T2, 04 / 2024 11:08 sáng | invn_admin

Bạn đang tìm dịch vụ dọn nhà Đà Nẵng? Sau đây là top 7 đơn vị cung cấp dịch vụ dọn dẹp nhà cửa Đà Nẵng cho bạn.  Novoking  Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh nhà cửa Đà Nẵng, đã có hơn hàng nghìn khách hàng tin dùng […]

Bạn đang tìm dịch vụ dọn nhà Đà Nẵng? Sau đây là top 7 đơn vị cung cấp dịch vụ dọn dẹp nhà cửa Đà Nẵng cho bạn. 

  1. Novoking 

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh nhà cửa Đà Nẵng, đã có hơn hàng nghìn khách hàng tin dùng dịch vụ Nhà Sạch Novoking.

Novoking nâng cao chất lượng dịch vụ dọn nhà Đà Nẵng bằng sự đầu tư thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giá cả phù hợp. 

Novoking thấu hiểu nhu cầu của mọi hộ gia đình, chúng tôi đã và đang đem tới dịch vụ vệ sinh chất lượng tốt nhất đến khách hàng. Hơn nữa, công ty đã tạo ra nhiều việc làm cho người lao động, đếm đến cuộc sống ổn định cho họ và gia đình. Novoking mong muốn được góp phần nâng cao chất lượng đời sống của mỗi hộ gia đình. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 169 Tôn Đản, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Điện thoại: 0908.241.555

Website: www.novoking.vn 

Novoking – dịch vụ dọn nhà 

2.  VinClean 

VinClean là đơn vị uy tín chuyên về dịch vụ dọn nhà Đà Nẵng . Chúng tôi lấy chất lượng dịch vụ và sự hài lòng khách hàng lên hàng đầu, VinClean mang đến cho khách hàng một không gian nhà ở sạch sẽ. Sở hữu đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, làm việc nhanh chóng, VinClean luôn là một trong những đơn vị có dịch vụ dọn nhà tại Đà Nẵng lựa chọn hàng đầu của nhiều hộ gia đình. Công ty đã trang bị máy móc dọn dẹp hiện đại, tiện ích, làm sạch mọi ngóc ngách trong căn nhà của bạn. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 27 Đa Mặn 11, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Điện thoại: 0905 456 576  – 0845 456 576

Website: https://www.facebook.com/VesinhcongnghiepdanangVinClean

VinClean – vệ sinh nhà cửa

3. Sao Nam

Công ty vệ sinh công nghiệp Sao Nam được mọi người biết đến là một trong những đơn vị hàng đầu về dịch vụ dọn nhà Đà Nẵng, chúng tôi sử dụng công nghệ hiện đại trong công việc và ưu tiên lợi ích của khách hàng. 

Đội ngũ nhân viên dọn vệ sinh theo giờ tại Đà Nẵng được đào tạo bài bản, lành nghề và trang bị các hóa chất chuyên dụng làm sạch với các bề mặt vật liệu, kết hợp với trang thiết bị máy móc đầy đủ. Công ty vệ sinh Sao Nam tự hào luôn đáp ứng được các tiêu chuẩn và mọi yêu cầu nhất của khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 11 An Thượng 27, Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại / Zalo: 0903.341.391

Website: vesinhsaonam.com

Vệ sinh công nghiệp Sao Nam – dịch vụ dọn vệ sinh 

4. Hương Thảo An

Hiện nay, cuộc sống bận rộn khiến nhiều gia đình không thể dành đủ thời gian để chăm sóc cho ngôi nhà của mình được gọn gàng, sạch sẽ. Thấu hiểu được nhu cầu của các hộ gia đình, Hương Thảo An cung cấp dịch vụ dọn nhà theo giờ Đà Nẵng. Chúng tôi có những đội nhân viên vệ sinh chăm chỉ và chuyên nghiệp để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng. 

Không chỉ vậy,  đơn vị dịch vụ dọn nhà Đà Nẵng Hương Thảo An đã đầu tư đầy đủ về máy móc, hóa chất làm sạch để mang đến chất lượng vệ sinh tốt nhất cho ngôi nhà của mọi quý khách. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 55 Lô 32C Cao Xuân Dục, Thuận Phước, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0963 904 357 – 0919 44 11 59

Website: http://vesinhhuongthaoan.com/

Hương Thảo An – dọn nhà theo giờ

5.  HaviClean

Công ty Vệ sinh Công nghiệp HaviClean là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà Đà Nẵng. Havi Clean đã được nhiều khách hàng chọn hợp tác lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ dọn nhà Đà Nẵng. Đội ngũ nhân viên lành nghề, chủ động trong công việc, cùng máy móc, thiết bị dọn dẹp vệ sinh được trang bị chuyên nghiệp. Nhờ đó, HaviClean đã nâng cao chất lượng dịch vụ dọn dẹp nhà ở và đáp ứng mong muốn của khách hàng.

Công ty Vệ sinh Công nghiệp HaviClean xây dựng quy trình vệ sinh đảm bảo an toàn, chất lượng và tiết kiệm thời gian giúp khách hàng có được không gian sinh hoạt thoáng mát. Đảm bảo khi đến với dịch vụ dọn nhà Đà Nẵng cùng HaviClean bạn sẽ vô cùng hài lòng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 10 Nguyễn Đăng, An Khê,  Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0773 773 70

Website: https://haviclean.com/

6.Thiên Tân 

Công ty Thiên Tân mang đến dịch vụ dọn nhà Đà Nẵng nhanh chóng, tiết kiệm cho các khách hàng. Chúng tôi nhận dọn vệ sinh nhà cửa theo yêu cầu của khách hàng, bao gồm các việc như: làm sạch toàn bộ  bên trong và ngoài ngôi nhà, căn hộ; dọn vệ sinh các phòng trong ngôi nhà như phòng ngủ, bếp, khách, nhà tắm; và vệ sinh các thiết bị nội thất trong gia đình (bàn ghế, ghế sofa, đệm, rèm,…) Chúng tôi nhận làm vệ sinh một phần các hạng mục trong ngôi nhà: đánh bóng sàn đá, vệ sinh sạch sàn gạch men, gạch bóng kính, giặt thảm, làm sạch bộ ghế sofa,… 

Thiên Tân là người bạn đồng hành cùng quý khách trong việc chăm sóc ngôi nhà của mình, giữ gìn không gian sống sạch sẽ, thoáng mát cho cả gia đình.  

 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 1 Bình Hòa 4, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Điện thoại: 0904 585 123

Website: http://thientan.com.vn/

7. Hason Hygiene

Hyson Hygiene là dịch vụ dọn nhà Đà Nẵng mang đến sự hài lòng cho quý khách. Công ty Hason Hygiene chúng tôi không ngừng đưa ra các giải pháp làm sạch hiện đại, cùng các dịch vụ dọn dẹp trọn gói. Công ty đã đầu tư vào nguồn nhân lực –  thiết bị – hóa chất xử lý an toàn. 

Bên cạnh đó là quy trình làm việc khép kín làm sạch tiết kiệm thời gian, tiền bạc và đáp ứng nhu cầu khách hàng. Mong muốn và nhu cầu được Hyson Hygiene đặt lên trên hết, sẵn sàng đáp ứng và giải quyết nhanh chóng, đem lại không gian nhà ở sạch sẽ cho mọi gia đình. 

 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 64 Giang Văn Minh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0901 175 116

Website: www.congtyvesinhdanang.com

 

Trên đây là những gợi ý của chúng tôi về các đơn vị cung cấp dịch vụ dọn nhà Đà Nẵng. Hy vọng qua bài viết này, các bạn có thể chọn cho mình đơn vị phù hợp đáp ứng nhu cầu vệ sinh nhà cửa cho chính gia đình bạn. 

Bài viết cùng chuyên mục