bigo và thể hiện sự ủng hộ của mình như một fan hâm mộ.

.bigo-3

 

Để người phát video và người xem kết nối với nhau nhiều hơn nữa, Bigo Live cho phép họ có thể tương tác, thảo luận trực tiếp trong một video thông qua mặt đối mặt. Điều này làm cho người phát video có trải nghiệm tốt hơn về mức độ tương tác, liên lạc cá nhân với những người xem.

 

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=sg.bigo.live

iOS: https://itunes.apple.com/app/id1077137248

Xem thêm tin tức tại CyberMedia: http://www.cybermedia.com.tw/news

Về Bigo:

 

Công nghệ Bigo đang trong quá trình tiếp cận thị trường, kiểm tra hoạt động và tìm hiểu về thói quen và hành vi của người sử dụng đối với các sản phẩm Bigo Live ở các khu vực khác nhau. Công ty đã định hướng Bigo Live như là một sản phẩm toàn cầu, sẽ được vận hành và cung cấp trong các hình thức của một nền tảng xuyên biên giới.

 

Bài viết cùng chuyên mục