T6, 04 / 2024 2:04 chiều | invn_admin

TOEIC là một trong những chứng chỉ tiếng Anh phổ biến nhất hiện nay, mở ra nhiều cơ hội việc làm. Vì vậy rất nhiều trung tâm luyện thi TOEIC tại Hà Nội đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của người học. Trong bài viết hôm nay, bạn hãy cùng chúng tôi khám […]

TOEIC là một trong những chứng chỉ tiếng Anh phổ biến nhất hiện nay, mở ra nhiều cơ hội việc làm. Vì vậy rất nhiều trung tâm luyện thi TOEIC tại Hà Nội đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của người học. Trong bài viết hôm nay, bạn hãy cùng chúng tôi khám phá các trung tâm TOEIC đáng tin cậy nhất. 


Trung tâm luyện thi TOEIC Jaxtina 

Jaxtina là một trong những trung tâm luyện thi TOEIC tốt ở Hà Nội với hơn 8 năm xây dựng và phát triển. Jaxtina đào tạo toàn diện cho người học TOEIC ở cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, giúp bạn tự tin sử dụng tiếng Anh như người bản xứ. 

Các khóa học ôn luyện TOEIC tại trung tâm Jaxtina cam kết đầu ra 650+ TOEIC và dạy lại miễn phí cho tới khi người học đạt được chuẩn đầu ra như trên. Sau khi trải qua các khóa ôn luyện tại trung tâm luyện thi TOEIC tại Hà Nội Jaxtina, người học có thể nắm được cấu trúc cơ bản của các dạng bài khi thi TOEIC. Đồng thời, trung tâm cũng cung cấp rất nhiều mẹo hay để đạt được điểm số cao trong bài thi TOEIC. 

Hiện nay, lệ phí 1 khoá ôn luyện TOEIC cấp tốc tại Jaxtina khoảng 5 triệu đồng / tháng và cho phép người học chi trả theo từng tháng. Đây là mức học phí tương đối phải chăng, phù hợp cho các bạn học sinh, sinh viên đang muốn thi chứng chỉ TOEIC. 

Cơ sở tại Hà Nội:

 • Số 435 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Số 2 ngõ 255 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Số 112 Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội
 • Số 239 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Tầng 5, Khoa Quốc Tế, Tòa nhà Thí Nghiệm – Đại học Xây Dựng

Hotline: 0983 155 544

Website: Jaxtina.com

Trung tâm KOS English Center 

Chuyên nghiệp, chất lượng và khác biệt là cảm nhận của rất nhiều người học sau khi trải qua khóa học tại trung tâm luyện thi TOEIC tại Hà Nội KOS English Center. Đây cũng là một trong các đối tác chính thức của Hội đồng Anh tại Việt Nam, cung cấp lộ trình học TOEIC bài bản, bám sát thực tiễn nhất cho người học. 

Đến với trung tâm học TOEIC Hà Nội này, người học sẽ được hướng dẫn bởi đội ngũ giáo viên tiếng Anh hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm trong luyện thi TOEIC. Toàn bộ các giáo viên đang làm việc tại trung tâm KOS English Center đều đã có chứng chỉ CELTA và TESOL nên người học có thể an tâm tuyệt đối vào khả năng giảng dạy của giáo viên. 

Bên cạnh đó, trung tâm luyện thi TOEIC tại Hà Nội KOS English Center có tới 2 chi nhánh tại Hà Nội. Vì vậy người học TOEIC có thể chọn học tại cơ sở gần nhất và thuận tiện nhất. 

Địa chỉ: 

 • 184 Xã Đàn 2, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội – 024 3399 9090
 • 62A Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội – 024 3226 2911

Điện thoại: 0933 280 990 

Email: hachung@kos.edu.vn 

Website: http://www.kos.edu.vn/

 

Trung tâm luyện thi Ms Hoa TOEIC 

Sẽ là thiếu sót rất lớn nếu như danh sách các trung tâm luyện thi TOEIC uy tín tại Hà Nội không có tên Ms Hoa TOEIC. Được thành lập vào năm 2012, cho đến nay quy mô hoạt động của Ms Hoa TOEIC đã mở rộng ra rất nhiều tỉnh thành không chỉ riêng tại Hà Nội.

Với mục tiêu truyền cảm hứng học tiếng Anh thay vì ôn luyện chỉ để lấy chứng chỉ, Ms Hoa TOEIC đã chiêu mộ được rất nhiều người học. Phương pháp tiếp cận tiếng Anh của Ms Hoa TOEIC rất gần gũi, dễ hiểu, không nặng nề về lý thuyết. 

Chính vì vậy, số lượng học viên mỗi khóa tại trung tâm luyện thi TOEIC tại Hà Nội Ms Hoa TOEIC đạt được tỷ lệ gần như 100%. Mặt khác, đối tượng học viên tại Ms Hoa TOEIC cũng khá đa dạng từ học sinh, sinh viên cho đến những người đã đi làm. 

Địa chỉ: 

 • 12, Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông, Hà Nội 
 • 18 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội 

Điện thoại: 0934 489 666 

Website: https://www.anhngumshoa.com/ 

Học viện Anh ngữ Equest

Thêm một trung tâm dạy TOEIC tốt ở Hà Nội mà bạn không nên bỏ qua đó chính là Học viện Anh ngữ Equest. Là thành viên trực thuộc Tổ chức giáo dục Hoa Kỳ, Equest được biết tới là một trong các tổ chức giáo dục tư nhân có quy mô hàng đầu Việt Nam. 

Được thành lập kể từ năm 2003, trung tâm luyện thi TOEIC tại Hà Nội Equest đã tổ chức các lớp luyện thi TOEIC cho hàng ngàn học viên. Giáo án ôn luyện TOEIC của Equest luôn bám sát với đề thi thật và được cập nhật liên tục. 

Hơn thế nữa, Học viện Anh ngữ Equest còn chú trọng đến khả năng phản xạ, giao tiếp bằng tiếng Anh của người học. Rất nhiều buổi thuyết trình, thực hành được Equest tổ chức trong quá trình học giúp các học viên rèn luyện tự tin khi nói tiếng Anh. Do đó mà điểm kỹ năng nói trong bài thi TOEIC của các học viên Equest thường rất cao. 

Địa chỉ: 207 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Trung tâm luyện thi TOEIC ZIM Academy 

ZIM Academy cũng là một địa chỉ uy tín dành cho những ai đang có nhu cầu ôn luyện lấy chứng chỉ TOEIC. Điểm độc đáo trong chương trình học của trung tâm luyện thi TOEIC tại Hà Nội ZIM Academy đó chính là người học được trải nghiệm miễn phí các buổi học thử trước khi quyết định đăng ký ôn TOEIC tại đây.

Mặt khác, ZIM Academy cũng là một trong số ít các trung tâm dạy TOEIC ở Hà Nội đưa ra cam kết về chất lượng, cụ thể:

 • Kiểm tra trình độ đầu vào miễn phí cho các học viên lớp TOEIC, giúp người học định hướng đúng lộ trình ôn luyện
 • Đảm bảo đầu ra Zero-risk, đào tạo lại hoàn toàn miễn phí với những trường hợp thi trượt TOEIC
 • Xây dựng hệ thống học liệu riêng dành cho học viên của ZIM 
 • Hoàn lại tiền học phí trong vòng 2 tuần đầu nếu người học cảm thấy không hài lòng về chất lượng giảng dạy và chương trình ôn luyện TOEIC
 • 100% giảng viên của ZIM đều có chứng chỉ TOEIC với mức điểm tối thiểu 950

Địa chỉ: 

 • 16 Nguyễn Văn Huyên, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • 65 Yên Lãng, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
 • Số 9 dãy LK16b4 , Nguyễn Văn Lộc, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 1900 2833 (8:00 – 21:00)

Website: https://zim.vn/ 

Trung tâm Anh ngữ Zenlish

Nếu bạn đang đau đầu trong việc tìm kiếm trung tâm luyện thi TOEIC tại Hà Nội thì Zenlish sẽ là địa chỉ hấp dẫn cho bạn tham khảo. Thành lập từ năm 2014 với 3 cơ sở mở tại Hà Nội, trung tâm Zenlish đã cho thấy quy mô khủng và tiềm năng phát triển ấn tượng. 

Zenlish cũng là cơ sở ôn thi TOEIC duy nhất xây dựng chương trình đào tạo Học TOEIC 1 lần là đạt. Kết thúc khoá ôn luyện TOEIC, toàn bộ các học viên của trung tâm đều có thể sử dụng thông thạo 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết và không sợ trượt TOEIC. 

Kết hợp với chương trình học chuẩn là cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi ở Zenlish. Người học sẽ có được trải nghiệm tốt nhất khi đăng ký luyện thi TOEIC cùng Zenlish. 

Địa chỉ: 

 • Số 9, ngách 25, ngõ 629 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội – 0985 276 822
 • Số 5, ngõ 128 phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 0973 535 769
 • Số 56, ngõ 54 Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội – 0375 065 806

Điện thoại: 0988 202 904 

Website: https://zenlishtoeic.vn/ 

Hy vọng những chia sẻ của Cẩm nang cuộc sống qua bài viết này, bạn đọc đã có thêm nhiều thông tin hữu ích về các trung tâm luyện thi TOEIC tại Hà Nội. Hãy tiếp tục đón chờ các bài viết sau để cập nhật thêm nhiều địa chỉ học tiếng Anh uy tín khác!

Bài viết cùng chuyên mục