T5, 11 / 2019 2:07 sáng |

Gia đình – family là một chủ đề rất rất quen thuộc với mỗi chúng ta phải không nào? Đã bao giờ các mẹ và các con nghĩ mình sẽ giới thiêu về gia đình thân yêu của mình bằng tiếng Anh trước mọi người chưa? Nếu các mẹ và các con còn băn khoăn […]Gia đình – family là một chủ đề rất rất quen thuộc với mỗi chúng ta phải không nào?
Đã bao giờ các mẹ và các con nghĩ mình sẽ giới thiêu về gia đình thân yêu của mình bằng tiếng Anh trước mọi người chưa?
Nếu các mẹ và các con còn băn khoăn vì không biết cách gọi các thành viên trong gia đình như thế nào trong tiếng Anh thì nhất định phải xem hết video này của thầy nha!
Trong video này thầy sẽ hướng dẫn cho các mẹ và các con cách giới thiệu về bố – dad, mẹ -mom, ông bà, anh chị em đó ! Cả cách giới thiệu số thành viên trong gia đình nữa cơ!
Yên tâm là bài giảng của thầy rất rất dễ hiểu, các con chưa từng học bao giờ cũng hiểu bài nha ^^

CÁC MẸ VÀ CÁC CON NHỚ ẤN LIKE VÀ ĐĂNG KÍ (SUBSCIBE) KÊNG YOUTUBE NÀY CỦA THẦY ĐỂ NHẬN THÔNG BÁO VỀ CÁC BÀI HỌC MỚI NHẤT NHA!
**********************
Đây là chuỗi các video Tùng làm để dạy tiếng Anh miễn phí cho các bé và các mẹ muốn cho con tập làm quen với tiếng Anh sớm. Toàn bộ video dạy tiếng Anh của Tùng được làm rất đơn giản và dễ hiểu với những chủ đề quen thuộc gần gũi với cuộc sống hàng ngày, phù hợp với mọi đối tượng đặc biệt là cho những người mất gốc, học tiếng anh từ con số 0, mới bắt đầu học tiếng anh, có nhu cầu học tiếng anh giao tiếp, …
Mọi người nhớ like videos và ấn đăng kí (subscribe) để cập nhật thông tin bài học mới nhất của Tùng.
Ngoài ra Tùng còn có lớp học tiếng Anh giao tiếp trực tiếp tại Pháo đài Láng, Hà Nội cho các mẹ và các con ở gần có thể tham gia. Lớp dành cho mọi lứa tuổi và trình độ.
Mọi người có thể theo dõi Tùng trên FB để cập nhập thông tin và chia sẻ mới nhất của Tùng về việc dạy và học Tiếng Anh:

Chào chị, em là Tùng, em từng đi học và làm việc tại Mỹ ạ.
Hiện tại em có một lớp tiếng Anh ở ngay Phố Pháo Đài Láng, Hà Nội dạy các Con Nói Tốt Tiếng Anh sau 3 tháng tới 1 năm ạ.
****************
Các Mẹ có thể đăng ký bằng cách nhắn tin cho em theo số 037 534 0099
***************
Hoặc đăng ký vào Form:

Hẹn gặp lại các Mẹ và các Con ạ. ^^

source

Bài viết cùng chuyên mục