T2, 11 / 2014 1:41 sáng | invn_admin

Yêu thương luôn đi liền với hờn ghen và giận dỗi, vốn không đơn giản một chút nào, có trải qua khó khăn và sóng gió tình yêu mới thêm bền chặt. Con gái vốn hay đa sầu, đa cảm, hay suy nghĩ linh tinh giận hờn vô cớ làm mọi chuyện rắc rối, đôi khi […]

Yêu thương luôn đi liền với hờn ghen và giận dỗi, vốn không đơn giản một chút nào, có trải qua khó khăn và sóng gió tình yêu mới thêm bền chặt. Con gái vốn hay đa sầu, đa cảm, hay suy nghĩ linh tinh giận hờn vô cớ làm mọi chuyện rắc rối, đôi khi trong tình yêu, có những lúc nàng giận hờn vô cớ mà các chàng trai luôn là nguời bị “giày vò”.

Các chàng trai hãy chú ý, trong tình yêu con gái ghét nhất những gì để điều chỉnh, tránh phạm phải và biết cách đối phó khi nàng vô duyên vô cớ giận dỗi mà không hiểu vì sao nhé.

Xung quanh chàng là những cô em kết nghĩa

Khi yêu, con gái thật khó có thể chấp nhận chuyện giữa nam và nữ tồn tại tình bạn bè đơn thuần thân thiết, nhất là các mối quan hệ giữa người yêu bạn với các cô gái khác. Cho dù bạn có trong sáng thì cô ấy vẫn cứ tra khảo xem cô gái ấy là ai? Sao anh quen? Cô ấy có mối quan hệ với anh như thế nào? Có lẽ, mọi sự xuất hiện của những cô gái xung quanh chàng khi được gọi là “em gái” đều là điều khiến nàng khó chịu và ảnh hưởng không tốt đến mối quan hệ của hai người.

 

054320807b91041004516718f3013efc

Nàng không muốn có nhiều cô gái vây quanh chàng với danh nghĩa em gái

 

Nàng có thể có một hai ông anh trai thân thiết nhưng đối với chàng, việc có vài cô gái kết nghĩa sẽ trở thành chuyện lớn đó. Các chàng trai nên nhớ đều này và hiểu tâm lý bạn gái mỗi khi “kết nghĩa em gái”nhé.

Mọi chuyện yêu đương của hai người chàng đều kể cho cô bạn thân

Không có gì là ngạc nhiên khi nàng ghen với cô bạn thân của chàng. Khi yêu con gái luôn ích kỷ, không muốn chia sẻ người yêu với bất kỳ ai.  Sẽ gặp vấn đề rắc rối nếu khi có chuyện gì chàng cũng gặp và thổ lộ với cô bạn thân, thậm chí có những chuyện bạn là người yêu nhưng chàng chưa nói, cô bạn thân  là người đầu tiên mà chàng hé mở tâm sự. Đặc biệt hơn nữa, nếu chàng và nàng có điều gì trục trặc, xảy ra sự cố, cô bạn thân kia vô tình hay hữu ý lại là người được chàng “rỉ tai” và biết tất cả thì chuyện sẽ không hề nhỏ đâu nhé. Con gái sẽ không hề bỏ qua đâu.

Chàng sẵn sàng hủy hẹn với bạn để tụ tập cùng chiến hữu

Không phủ nhận mỗi người đều có một cuộc sống riêng tư, yêu nhau không nhất thiết là phải cắt đứt tất cả các mối quan hệ bạn bè và thời gian chỉ để giành cho nhau. Nhưng nếu chàng không tôn trọng nàng, sẵn sàng hủy cuộc hẹn quan trọng với bạn chỉ vì lý do hôm nay chàng muốn tụ tập bạn bè ăn nhậu. Có thể một, hai lần nhưng trong mọi cuộc vui, nàng luôn là người đứng sau các chiến hữu của chàng thì đó sẽ không còn là chuyện nhỏ nữa đâu. Nàng sẽ hết sức giận dỗi và nguy cơ chàng phải “hứng chịu” là rất cao.

 

images

Chàng sẵn sàng lỡ hẹn với bạn bởi những vụ nhậu nhẹt với bạn bè


Với những cô nàng thông mình, họ luôn biết dung hòa và tìm cách để “nhập hội” với chàng nhưng không phải ai cũng làm được như vậy. Cách tốt nhất là chàng hãy biết cân bằng và khéo léo cân bằng các mối quan hệ bạn bè và tình yêu.

Game và bóng đá trước hết, sau đó mới là nàng

Khi yêu con gái cần lắm sự quan tâm, yêu thương lo lắng từ người yêu, có lẽ không một cô nàng nào chịu được người yêu suốt ngày game, bóng đá mà quên béng đi cô người yêu đang chờ. Ai cũng có đam mê nhưng đam mê là ở mức độ, thời gian chàng giành cho game và bóng đá hết thảy thời gian chàng giành cho người yêu. Thử hỏi, cô gái nào có thể chịu đựng được?

Chàng chỉ hứa xuông

Chàng chỉ biết “xin lỗi”, “anh sai rồi”, “lần sau anh sẽ”… nhưng chẳng bao giờ làm được. Chàng nói thì hay, nhưng không hề thay đổi. Chàng hứa rất ngọt, nhưng tuyệt nhiên chỉ lời nói gió bay, hứa rồi để đó.

Một vài lần, nàng có thể mủi lòng mà tin tưởng. Nhưng cứ chứng nào tật nấy mãi, sức chịu đựng của nàng cũng có giới hạn mà thôi.


Bài viết cùng chuyên mục