T6, 07 / 2014 7:00 chiều | invn_admin

Những hành động kì quặc của cánh đàn ông hay lời nói bâng quơ đôi khi khiến bạn hiểu lầm.Vậy những hành động, lời nói đó có ý nghĩa gì bài viết này sẽ giúp các bạn gái hiểu rõ về nó. Dò hỏi về một người đàn ông nào đó bạn quen chính là […]

Những hành động kì quặc của cánh đàn ông hay lời nói bâng quơ đôi khi khiến bạn hiểu lầm.Vậy những hành động, lời nói đó có ý nghĩa gì bài viết này sẽ giúp các bạn gái hiểu rõ về nó.

tamlybantrai5

Dò hỏi về một người đàn ông nào đó bạn quen chính là lúc người đàn ông của bạn đang ghen

Ban trai dò hỏi bạn về bạn bè, chứng tỏ anh ta đang ghen với người bạn nam nào đó của bạn.

Nhiều người cho rằng sự đố kỵ là từ để nói về phái nữ, nhưng trên thực tế, sự đố kỵ của đàn ông không hề kém hơn phụ nữ, chỉ có điều cách biểu hiện của hai bên và đối  tượng mà họ đố kỵ khác nhau. Thông thường, đối tượng ghen tỵ của con gái chỉ giới hạn ở những người như bạn được gả cho một người giàu sang, hàng xóm mua một chiếc máy tính… Phạm vi đố kỵ của họ rộng nhưng nông nổi, còn phạm vi đố kỵ của đàn ông thì hẹp nhưng sâu. Đối tượng đô kỵ của họ chủ yếu là những người có quan hệ trực tiếp với họ, tâm lý đô kỵ còn có thể chuyển thành hành động cạnh tranh. Điều này có thể thấy rõ trong quan hệ nam nữ. Khi người đàn ông yêu sẽ có ý muôn độc chiếm người con gái, nếu ai muôn xen vào sẽ khiến anh ta tức phát điên. Vì vậy, nếu tự nhiên vô cớ anh ta hỏi bạn về một ngưòi đàn ông khác, hãy cảnh giác vì chính là anh ta đang ghen tuông với người thứ ba đấy.

Do muốn hoàn toàn độc chiếm người con gái mình yêu, anh ta sẽ không từ một thủ đoạn nào để đánh bại đốỉ thủ. Một số bạn gái đã lợi dụng tâm lý này của bạn trai, khiến rất nhiều bạn trai phải cạnh tranh để thỏa mãn tính hiếu thắng của họ. Đây là một trò đùa nguy hiểm, nếu không cẩn thận sẽ dẫn đến bi kịch.

Khi nói chuyện đột nhiên đàn ông hút nhiều thuốc chứng tỏ anh ta đang có nhiều tâm sự.

tamlybantrai4

Tự nhiên ngồi một mình hút thuốc là lúc người đàn ông có rất nhiều tâm sự

Những người hay hút thuốc đa phần là những người sống có khuynh hướng sống khá tình cảm và mềm yếu.

Nhiều người có thể biết được tác hại của thuốc lá nhưng với họ, thuốc lá có thể làm giảm căng thẳng, trấn tĩnh tinh thần. Vì vậy khi tâm trạng không tôt hoặc khi gặp phải buồn phiền một số ngưòi đàn ông liền hút rất nhiều thuốc.

Nhiều bạn gái khá tinh ý khi nhìn vào sô lượng thuốc mà bạn trai hút để tìm hiểu tâm trạng của đối phương. Nếu hai người đang hẹn hò hoặc ăn cơm mà đột nhiên người đàn ông hút hết điếu này đến điếu khác, chứng tỏ anh ta đang có điều phiền muộn. Biểu hiện này không phải là do căng thẳng hay tâm trạng không vui mà có thể do muôn nói một điều gì đó nhưng lại không dám nói, hoặc chưa tìm được cơ hội thích hợp, hoặc thậm chí là đang có dao động về mối quan hệ giữa hai người. Trong trường hợp này chủ yếu là do không hài lòng về đối phương, do vậy chỉ khéo gợi ý để anh ta nói ra là có thể giải trừ được sự căng thẳng của anh ta.

Khi đàn ông nói "rất thích trẻ con" không có nghĩa là anh ta muốn kết hôn.

Thực tế, dù một ngưòi đàn ông có hay không có ý định kết hôn thì anh ta cũng rất khó đề cập đến việc "kết hôn" vói ngưòi mà anh ta đang yêu say đắm. Nhưng với phụ nữ thì khác, họ luôn gắn hai việc yêu và cưối với nhau, luôn muôn đối phương có ý thức rõ ràng về việc kết hôn. Do vậy, dù chàng trai không nói ra nhưng nhiều bạn gái vẫn căn cứ vào những lời nói, hành động của anh ta để đoán xem anh ta có ý định kết hôn hay không. Có không ít bạn gái khi thấy ngưòi yêu bày tỏ sự yêu quý trẻ con liền vội vàng nghĩ rằng anh ta đã có ý định kết hôn.

Tất nhiên cũng có trường hợp ít người muốn thông qua con đường vòng này để cầu hôn với bạn gái, song đa số đàn ông khi nói câu này là nhằm hướng về một gia đình ấm áp chứ không muốn nhắc đên trách nhiệm của mình về việc nuôi dạy con cái sau hôn nhân, anh ta thuộc về lớp người yêu thích trẻ con, yêu gia đình, vì vậy không nên đánh đồng hai việc thích trẻ con và muốn kết hôn làm một. Tuy nhiên, có một sô bạn trai muốn lợi dụng sự nhạy cảm của bạn gái về điều này để thu hút, quyến rũ, vì vậy bạn cần hết sức cảnh giác.

Bài viết cùng chuyên mục