T6, 07 / 2014 6:42 chiều | invn_admin

  Đàn ông nghĩ đang nghĩ gì trong đầu và tại sao lại làm vậy trong các tình huống gặp phải là điều mà các chị em phụ nữ đều quan tâm. Với 7 cách giới thiệu sau đây sẽ giúp phái nữ hiểu được cánh đàn ông đang nghĩ gì, và họ có nói […]

 

Đàn ông nghĩ đang nghĩ gì trong đầu và tại sao lại làm vậy trong các tình huống gặp phải là điều mà các chị em phụ nữ đều quan tâm. Với 7 cách giới thiệu sau đây sẽ giúp phái nữ hiểu được cánh đàn ông đang nghĩ gì, và họ có nói thật hay không

 

 

tamlybantrai1

Phụ nữ đều muốn biết đàn ông đang nghĩ gì trong đầu

Khi hẹn hò, nếu bạn trai muốn chạm vào người bạn là muốn dò xét tình cảm của bạn có sâu đậm không.

Một số bạn gái tâm sự rằng: “ Anh ấy rất muốn chạm vào người mình, điều đó có nguy hiểm không ?”. Nếu vội vàng đánh giá những ngưòi này là loại háo sắc thì có thể đã sai lầm. Một số chuyên gia đã nói: "Tình yêu đã ban cho người ta hạnh phúc lớn nhất là lần đầu tiên được nắm tay người mình yêu". Điều đó cho thấy đàn ông thích chạm vào bạn gái của mình đa phần là muốn xác định tình cảm của cô ấy đối với anh ta sâu sắc thế nào, đó là một việc rất bình thưòng. Nếu anh ta đưa tay ra để cầm tay bạn, nếu bạn tỏ ra đồng ý thì lòng tin về tình yêu của bạn trong anh ta sẽ tăng lên. Nhưng nếu bạn tỏ ý từ chối, anh ta sẽ e ngại và mất đi lòng tin với bạn. Có một số bạn gái cho rằng đàn ông toàn là những kẻ háo sắc, được đằng chân lân đằng đầu, do vậy họ luôn dùng ánh mắt cực kỳ sáng suốt để quan sát hành vi của đàn ông, chỉ trích những cử chỉ quá tự nhiên trong tình yêu của đối phương. Hãy nhớ là những bạn gái như vậy sẽ không bao giò có thể yêu được.

Nếu bạn trai hay nói đến mẹ anh ta trước mặt bạn, thì anh ta đã có tâm lý dựa dẫm vào bạn.

Khi lựa chọn người chồng tương lai của mình, các bạn gái thưòng rất nhạy cảm trong quan hệ giữa mẹ anh ta và anh ta, do có một sô bạn trai chưa thoát khỏi tâm lý dựa dẫm vào mẹ thì sẽ không tạo được lòng tin giữa anh ta và bạn gái, hơn nữa sự ỷ lại của anh ta có thể dẫn đến một số vấn đề giữa mẹ chồng và nàng dâu. Do vậy, khi nghe thấy bạn trai nói nhiều đến mẹ anh ta thì các bạn gái nên chăm chú lắng nghe, nếu thấy trong lời nói của anh ta luôn có hình ảnh ngưòi mẹ và bất cứ việc gì cũng so sánh vối mẹ, và mẹ là người quyết định mọi công việc của anh ta thì chứng tỏ anh ta thường ỷ lại vào mẹ. Trong thực tế, người đàn ông nào dù mạnh mẽ đến đâu thì cũng muốn được bạn gái mình chiều chuộng, quan tâm và chăm sóc. Đa số đàn ông khi nhắc đến mẹ của mình là muôn chuyển sự dựa dẫm từ người mẹ sang người bạn gái. Nếu sau khi kết hôn anh ta hài lòng với bạn thì chắc chắn sẽ ít đề cập đến mẹ mình hơn. Ngược lại, anh ta sẽ chỉ nhắc đến tất cả những việc liên quan đến mẹ mình.

Nếu bạn trai luôn phàn nàn với bạn về những điều bất mãn trong công việc, chứng tỏ anh ta bắt đầu tín nhiệm bạn.

tamlybantrai2

Nói cho người yêu biết về những muộn phiền trong công việc chứng tỏ anh ấy rất tín nhiệm bạn

Đàn ông nêu cứ tuỳ tiện nói với người khác về những bất mãn hoặc khó khăn trong công việc thì chính là anh ta đang tiết lộ nhược điểm của mình trước mọi người, thậm chí là thừa nhận thất bại của mình với người khác. Do vậy, những ngưòi đàn ông cứng rắn sẽ không dễ dàng tâm sự vối mọi ngưòi những bất mãn hay khó khăn trong công việc, cho dù đó là những bạn bè thân thiết của anh ấy. Chính vì thê, nếu bạn phát hiên thấy bạn trai tâm sự với mình về những bất mãn trong công việc của anh ấy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng anh ấy đặt lòng tin vào bạn, vì nếu anh ấy tin tưởng bạn anh ấy sẽ chi bộc lộ nhưng ưu điểm cuả mình, tuyệt đối sẽ không tiết lộ nhược điểm trước mặt bạn. Biểu hiện của anh ấy sẽ là một người mạnh mẽ, không bộc lộ chút ưu phiền nào. Nhưng khi anh ấy đã tín nhiệm bạn, tâm sự với bạn thì cũng cần phải suy xét kỹ càng vì có hai trưòng hợp xảy ra: Một loại là kiểu người trách cứ số phận, những người khá bị động, mộtloại người là luôn bất bình trước việc bất công, những ngưòi này sẽ chỉ phàn nàn về những việc mà họ không đạt tới, có chí tiến thủ tích cưc.

Không muốn chạm vào cơ thể bạn, chứng tỏ anh ta chưa tin vào tình yêu của bạn.

tamlybantrai3

Khi đụng chạm vào cơ thể  bạn đàn ông chỉ muốn kiểm tra tình cảm bạn dành cho mình

Sự mong muốn độc chiếm của người đàn ông đó là thích chạm vào người bạn gái, tuy nhiên cũng có một số ngưòi đàn ông dù yêu nhau đã khá lâu, nhưng vẫn chưa từng nắm tay của đối phương. Đốỉ vối ngưòi con gái, kiểu đàn ông cứng nhắc này cũng giống như kiểu đàn ông chẳng hiểu gì về tình yêu. Nhưng cũng không thể nói rằng những người đàn ông này hoàn toàn không có tình cảm với bạn, mà đa phần là do anh ta chưa thật sự tin tưởng vào tình cảm của bạn gái, họ sợ sẽ bị đốỉ phương từ chốỉ nên không dám có biểu hiện gì. Những người đàn ông này không hiểu tâm lý của bạn gái. Nếu quả thật người con gái có tình cảm vối anh ta thì có thể giúp đỡ bạn trai mình giải tỏa những chướng ngại nội tâm đó. Giả sử bạn gái có thể chủ động bày tỏ những tình cảm thật của mình bằng cách khoác tay vào cánh tay của bạn trai, như vậy sẽ .khiến anh ta tự tin hơn rất nhiều, hành động này cũng thay cho câu trả lời của bạn gái, lúc đó ngưòi đàn ông này sẽ tìm ra một phương huống cho tình yêu một cách thuận lợi.

Bài viết cùng chuyên mục