T6, 11 / 2019 6:40 sáng |

Ở bài trước chúng ta đã được học về các con vật rồi, vậy làm thế nào để diễn đạt “có … con vật” đây??? Vậy bài hôm nay chúng ta sẽ học thêm cả về số đếm nữa nhé! Vừa học về con vật, vừa học về số đếm qua các hình ảnh minh […]Ở bài trước chúng ta đã được học về các con vật rồi, vậy làm thế nào để diễn đạt “có … con vật” đây???
Vậy bài hôm nay chúng ta sẽ học thêm cả về số đếm nữa nhé! Vừa học về con vật, vừa học về số đếm qua các hình ảnh minh hoạ dễ hiểu.
Các mẹ và các con sẽ sớm giao tiếp được tiếng Anh một cách dễ dàng thôi!!!
**********************
Đây là chuỗi các video Tùng làm để dạy tiếng Anh miễn phí cho các bé và các mẹ muốn cho con tập làm quen với tiếng Anh sớm. Toàn bộ video dạy tiếng Anh của Tùng được làm rất đơn giản và dễ hiểu với những chủ đề quen thuộc gần gũi với cuộc sống hàng ngày.
Mọi người nhớ like videos và ấn đăng kí (subscribe) để cập nhật thông tin bài học mới nhất của Tùng.
Ngoài ra Tùng còn có lớp học tiếng Anh giao tiếp trực tiếp tại Pháo đài Láng, Hà Nội cho các mẹ và các con ở gần có thể tham gia. Lớp dành cho mọi lứa tuổi và trình độ.
Mọi người có thể theo dõi Tùng trên FB để cập nhập thông tin và chia sẻ mới nhất của Tùng về việc dạy và học Tiếng Anh:
Chào chị, em là Tùng, em từng đi học và làm việc tại Mỹ ạ.
Hiện tại em có một lớp tiếng Anh ở ngay Phố Pháo Đài Láng, Hà Nội dạy các Con Nói Tốt Tiếng Anh sau 3 tháng tới 1 năm ạ.
****************
Các Mẹ có thể đăng ký bằng cách nhắn tin cho em theo số 037 534 0099
***************
Hoặc đăng ký vào Form:

Hẹn gặp lại các Mẹ và các Con ạ. ^^

source

Bài viết cùng chuyên mục