T2, 01 / 2021 3:52 sáng | invn_admin

Tập 32: Muốn quả ngọt, phải chăm cây! – Góc nhìn cuộc sống qua Nhân số học (Thần số học) – QHLD #145 Nếu như bạn để ý, thì liên tục các tập phát sóng Góc nhìn cuộc sống gần đây nhắc lại những dư âm của chuyến Niệm lành từ đầu tháng 7. Đó […]Tập 32: Muốn quả ngọt, phải chăm cây! – Góc nhìn cuộc sống qua Nhân số học (Thần số học) – QHLD #145
Nếu như bạn để ý, thì liên tục các tập phát sóng Góc nhìn cuộc sống gần đây nhắc lại những dư âm của chuyến Niệm lành từ đầu tháng 7. Đó là trường hợp một người mẹ có cậu con trai bị chứng phổ tự kỷ, trường hợp thứ hai là một người mẹ đã từng phá bỏ 4,5 người con trong bụng mà qua các tập phát sóng, chúng mình có mở ra cho các bạn thêm một hướng đi…là phát khởi tâm linh.

Trường hợp thứ 3 của tập này cũng là một câu chuyện của người mẹ với những băn khoăn về đứa con của mình. Nhưng qua những chia sẻ và thông qua Biểu đồ ngày sinh của hai mẹ con và cả người bà, thì chúng mình nhận ra, những băn khoăn của chị chỉ là lớp màn mỏng bao bọc bên ngoài sự việc thôi, mà nếu chịu khó truy ngược vào bên trong, ta sẽ thấy nó không phải chỉ là câu chuyện của đứa con mà còn là cách giáo dục của người mẹ, người bà. Thế mới thấy, những tác động trong cách giáo dục con cũng ảnh hưởng rất nhiều trong hành trình lớn lên của con.

Vậy thì, đây cũng sẽ là một trường hợp tham khảo cho các gia đình đang nuôi dạy con. Muốn cây đơm hoa, kết trái bạn phải cần ươm mầm, chăm bón ngay từ những ngày đầu tiên. Cũng như khi giáo dục một con người, bạn cần phải tươi tắm vào đó những yêu thương, những ân cần và những tương thông. Bạn làm được mà!

(29.09.2020 – QH & MayQ Team)

#QuỳnhHươngLêĐỗ #QHLD #nhânsốhọc #thầnsốhọc #MC #Nhansohoc #ThaydoicuocsongvoiNhansohoc #QuynhHuongLeDo #Numerology #NumerologyVietNam #ABetterLifewithNumerology

➡️Xin chào mọi người đến với kênh Youtube chính thức của MC Quỳnh Hương. Quỳnh Hương sẽ chia sẻ những videos thú vị và bổ ích về cuộc sống cho mọi người, nếu mọi người thấy những videos bổ ích, mang lại niềm vui trong cuộc sống hãy đăng ký kênh của Quỳnh Hương nhé.

➡️Quỳnh Hương cám ơn mọi người đã xem videos, mọi người đừng quên bấm đăng kí kênh để nhận thông báo khi có video mới bạn nhé!

+Link đăng kí kênh của Quỳnh Hương:

+Follow Page Quỳnh Hương:

+Website:

+ Instagram:

#QuỳnhHươngLêĐỗ #QHLD #MC

Tham Khảo chuyên mục khác:
Camnangcuocsong.edu.vn
Mẹ và bé
Sức khỏe

Bài viết cùng chuyên mục