T6, 05 / 2021 10:27 sáng | invn_admin

– Review Thúy Diễm về cách chăm sóc da sau sinh của Thúy Diễm Website: Fanpage: —– 🌹 Diễn viên Thúy Diễm đến giờ vẫn không quên giai đoạn đối diện với áp lực sau sinh, áp lực nhanh chóng phải xinh đẹp trở lại. Áp lực ấy khiến cô cáu bẳn với chồng, từ […]– Review Thúy Diễm về cách chăm sóc da sau sinh của Thúy Diễm
Website:
Fanpage:
—–
🌹 Diễn viên Thúy Diễm đến giờ vẫn không quên giai đoạn đối diện với áp lực sau sinh, áp lực nhanh chóng phải xinh đẹp trở lại. Áp lực ấy khiến cô cáu bẳn với chồng, từ chối tất cả vai diễn vì không đủ tự tin xuất hiện trước công chúng… Mọi việc chỉ tốt hơn khi Diễm tìm ra một “kim chỉ nam” hồi sinh nhan sắc, tìm ra cách chăm sóc da sau sinh hiệu quả.
🌹 Cùng Thúy Diễm trả lời câu hỏi uống angela có tốt không .
🌹 Giờ đây, với vóc dáng thon gọn, làn da căng sáng đẹp sau sinh, khí sắc rạng ngời, không ai tin Thúy Diễm đã là mẹ của một bé trai xinh xắn. Bí quyết của Diễm là có một người chồng tâm lý và sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ đẹp da: angela gold.

Giới thiệu thực phẩm chức năng làm đẹp da Angela Gold: Sản xuất bởi St.Paul Brands – 11555, Garden Grove, CA 92841, Mỹ. Tại Việt Nam, sản phẩm được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty cổ phần dược phẩm ECO.
Một sô công dụng của angela gold:
– Tăng cường hoạt động Buồng trứng – Não bộ – Tuyến Yên.
– Bảo vệ và tái tạo từ các tế bào bên trong nên làn da sẽ ngày trắng mịn, căng bóng.
– Cải thiện sinh lý.
– Kéo dài thời gian mãn kinh và chống lão hóa da,…

Tham Khảo chuyên mục khác:
Camnangcuocsong.edu.vn
Mẹ và bé
Sức khỏe

Bài viết cùng chuyên mục