T5, 11 / 2019 2:47 sáng |

Tư thế ngủ khi mang thai tốt cho mẹ và bé. Mỗi người có mỗi tư thế ngủ của riêng mình, miễn ta cảm thấy thoải mái. Tuy nhiên, khi chúng ta được lên thiên chức làm mẹ thì việc đầu tiên cần lưu tâm đến là sự phát triển khỏe mạnh của thai nhi, […]Tư thế ngủ khi mang thai tốt cho mẹ và bé.
Mỗi người có mỗi tư thế ngủ của riêng mình, miễn ta cảm thấy thoải mái. Tuy nhiên, khi chúng ta được lên thiên chức làm mẹ thì việc đầu tiên cần lưu tâm đến là sự phát triển khỏe mạnh của thai nhi, và cách bạn ngủ ảnh hưởng rất nhiều đến điều đó. Làm thế nào để có được tư thế ngủ khi mang thai tốt cho cả mẹ và bé?
Trên thực tế, bạn sẽ ngủ nhiều hơn bình thường trong ba tháng đầu của thai kỳ. Theo sự phát triển của thai nhi, vào những tháng cuối, bụng sẽ ngày càng lớn dẫn đến vùng lưng cũng bị đau mỏi, thỉnh thoảng ợ nóng và thở gấp. Giấc ngủ mỗi đêm sẽ trở nên khó khăn hơn, bạn thường xuyên phải lăn qua lăn lại trên giường để tìm vị trí ngủ thoải mái. Hãy lắng nghe, chúng tôi sẽ góp ý cho bạn một số lời khuyên bổ ích để có tư thế ngủ khi mang thai tốt nhất cho mẹ và em bé.

Nguồn:
Nguồn:
Website:
Fanpage:

source

Bài viết cùng chuyên mục