T6, 12 / 2016 3:54 chiều | invn_admin

Hầu hết chúng ta đều mong đợi hôn nhân sẽ đáp ứng tất cả ham muốn mà khi độc thân không thể có được. Tuy nhiên 1 số người đàn ông đã kết hôn, hôn nhân không thể thỏa mãn họ. Chỉ có 1 mối quan hệ nam nữ với duy nhất 1 người vợ […]

Hầu hết chúng ta đều mong đợi hôn nhân sẽ đáp ứng tất cả ham muốn mà khi độc thân không thể có được. Tuy nhiên 1 số người đàn ông đã kết hôn, hôn nhân không thể thỏa mãn họ. Chỉ có 1 mối quan hệ nam nữ với duy nhất 1 người vợ là chưa đủ. Do đó, những người đàn ông như thế thường vượt qua giới hạn của mình, cố gắng tán tỉnh những người phụ nữ khác mặc dù anh ta đã kết hôn.

Nhiều người đã cố gắng tìm câu trả lời cho câu hỏi tại sao đàn ông đã kết hôn vẫn muốn tán tỉnh những phụ nữ khác. Dưới đây là những câu trả lời được nhiều ý kiến đồng tình nhất.

1. Họ muốn tìm niềm vui mới

dan-ong-da-ket-hon

1 số người đàn ông đã có gia đình vẫn thường xuyên tán tỉnh phụ nữ khác là bởi vì họ muốn tìm kiếm niềm vui trong cuộc sống mà hôn nhân không thể mang lại điều đó cho họ. Những người này có xu hướng thử vận may của bản thân bằng cách tán tỉnh 1 phụ  nữ nào đó. Việc này sẽ khiến họ vui vẻ hơn, cảm thấy yêu đời hơn, chăm chút hơn.

2. Họ thấy phấn khích

Có nhiều người đàn ông thực sự thấy phấn khích khi tán tỉnh 1 phụ nữ nào đó. Họ cố gắng tận hưởng sự phấn khích đó và quên đi 1 thực tế là họ đã kết hôn. Việc phấn khích này có thể do bị ràng buộc bởi 1 cuộc sống hôn nhân. Họ cảm thấy bị kích thích hơn khi buông những lời ong bướm và chọc ghẹo những phụ nữ khác.

dan-ong-da-ket-hon-1

3. Họ cảm thấy bản thân cuốn hút hơn

Dù bạn có tin hay không nhưng thực tế là 1 số ông chồng đã cho biết họ cảm thấy trẻ trung và hấp dẫn hơn khi tán tỉnh 1 người phụ nữ khác ngoài vợ của mình. Cảm giác kỳ lạ này có thể do thói quen từ lúc còn độc thân. Nên đến lúc kết hôn rồi vẫn không thể xóa đi thói quen đó.

Những người này thường không chịu “an phận” sau khi kết hôn. Họ vẫn sẽ tiếp tục thói quen tán tỉnh người khác để luôn luôn cảm thấy bản thân vẫn còn sức hút.

4. Họ muốn vợ mình ghen tị

Cuộc sống hôn nhân nhàm chán, tẻ nhạt và bằng phẳng khiến cho không ít ông chồng đã tìm cách khiến cho vợ mình phải ghen tuông. 1 trong những cách khiến cho những bà vợ ghen tuông nhanh nhất là tán tỉnh 1 người phụ nữ khác.

Những người đàn ông này muốn vợ mình có cảm giác không an toàn về họ. Họ muốn vợ có nhiều động thái yêu thương, quan tâm và muốn giữ họ hơn.

dan-ong-da-ket-hon-2

5. Đơn giản là một hoạt động trí tuệ

Đối với 1 người đàn ông, đặc biệt là những người đàn ông thành công thì tán tỉnh là 1 hoạt động trí tuệ, nó làm cho họ thấy đầu óc mình sinh động hơn, sáng tạo hơn và hoạt động trơn tru hơn. Trong thâm tâm, những người đàn ông này coi lời tán tỉnh, những câu bông đùa là vô hại, không liên quan đến hoạt động thân mật thể chất dẫn đến phản bội, ngoại tình. Do đó họ nghĩ rằng họ hoàn toàn có thể chọc ghẹo hay tán tỉnh những phụ nữ khác ngay cả khi họ là người đàn ông đã có vợ.

6. Họ có vấn đề tâm lý nghiêm trọng

Những người đàn ông có vấn đề tâm lý thường có lòng tự trọng thấp, đã từng bị tổn thương, từng dằn vặt và đau khổ trong thời gian dài. Chính vì vậy, ngay cả khi đã kết hôn, những người đàn ông này vẫn có thể hành xử thất thường. Rất có thể những người đàn ông này cần cảm giác tán tỉnh người khác để chứng tỏ và thể hiện khả năng chinh phục và xoa dịu đi những chấn thương tâm lý của mình.

Bài viết cùng chuyên mục