T2, 04 / 2024 10:28 sáng | invn_admin

SAT là một trong những chứng chỉ tiếng Anh quan trọng nhất để hiện thực hoá ước mơ du học của các bạn học sinh. Vậy những trung tâm luyện thi SAT tại Hà Nội nào hiệu quả nhất, người học nhận được gì từ các khoá luyện thi SAT? Hãy cùng chúng tôi khám […]

SAT là một trong những chứng chỉ tiếng Anh quan trọng nhất để hiện thực hoá ước mơ du học của các bạn học sinh. Vậy những trung tâm luyện thi SAT tại Hà Nội nào hiệu quả nhất, người học nhận được gì từ các khoá luyện thi SAT? Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay về địa điểm luyện thi SAT qua bài viết dưới đây! 

1.Trung tâm Anh ngữ Princeton English Hà Nội

NHắc đến các trung tâm luyện thi SAT tại Hà Nội nổi tiếng nhất định không thể bỏ qua Princeton English. Được thành lập từ năm 2015, chỉ sau 7 năm đi vào hoạt động, trung tâm này đã thu hút được hàng trăm học viên trải nghiệm các khoá luyện thi SAT mỗi năm. 

Với số lượng học viên mỗi lớp phải chăng, chỉ từ 6 đến 10 em, giáo viên của Princeton English có thể kèm cặp sát sao từng học viên. Những học viên muốn luyện thi SAT tại Hà Nội một mình có thể đăng ký khóa học 1-1 của Princeton English. 

Đặc biệt, trung tâm luyện thi SAT tại Hà Nội Princeton English còn sở hữu phương pháp luyện thi SAT cực kỳ độc đáo có tên NLP. Phương pháp này có nghĩa là Lập trình ngôn ngữ Neuro – Neuro-Linguistic Programming. Thông qua cách luyện SAT mới mẻ này, học viên có thể ghi nhớ kiến thức nhanh chóng và trong thời gian dài. Vì vậy mà kết quả của bài thi SAT thường bám sát với mục tiêu đề ra từ đầu. 

Địa chỉ: Số 45 Dịch Vọng, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 0901.500.552 – 0902.101.004

2.Học viện Anh ngữ IvyPrep Hà Nội 

Một cơ sở luyện thi SAT ở Hà Nội khác cũng được nhiều bậc phụ huynh dành sự tin tưởng, gửi gắm con em mình đó chính là IvyPrep. Tại IvyPrep, học viên sẽ được đào tạo chuyên sâu cả 4 kỹ năng trong bài thi SAT bao gồm đọc, từ vựng, viết luận và toán. 

Nhờ vào đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm ôn thi SAT, các lỗ hổng trong kiến thức của học viên sẽ được phát hiện và điều chỉnh kịp thời. Đồng thời, các giáo viên của trung tâm luyện thi SAT tại Hà Nội IvyPrep đều đã được nhận chứng chỉ quốc tế nên học viên có thể an tâm tuyệt đối về trình độ cũng như phương pháp luyện thi SAT. 

Bên cạnh đó, Học viện IvyPrep cũng tổ chức rất nhiều hoạt động ngoại khoá, trải nghiệm thực tế độc đáo và khó quên. Những chương trình này không chỉ giúp học viên thả lỏng tinh thần khi ôn thi SAT mà còn giúp các em tăng thêm vốn sống, trau dồi các kiến thức, kỹ năng khi sử dụng tiếng Anh để ứng dụng vào bài thi SAT. 

Địa chỉ:

  • Số 23 Nam Đồng, Phường Kim Liên, Quận Đống Đa, Hà Nội
  • Số 7 Liễu Giai, Phường Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội
  • Tầng 3 – 27 Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
trung tâm luyện thi sat ở hà nội – The Edge Learning Center

3.Trung tâm tiếng Anh Clever Academy Hà Nội 

Thêm một địa chỉ ôn luyện SAT được rất nhiều học viên đánh giá cao đó chính là Clever Academy. Trung tâm luyện thi SAT tại Hà Nội chất lượng cao này có bài test đầu vào dành cho các học viên và chia thành 4 level khác nhau, giúp đảm bảo chất lượng của các lớp luyện thi. 4 cấp độ luyện thi SAT của Clever Academy gồm có Basic, Advanced, Practice và Test. 

Toàn bộ chương trình học của trung tâm đều bám sát với cấu trúc đề thi SAT thật và được cập nhật liên tục. Chính vì vậy, người học thường đạt điểm số SAT rất cao và dễ dàng apply học bổng. 

Hơn thế nữa, trung tâm luyện thi SAT tại Hà Nội Clever Academy còn cung cấp tới 3 khoá luyện thi SAT trực tuyến dành cho các học viên không thể đến học trực tiếp tại trung tâm là SAT Self-Paced, SAT Live Online và SAT Self-Paced – Math Foundation. 

Địa chỉ: Số A20 – Dream Station, Tầng 2 – UDIC Complex, Hoàng Đạo Thuý, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội 

Số điện thoại: 024.7106.5888

4.Trung tâm Anh ngữ iStar Hà Nội 

Nếu bạn đang đắn đo chưa chọn được nơi luyện thi SAT Hà Nội ưng ý thì iStar chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Đây là đại diện duy nhất tại thị trường Việt Nam đến từ The Princeton Review – Hoa Kỳ chuyên luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh, trong đó có SAT. 

Không chỉ cung cấp các khóa ôn luyện SAT bám sát đề thật, trung tâm luyện thi SAT tại Hà Nội này còn hỗ trợ thêm các lớp Pre SAT, giúp học viên có sự chuẩn bị đầy đủ nhất trước khi bước vào giai đoạn ôn luyện các bài thi SAT. 

Chưa dừng lại ở đó, trung tâm iStar còn mở rất nhiều buổi trao đổi, tư vấn với học viên về cách làm khóa luận đạt điểm cao do giáo viên The Princeton Review trực tiếp chủ trì. Nhờ vậy mà học viên vừa có thể đạt được điểm bài thi SAT như mong muốn, vừa được hỗ trợ về thủ tục, quy trình xét tuyển học bổng tại nước ngoài. 

Trong các lớp luyện thi SAT của iStar đều có trợ giảng người Việt Nam tham gia hỗ trợ 24/7. Chính vì vậy, các học viên có thể thoải mái trao đổi, tranh luận khi đăng ký luyện thi SAT cùng iStar. 

Địa chỉ: 

Tầng 4, Tòa nhà Thái Sơn, số 100 đường Yên Lãng, quận Đống Đa, Hà Nội 

Tầng 3, Tòa nhà T6-08A, Tôn Quang Phiệt (ngõ 641 đường Phạm Văn Đồng, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 093.610.6799 / 079.628.3333

5. Học viện Anh ngữ Equest Academy Hà Nội

Chương trình học mới lạ, dễ hiểu và bài bản là cảm nhận của rất nhiều học viên của Equest Academy về các lớp ôn thi SAT. Trung tâm luyện thi SAT tại Hà Nội Equest Academy xây dựng 3 khoá học cho người học gồm SAT 1800, SAT 2000 và SAT Advanced và cam kết đầu ra. 

Các khóa luyện thi SAT của trung tâm này đều theo chuẩn giáo trình quốc tế, giúp kỹ năng làm bài thi SAT của người học được cải thiện thần tốc sau một thời gian ngắn. Hiện nay, Equest Academy là đối tác chính thức và đơn vị thành viên của rất nhiều trường học, trung tâm ngoại ngữ và tổ chức lớn. Đặc biệt, học phí các lớp ôn thi SAT của Học viện Equest Academy cũng cực kỳ phải chăng, phù hợp với học sinh, sinh viên. 

Địa chỉ: Số 22C đường Giảng Võ, quận Ba Đình, Hà Nội

Số điện thoại: 024.3736.8670

Trên đây là những trung tâm luyện thi SAT tại Hà Nội hàng đầu hiện nay. Hy vọng rằng bạn đọc đã chọn được cho mình một địa chỉ học uy tín và đạt được kết quả cao nhất trong bài thi SAT. 

 

 

 

 

Bài viết cùng chuyên mục