T2, 10 / 2019 8:37 sáng |

Hôm nay Guufood quay trở lại thăm 2 trường hợp bệnh nhi đang điều trị dài ngày tại bệnh viện Nhi Đồng 1, TP.HCM. Đó là trường hợp bé Hên vừa sinh ra đã đủ thứ bệnh và trường hợp bé An Nhiên 6 tháng tuổi bị bệnh gan nguy hiểm. Nhân dịp này, Guufood […]

Hôm nay Guufood quay trở lại thăm 2 trường hợp bệnh nhi đang điều trị dài ngày tại bệnh viện Nhi Đồng 1, TP.HCM. Đó là trường hợp bé Hên vừa sinh ra đã đủ thứ bệnh và trường hợp bé An Nhiên 6 tháng tuổi bị bệnh gan nguy hiểm. Nhân dịp này, Guufood thông báo về tình hình sức khoẻ của 2 bé đến mọi người biết.

Guufood tiếp tục trao quà yêu thương của các mạnh thường quân cho gia đình 2 bé để có chi phí chăm sóc các bé. Mỗi trường hợp Guufood đăng tải đều có những mạnh thường quân giúp đỡ. Guufood xin chân thành cám ơn tất cả.

Kênh Guufood là 1 kênh youtube chuyên về hoạt động thiện nguyện. Guufood mong mỏi phản ánh những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong xã hội, để người xem có tấm lòng thiện nguyện sẽ hỗ trợ họ vượt qua được những nghịch cảnh của cuộc đời. Guufood hi vọng là cầu nối cho sự yêu thương đó. Chân thành cám ơn tất cả!

Liên hệ với kênh Guufood theo số điện thoại 0988.601.669 – Anh Duy

Subscribe: