T3, 11 / 2014 3:58 chiều | invn_admin

Chinh phục phụ nữ thể hiện bản lĩnh của đàn ông, đặc biệt là người phụ nữ trong mộng của bạn bấy lâu nay. Hãy tham khảo 5 cách dưới đây để có được gợi ý tốt nhất cho mình để chiếm được cảm tình của cô gái nhé. Loại bỏ những sai lầm Sự […]

Chinh phục phụ nữ thể hiện bản lĩnh của đàn ông, đặc biệt là người phụ nữ trong mộng của bạn bấy lâu nay. Hãy tham khảo 5 cách dưới đây để có được gợi ý tốt nhất cho mình để chiếm được cảm tình của cô gái nhé.

Loại bỏ những sai lầm

Sự tự tin về bản thân giúp bạn có được 50% cơ hội chiến thắng. Bạn đừng cứng nhắc với suy nghĩ “thời đại bây giờ con gái ai cũng thích tiền”, “những cô gái tốt đều đã có bạn trai hết” hay “ các cô gái luôn muốn một người đàn ông cao, to, vẻ đẹp ngoại hình phải khá còn những chàng trai thấp, vẻ ngoài không ưa nhìn thì đều không đủ tiêu chuẩn”. Chính những suy nghĩ đó đã khiến bạn bó hẹp khả năng thành công lại, bạn lại chính là người tự mình ngăn cản những điều tuyệt với và thú vị đến với mình. Hãy gạt bỏ mọi suy nghĩ “điên rồ” đó ra khỏi đầu và hãy làm mọi thứ mình có thể.

Gạt bỏi mọi sự sợ hãi và bắt đầu từ chính nguyên nhân của nó

Bạn là một người đàn ông nhút nhát, việc tán tỉnh các cô gái khác có thể nói là bạn khá vụng về và khả năng ăn nói của bạn không mang lại sự thú vị cho họ. Nguyên nhân là do đâu, có phải do trước kia bố mẹ bạn đã quá khắt khe khi bạn còn nhỏ? hoặc mối tình đầu tan vỡ làm bạn không đủ tự tin để tiếp tục xây đắp một mối quan hệ mới. Tâm lý chung của đàn ông là thường che giấu cảm xúc vào trong lòng, ít khi biểu hiện ra bên ngoài, chính vì vậy điều đó càng ảnh hưởng đến sự tự tin của họ. Hãy lên tinh thần và lấy lại sự tự tin cần thiết cho một hành trình mới bắt đầu nào. -> Xem thêm nơi học hát và học thanh nhạc luyện thi năng khiếu chuyên nghiệp tại Hà Nội

 

cach-tan-tinh-con-trai-thanh-cong

Hãy mạnh dạn thể hiện tình cảm của chính mình

 

Vờ như đã có được nàng

Sự tự tin có thể cướp đi của bạn rất nhiều cô hội. Bạn không dám tỏ tình hoặc không dám thể hiện tình cảm với cô ấy chỉ bởi nguyên nhân trong tâm trí bạn cho rằng mình chắc chắn sẽ nhận được một lời từ chối và thất bại. Đừng như vậy, hãy vượt qua nỗi sợ hãi bằng những sự tự tin mạnh mẽ, bạn sẽ nhận được một kết quả không ngờ tới.

Bất đầu từ mối quan hệ “bạn tốt”

Khá nhiều bạn trai cảm thấy bối rối khi chợt một ngày nhận ra cô gái “ bạn thân” của mình lại chính là mẫu người bạn luôn mong ước. Đừng quá lo lắng, bởi đó cũng có thể lại trở thành một lợi thế giúp bạn được nhiều điều. Phụ nữ thường dễ mở lòng với bạn bè, kể cả khi họ là một người khác giới. Và chính điều này sẽ giúp bạn hiểu được nhiều hơn về họ. Vì vậy, hãy tận dụng lợi thế này để tìm hiểu mọi thứ về cô gái bạn đang theo đuổi và cải thiện bản thân mình.

 

1651668382_1334246235493225316_574_0

Mối quan hệ bạn bè thân thiết rất thuận lợi cho bạn trong chuyện tình cảm

 

Biết cách chăm sóc và đối xử với cô ấy

Không phụ nữ nào lại không thích sự yêu chiều khi người khác coi mình là “cái rốn của vũ trụ”. Hãy chú ý đến sở thích, mong muốn, thói quen của nàng nhiều hơn, hãy để cho cô ấy cảm thấy mình là người đặc biệt trong mắt của một người duy nhất chính là bạn, sư hiện diện của cô ấy là duy nhất và khác xa so với những cô gái xung quanh bạn. Chỉ cần một chút vô tâm thì bạn nên biết rằng con gái hay giận dỗi người yêu đó nha.

 

Bài viết cùng chuyên mục