CN, 06 / 2016 11:24 sáng | invn_admin

Chúng ta thường có những chuyến đi xa vì công việc hay là đi du lịch và trong những trường hợp như thế thì những gia đình có trẻ nhỏ lại thường lo lắng, những bí quyết khi bay cùng trẻ nhỏ sau đây chắc chắn sẽ rất có hữu ích cho các bạn. Những […]

Chúng ta thường có những chuyến đi xa vì công việc hay là đi du lịch và trong những trường hợp như thế thì những gia đình có trẻ nhỏ lại thường lo lắng, những bí quyết khi bay cùng trẻ nhỏ sau đây chắc chắn sẽ rất có hữu ích cho các bạn.

Những chuyến bay có trẻ nhỏ

Thông thường thì khi chúng ta mang theo trẻ nhỏ đi thì luôn có những phiền toái nhất định, chính vì thế chúng ta nên có sự chuẩn bị cần thiết như là sử dụng những đồ ăn vặt để dụ dỗ hay là biết những cách thư giản khi chúng ta ở trên máy bay thì cũng là cách mà chúng ta làm để có thể giảm tối đa gây ảnh hưởng tới những người khác.

An toàn và sáng suốt

Chúng ta nên nhớ rằng mỗi chuyến bay thì khác nhau  đồng thời mỗi chuyến bay thì con bạn sẽ ngày càng một lớn hơn và ở một giai đoạn khác. Chính vì thế mà bạn không thể mặc định được là lần trước cũng giống như là lần này mà hãy luôn luôn nhớ lấy hai từ đó là an toàn và sáng suốt.

Những bí quyết khi bay cùng trẻ nhỏ

Nên đặt chuyến bay ngày

Có thể bạn nghĩ đó chính là những hồi tưởng vì khi bay đêm thì những đứa trẻ mới ngủ, tuy nhiên trên thực tế thì nếu như trẻ thức và quấy rối tới những giấc ngủ của những người khác thì mới thực sự là tồi tệ.

Nếu như có thể thì bạn nên đặt thêm cho trẻ một chỗ ngồi di động và chỗ ngồi có dây an toàn sẽ rất quen thuộc với những đứa trẻ lớn, còn với những em bé thì vẫn có thể ngủ khi mà chúng được cuốn chăn.

Sắp xếp những hành lý

Bạn cũng nên xếp những đồ của trẻ em vào trong riêng một túi nhỏ và sau đó thì cho vào trong vali. Khi tới nơi thì bạn chỉ việc lấy chiếc túi nhỏ đó ra và có thể dùng ngay cho trẻ.

Những bí quyết khi bay cùng trẻ nhỏ

Hành lý xách tay

Đối với hành lý xách tay thì bạn nên dùng một chiếc túi to, nhẹ nhàng và có séc để kéo đồng thời có nhiều ngăn. Những đứa trẻ ngắn thì có thể tự mang cho mình một chiếc túi hoặc là một chiếc vali nhỏ cũng được.

Uống một cốc cà phê thật lớn

Những đồ uống giống như thế này sẽ làm cho bạn có thêm sự kiên nhẫn mỗi khi đi du lịch cùng với trẻ. Những chuyến bay lúc này thông thường không phải là lúc để cho chúng ta có thể thư giản để đọc một cuốn sách hay là nghe một album nhạc mới nữa.

Hối lộ cho trẻ

Vào những lúc như thế này thì bạn nên chuẩn bị cho mình một vài món ăn vặt để dỗ dành trẻ, nên đưa cho trẻ khi chúng đã được ổn định chỗ ngồi và chuẩn bị cất cánh để tránh cho trẻ quấy rối và làm tập trung trẻ được vào một thứ gì đó khác sự khó chịu của đi máy bay.

Những bí quyết khi bay cùng trẻ nhỏ

Đến sớm

 

Sau khi tiến hành kiểm tra an ninh thì bạn nên đi đến cổng chờ sớm hơn một chút như thế thì bạn sẽ không bị bỏ lỡ nếu như có thông báo thay đổi chuyến bay khi có sự cố bất ngờ.

Làm cho đi máy bay như chơi một trò chơi

Chúng ta hãy cố gắng có thể làm cho khi trẻ đi máy bay thì cũng giống như là chúng ta đang chơi với trẻ một trò chơi thú vị bằng cách như thế này thì sẽ làm cho trẻ cảm giác được thích thú hơn trong suốt chuyến bay.

Còn con chơi những trò chơi hoặc bạn cũng có thể dùng những chiếc cốc giấy để làm đồ chơi cho trẻ thì cũng là một trong những giải pháp tốt để làm cho trẻ có thể có chuyến bay không phiền phức hơn.

Những bí quyết khi bay cùng trẻ nhỏ

Thời gian đi vệ sinh

Thông thường thì nhu cầu vệ sinh là cần thiết cho mọi người không riêng gì với những trẻ nhỏ chính vì thế hãy hướng dẫn trẻ để làm cho trẻ đi vệ sinh để đề phòng trẻ có nhu cầu khi mà bạn đang còn xếp hàng.

Dùng các thiết bị điện tử

 

Khi đi máy bay thì bạn cũng nên mang theo bên mình những thiết bị điện tử như là một chiếc ipad với Pin dự phòng, hay là một chiếc tai nghe để có lúc chúng ta sẽ phải dùng đến.

Bài viết cùng chuyên mục