T7, 05 / 2017 1:41 sáng | invn_admin

Ai cũng muốn mình có một hàm răng trắng đẹp tự nhiên nhưng vì một lý do nào đó khiến cho hàm răng tự nhiên trở nên vàng hoặc không còn trắng nữa. Một hàm răng trắng sáng không chỉ thể hiện yếu tố thẩm mỹ mà nó còn giúp cho bạn cảm thấy tự […]

Ai cũng muốn mình có một hàm răng trắng đẹp tự nhiên nhưng vì một lý do nào đó khiến cho hàm răng tự nhiên trở nên vàng hoặc không còn trắng nữa. Một hàm răng trắng sáng không chỉ thể hiện yếu tố thẩm mỹ mà nó còn giúp cho bạn cảm thấy tự tin hơn trong quá trình giao tiếp. Một giải pháp cho những ai muốn hàm răng trắng sáng là công nghệ làm trắng răng Laser whitening số 1 thế giới chắc chắn sẽ an toàn cho bạn.

1. Những hiểu biết về tẩy trắng răng công nghệ Laser Whitening

Công nghệ Laser Whitening tẩy trắng răng của Hoa Kì là một phương pháp khá phổ biến và hiệu quả được nhiều người tin dùng.  Phương pháp này là dùng ánh sáng xanh từ tia laser giúp tẩy răng xỉn màu và tránh răng vàng ố cực kì hiệu quả. Đây là bí quyết làm trắng răng và là công nghệ được ưa chuộng nhất hiện nay kể cả với những hàm răng xỉn màu.

Hệ thống chiếu laser sử dụng các dịch vụ các hoạt động đẩy mạnh phản ứng hóa học của hydrogen peroxide có trong gel tẩy trắng với cường độ ánh sáng để làm liên kết các gốc oxi hóa bị gãy, vì chúng chính là những nguyên nhân gây nên hiện tượng răng đổi màu.

Bí quyết làm trắng răng với công nghệ tiến được nhiều người tin dùng

Thuốc tẩy răng này đảm bảo độ an tòa và có hiệu quả rõ rệt. Loại thuốc này đã được trải qua những kiểm định và những cuộc kiểm tra kỹ lưỡng và khắt khe của Hiệp Hội Nha khoa Hoa Kỳ. Nồng độ cho phép của thuốc được tổ chức y tế chứng mình là đảm bảo và an toàn tuyệt đối cho người dùng và không hề làm tổn hại đến men răng và mô.

2. Quy trình tẩy trắng răng theo chuẩn quốc tế

Với công nghệ hiện đại và tiên tiến thì việc áp dụng quy trình tẩy trắng răng theo đúng tiêu chuẩn của Hoa Kỳ chắc chắn sẽ an toàn cho người dùng. Bạn hãy cùng tham khảo quy trình tẩy trắng răng dưới đây như sau:

+ Bước 1: Ban đầu, bạn sẽ được tư vấn và khám qua về răng xem răng bạn đang ở tình trạng như thế nào? Bác sĩ sẽ tiến hành tiến hành đánh giá tình trạng chung của răng miệng và khám tổng quát khoang miệng để từ đó có cơ sở để đưa ra cách điều trị. Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ cho bạn thấy mức độ màu sắc của răng bạn hiện tại để sau đó so sánh sự khác biệt và thay đổi của răng bạn như thế nào qua thước đo răng.

Bí quyết làm trắng răng với công nghệ tiến được nhiều người tin dùng

+ Bước 2: Tiếp theo, bác sĩ sẽ tiến hành lấy cao răng và vệ sinh răng. Trước bước tiến hành lấy cao răng thì bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh sạch sẽ toàn bộ khoang miệng của bạn, nếu có trường hợp răng sâu hay viêm mướu thì bác sĩ sẽ điều trị, bạn chắc chắn sẽ được thăm khám răng sâu thật kỹ càng trước khi tẩy trắng răng.

+ Bước 3: Bạn sẽ được bảo vệ lợi và môi, cách lý chúng. Môi và lợi sẽ được cách lý hoàn toàn bằng những dụng cụ chuyên việt để đảm bảo việc bảo vệ diễn ra an toàn cao.

+ Bước 4:  Bác sĩ tiến hành tẩy trắng răng : Đưa thuốc tẩy trắng răng lên bề mặt răng bằng dụng cụ chiếu sáng laser Whitening và dụng cụ y tế chuyên dụng. Quá trình tẩy trắng và hoạt hóa thuốc thành công sẽ kéo dài tầm 20-30 phút. Sau khi xong bác sĩ sẽ hướng dẫn và tư vấn cho bạn nên kiêng một số loại thực phẩm có màu để răng không bị nhiễm màu trở lại. Đồng thời, xong xong với việc làm đó là bạn phải chăm sóc răng miệng đúng cách.

Bí quyết làm trắng răng với công nghệ tiến được nhiều người tin dùng

Công nghệ Laser Whitening thực sự là một giải pháp an toàn và hiệu quả nếu như bạn muốn có một làn răng trắng sáng để tự tin hơn. Công nghệ này khi bạn sử dụng chắc chắn an toàn tuyệt đối cho răng và đảm bảo sức khỏe. Ngoài ra, những thói quen chăm sóc răng miệng đúng cách cũng là giải pháp để giúp cho răng miệng trắng đẹp và khỏe hơn.

 

Bài viết cùng chuyên mục