T6, 06 / 2017 11:51 chiều | invn_admin

Tã bỉm là một vật dụng thiết yếu và quan trọng trong cuộc sống thường nhật với bé yêu, không chỉ đảm bảo vệ sinh sạch sẽ mà còn mang đến sự tiện lợi cho quá trình chăm sóc bé. Dưới đây là những gợi ý cho những hiệu tã bỉm được tin dùng nhiều […]

Tã bỉm là một vật dụng thiết yếu và quan trọng trong cuộc sống thường nhật với bé yêu, không chỉ đảm bảo vệ sinh sạch sẽ mà còn mang đến sự tiện lợi cho quá trình chăm sóc bé. Dưới đây là những gợi ý cho những hiệu tã bỉm được tin dùng nhiều nhất, các mẹ tham khảo nhé.

1. Tã bỉm Huggies

Tã quần Huggies là là thương hiệu tã quen thuộc với các mẹ bỉm sữa, đây được xem như một thương hiệu tin cậy và chất lượng. Tã bỉm bao gồm cả hàng nội và hàng ngoại  nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

Không chỉ giá thành hợp lý, tã quần Huggies còn được tin dùng bởi khả năng thấm hút và lưng chun mềm mại tạo sự thoải mái cho bé khi mặc, và thoải mái cho cả quá trình vận động.

Top 6 tã bỉm cho bé an toàn và chất lượng hiện nay

Tuy nhiên nhược điểm nho nhỏ của tã này là chất liệu hơi cúng và chưa thực sự đam lại sự thoải mái. Độ thấm hút tốt xong khi be đi tè hoặc đi ị cần thay luôn. Lời khuyên cho các mẹ nên chọn bỉm nên chọn hàng ngoại sẽ sản xuất theo công nghệ chất lượng hơn mặc dù hơi mắc chút.

2. Tã bỉm Pampers

Tã quần Pamper là thương hiệu quen thuộc và phổ biến tại thị trường Việt Nam hiện nay. Thương hiệu Pampers được sản xuất tại 3 nước Việt Nam, Đức và Nhật Bản với chất lượng cũng có chút khác biệt.

Hiện nay các bà mẹ Việt lựa chọn thương hiệu này bởi chi phí cũng phù hợp và khả năng thấm hút cũng cao để đảm bảo sự thông thoáng cho bé. So với những hãng tã bỉm khác thì đây có giá ngang với các thương hiệu tã khác.

Nếu có điều kiện, cha mẹ thử mua hàng nhập khẩu để cảm  nhận sự khác biệt bởi chúng thấm hút hơn nhiều và hạn chế sự bí bách khi mặc cho trẻ. Vì thế, giá thành cũng hơi mắc hơn xíu.

Top 6 tã bỉm cho bé an toàn và chất lượng hiện nay

3. Tã bỉm Bobby Fresh

Tã quần Bobby Fresh là thương hiệu bỉm được ưa chuộng và tin tưởng tại thị trường Việt Nam. Được mệnh danh là bỉm tốt, giá thành phải chăng nên tã bobby fresh đã nhận đniược sự lựa chọn của nhiều bà mẹ bỉm sữa.

Đó cũng là lý do mà tã quần Bobby Fresh rất phổ biến, chiếm thị phần khá lớn. Tuy vậy, bởi chỉ trong tầm giá bình dân nên chất lượng của tã quần Bobby cũng không phải là quá tốt. Khả năng thấm hút tốt nhưng khi bé tè nhiều thì bỉm lại rất nặng, chỉ khoảng 2-3 tiếng là mẹ đã phải thay cái mới cho con rồi.

4. Tã bỉm Goo.n

Goo.n là thương hiệu tã bỉm của Nhật Bản. Đặc điểm nổi trội của tã Goo.n chính là khả năng thấm hút và không khiến tã bị vón cục. Bé có thể sử dụng và vận động mạnh mẽ mà tràn ra ngoài, tạo cho bé sự thoải mái và tha hồ vui chơi và nô đừan

Tã Goo.n là thương hiệu tã với giá thành đắt nhất trên thị trường hiện nay bởi những công dụng và hữu ích trong suốt quá trình sử dụng. Sản phẩm được dùng cả ban ngày và ban đêm.

Top 6 tã bỉm cho bé an toàn và chất lượng hiện nay

 

5. Tã bỉm Merries

Tã quần Merries cũng xuất ở Nhật bởi thế mà mang chất lượng tốt cho sức khỏe bé yêu khi sử dụng. Tã này có giá thành cao

Tã được người tiêu dùng đánh giá là thương hiệu tốt xong giá thành của nó không phải là dẻ, Vì thế, bạn cũng nên tham khảo loại tã bỉm này nhé.

6. Tã bỉm MamyPoko

Được sản xuất tại Nhật bản, vì thế thương hiệu MamyPoko luôn dẫn đầu về chất lượng sản phẩm đấy. Tã bỉm được sản cho cả bé trai và bé gái.                      

Khả năng thấm hút và cực kì an toàn cho làn da mỏng manh của bé, mặc dù bé tè dầm nhưng luôn tạo cho bé sự khô thoáng.

Top 6 tã bỉm cho bé an toàn và chất lượng hiện nay

Mỗi thương hiệu tã đều mang cho bé một sự thoải mái và êm ái khi hoạt động vui chơi. Tùy vào tình hình kinh tế và nhu cầu sử dụng mà mẹ chọn cho bé một tã quần phù hợp nhé.

Bài viết cùng chuyên mục