T4, 01 / 2015 11:31 chiều | invn_admin

Người xưa vẫn có câu “con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt”. Chính bởi vậy, đối với nhiều chị em phụ nữ, dẫu biết rằng những lời nói dối đó là không thật chút nào song chị em vẫn mê mẩn. Khi yêu gã trai nào cũng trở thành những kẻ lẻo […]

Người xưa vẫn có câu “con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt”. Chính bởi vậy, đối với nhiều chị em phụ nữ, dẫu biết rằng những lời nói dối đó là không thật chút nào song chị em vẫn mê mẩn.

Khi yêu gã trai nào cũng trở thành những kẻ lẻo mép với khả năng “tán tỉnh” các cô gái của mình. có những chàng trai họ “chém gió” chỉ để với mục đích chiếm được cảm tình, chiếm được trái tim của người mình yêu. Tuy nhiên đối với nhiều chàng trai, những lời nói dối “trắng trợn” đó chỉ là trót lưỡi đầu môi, họ có thể nói cùng một lúc với nhiều cô gái khác nhau. Vậy các chị em hãy đủ tỉnh táo và cảnh giác trước những lời nói đó nhé.

“suốt cuộc đời này, anh chưa gặp người phụ nữ nào xinh đẹp như em”

Có lẽ đây là một câu nói dối trắng trợn  nhất và thường là câu cửa miệng của đấng mày râu khi tán tỉnh môt cô gái. Tất nhiên, lời nói dối đó chị em nào cũng có thể nhận ra nhưng sự thật là họ vẫn thích và rung động trước những lời tâng bốc vẻ đẹp của mình lên mây xanh như vậy.

Một cô gái thông minh trong tình yêu là một cô gái biết nhìn nhận, không vội vàng tin và ngã lòng vì môt câu khen ngợi. Điều quan trọng là thời gian và sự thể hiện của anh ta, hãy để thời gian chứng minh khi bạn đã thực sự hiểu rõ về con người anh ấy và quyết định có nên chấp nhận lời nói dối hay không và nhận lời yêu từ chàng.

Những câu nói lãng mạn của chàng luôn làm các cô gái vui 

Không có người con gái nào hiểu rõ về anh như em

Khi nhận thấy mình chiếm một vị trí quan trọng trong lòng người khác, chắc hẳn ai cũng vui, đặc biệt là chị em phụ nữ khi có một người đang tán tỉnh, anh ta luôn miệng nói cô ấy là người con gái hiểu rõ nhất bản thân chàng.

Hãy cẩn trọng với những lời nói này thốt ra từ những chàng trai mới quen được chưa lâu, hẳn đó chưa phải lời nói thật lòng. Hãy tỉnh táo để nhận ra sự chân thật từ chàng nhé.

“Em giống như trung tâm vũ trụ trong cuộc sống của anh”

Hiểu được tâm lý của chị em phụ nữ, chính vì vậy khi tán tỉnh, cưa cẩm các cô gái, đấng mày râu luôn cho phụ nữ cảm thấy được chỗ đứng đặc biệt trong lòng họ. Đối với một chàng trai yêu thực sự thì trong cuốc sống hàng ngày, bạn luôn là người nằm trong top đầu những điều ưu tiên chàng sẽ thực hiện. Tuy nhiên, đừng mong ước bạn trở thành cái rốn vũ trụ của anh ấy, chỉ có điều là chàng đang nói quá lên để các cô gái mê mẩn mà thôi. -> Tìm hiểu về trung tâm Sao Việt – nơi day thanh nhac va học hát karaokechuyên nghiệp nhất tại Hà Nội

Hãy dùng cả lý trí để phân tích và con tim của bạn để cảm nhận và đánh giá sự chân thật qua những lời nó đó của các chàng trai. Đừng vội tin tưởng để rồi thất vọng tràn trề.

Phụ nữ Cần đủ tinh tế để nhận ra đâu là những lời nói thật lòng

“cuộc sống của anh sẽ không còn gì đáng sống nếu như không có em”

Bạn hãy coi đó là một lời tỏ tình chứ đừng tin đó là một lời nói thật và chàng sẽ như thế thật nếu như không có được bạn. trong thế giới này, sự ích kỷ của con người ngày càng lớn, thì đó là điều khó có thể tin được. Sự thật, chàng vẫn sống tốt, vẫn rất ổn khi không có bạn. Hãy tỉnh táo nhé các cô gái.

“nếu không lấy được em, anh sẽ chết”

Cũng tương tự như những lời nói dối trên, đây chỉ là một cách nói "tống tình" mà cánh mày râu hay sử dụng khi muốn chiếm đoạt trái tim cô gái nào đó. Chắc chắn chàng sẽ chẳng dại mà kết thúc sự sống của mình chỉ vì không cưới được bạn. Tỉnh táo và  sáng suốt nhận ra rằng đó chỉ là lời "chém gió", khuếch trương tình yêu một cách cực đoan. Thậm chí bạn có thể coi đó là một cái "bẫy ngọt" của anh chàng đang săn đón bạn. Nếu bạn cũng có tình cảm với chàng, vẫn cần thời gian xem xét thật thấu đáo về mối quan hệ của hai người trước khi nhận lời kết hôn với anh ấy.

Bài viết cùng chuyên mục