T6, 11 / 2014 7:57 sáng | invn_admin

Khi yêu nhau, khi hai người quá hiểu nhau, khi hai con tim đã đồng điệu thì đơn giản chỉ một cái nhìn bạn cũng sẽ cho người ấy điều cần biết, ngôn ngữ cơ thể sẽ diễn đạt những điều bạn muốn nói. Là người con gái,trong tình yêu, đôi khi bạn không cần […]

Khi yêu nhau, khi hai người quá hiểu nhau, khi hai con tim đã đồng điệu thì đơn giản chỉ một cái nhìn bạn cũng sẽ cho người ấy điều cần biết, ngôn ngữ cơ thể sẽ diễn đạt những điều bạn muốn nói.

Là người con gái,trong tình yêu, đôi khi bạn không cần thể hiện nhiều bằng lời nói mà bạn trai vẫn có thể hiểu được. Dưới đây là một số điều để nói với bạn trai mà không cần sử dụng đến đôi môi:

Im lặng

Một cái nhìn trực diện sẽ thay thê cho một câu nói rất hiệu quả khi bạn không đồng ý một việc gì đó anh ta đang làm. Thay vì hét lên rằng “anh đừng có làm như vậy” bạn có thể im lặng mà đối phương vẫn hiểu được rằng bạn đang muốn gì và anh ấy phải làm gì ngay bây giờ. Đây là một cách đơn giản nhất để bạn giận dỗi người yêu hay thể hiện cảm xúc với bạn trai khi bạn không hài lòng, đang giận dữ mà không cần nói một lời nào.

images (1)

Có thể im lặng mà chàng vẫn hiểu bạn đang muốn gì 

Em cần anh

Sẽ không cần phải nói ra ràng e muốn gì?? Đơn giản anh ấy sẽ hiểu được bạn đang cần gì và muốn như thế nào. Con trai rất tinh tế, khi thấy bạn gái nhìn chằm chằm vào đôi môi mình và mỉm cười, chắc chắn anh ấy đã hiểu được ý bạn và biết việc tiếp theo cần phải làm gì rồi.

Em đã nhìn thấy

Trong cuộc sống, không phải lúc nào ngôn ngữ lời nói cũng là duy nhất trong giao tiếp, bạn có thể giao tiếp không lời bằng ngôn ngữ cơ thể mà khả năng thành công vẫn cao hơn rất nhiều. Đặc biệt là trong tình yêu, khi bạn bắt gặp anh ấy nén nhìn chằm chằm vào một cô gái nào khác ngoài công viên hoặc việc anh ta nén nút chút thức ăn mà bạn nấu để cho con chó. Hoàn toàn không thể nói ra mà bạn vẫn cho chàng biết được rằng mình đã nhìn thấy tất cả. Ánh mắt chính là điều quan trọng nói lên điều này. Điều bạn cần làm là động não nên chút và anh ấy sẽ nhận ra mình đã bị bắt quả tang.

40_10_1324056649_06_hon_tuoi_3

Mặc dù không nói ra nhưng chàng biết khi nào bạn buồn

Em đang buồn

Khi chàng thực sự quan tâm đến bạn thì chỉ cần những chuyển biến nhỏ trong tâm lý khác lạ của bạn là anh ấy có thể đoán ra, anh ấy biết bạn đang buồn vì điều gì và phải làm gì để bạn bớt buồn. Anh ấy luôn đi trước bạn một bước bởi anh ấy thực sự quan tâm đến bạn.

Em cần sự yên tĩnh một mình

Mỗi người trong cuộc sống đôi khi đều cần đến khoảng không gian riêng tư, và khi yêu nhau, bạn sẽ không cần phải nói ra mỗi khi buồn hay tâm lý không ổn định, cần một khoảng không gian một mình, anh ấy sẽ hiểu và tự động rút lui, bạn không cần nói bất cứ điều gì. -> Tìm hiểu về trung tâm Sao Việt – nơi day thanh nhac va học hát karaokechuyên nghiệp nhất tại Hà Nội

Em yêu anh

Mặc dù điều này quan trọng để nói ra, nhưng bạn vẫn có thể thể hiện nó thông qua hành động của mình. Khi anh ấy hôn chúc ngủ ngon bạn, bạn dành cho anh ấy một ánh mắt đầy trìu mến, anh ấy sẽ cảm nhận được tình cảm của bạn ngay cả khi bạn đã quá mệt chẳng thể nói lên lời. Đây là điều mà người đàn ông rất thích nhận được từ bạn, vì vậy đừng xấu hổ. 

 

Bài viết cùng chuyên mục