T2, 12 / 2014 9:09 sáng | invn_admin

Tại sao chuyện yêu của vợ chồng bạn không đạt được hiệu quả như mong muốn, nguyên nhân có thể do sự khác nhau về tình dục dẫn đến sự xung đột trong quan hệ vợ chồng. Lúc này hai người cần có cái nhìn sâu sắc hơn về ảnh hưởng của từng người trong […]

Tại sao chuyện yêu của vợ chồng bạn không đạt được hiệu quả như mong muốn, nguyên nhân có thể do sự khác nhau về tình dục dẫn đến sự xung đột trong quan hệ vợ chồng. Lúc này hai người cần có cái nhìn sâu sắc hơn về ảnh hưởng của từng người trong mối quan hệ này. Các chuyên gia và bác sĩ sẽ cho bạn lời khuyên tốt nhất về những vấn đề thường gặp:

Làm thế nào để “khởi động” người có ham muốn thấp ?

Khi đã vào cuộc yêu thì bắt buộc 2 người đều phải có ham muốn, phải có ham muốn thì “cuộc yêu” mới nóng bỏng và hấp dẫn. Thời điểm chính là nút then chốt cho việc tạo “cảm hứng” để có thể bắt đầu cuộc  yêu. Theo các chuyên gia, để tăng cảm hứng cho đối phương, bạn có thế kéo dài “màn dạo đầu” hơn hoặc tùy theo đối phương của mình bạn có thể tinh tế hơn trong cách lựa chọn thời điểm điểm. Hãy ghi nhớ và tạo cảm hứng cho lần sau hoàn hảo hơn.

tranh-thai-bang-cach-tinh-ngay-quan-he-vo-chong

Làm sao để tạo ham muốn cho sinh hoạt vợ chồng?

Bạn có hào hứng

Mọi vấn đề về sức khỏe và tâm lý đều có thể ảnh hưởng đến đời sống quan hệ vợ chồng của hai bạn. Để có một cuộc yêu hoàn hảo, bạn cần dẹp bỏ mọi căng thẳng trong cuộc sống, nói những câu chuyện vui vẻ và dành cho vợ/ chồng của mình những lời tán thưởng đều là các yếu tố giúp bạn có một cuộc yêu “hoàn hảo” hơn.

Đừng ngại ngần dấu kín những gì bạn đang cảm thấy khúc mắc, hãy chia sẻ trực tiếp với “đối tác” của mình. Tình dục cũng như tình yêu vậy, nếu có sự chia sẻ thoải mái và khi hai người hiểu nhau thì “cuộc yêu” sẽ trở nên “hoàn hảo” hơn.

Cách giao tiếp ảnh hưởng lớn đến “chuyện yêu”

Muốn đời sống chăn gối của vợ chồng trở nên hấp dẫn hơn hãy cải thiện chúng bằng việc củng cố đời sống tình cảm hàng ngày của hai người. Hãy thường xuyên thể hiện cảm xúc và tình cảm của mình giành cho đối phương.

Một nghiên cứu cho thấy, nếu hai vợ chồng sống cùng nhau mà thường xuyên chọn cách giao tiếp bằng tin nhắn mỗi ngày thì chắc chắn đời sống chăn gối sẽ đi xuống. Chính bởi vậy, cuộc sống hàng ngày, cách giao tiếp cũng tạo cảm hứng và sự thân thiết cho những cuộc yêu của hai người. 

Bài viết cùng chuyên mục