T3, 03 / 2021 11:30 chiều | invn_admin

( KÊNH MẸ BẦU MANG THAI – THAI NHI – EM BÉ – CHĂM SÓC BÀ BẦU ) ****** CHĂM SÓC BÉ 30 THÁNG TUỔI TẬP ĐI ****** – Chăm sóc bé ở giai đoạn này khá vất vả nhưng cũng không kém phần thú vị. Bạn sẽ nhận thấy có lúc bé thật người […]( KÊNH MẸ BẦU MANG THAI – THAI NHI – EM BÉ – CHĂM SÓC BÀ BẦU )

****** CHĂM SÓC BÉ 30 THÁNG TUỔI TẬP ĐI ******

– Chăm sóc bé ở giai đoạn này khá vất vả nhưng cũng không kém phần thú vị. Bạn sẽ nhận thấy có lúc bé thật người lớn, nhưng có lúc bé cũng vẫn chỉ cục cưng bé bỏng của bạn mà thôi.

– Thiên thần nhỏ của bạn đã chính thức được hai tuổi rưỡi. Mặc dù chỉ mới có 6 tháng trôi qua kể sinh nhật 2 tuổi của bé, nhưng thời gian này, bé sẽ trưởng thành phát triển hơn gấp bội. Thói quen của bé đã được hình thành và bây giờ, bé đã có vị trí riêng của mình trong gia đình. Khi nhìn bé, đôi lúc bạn sẽ cảm thấy bé thật trưởng thành nhưng cũng có khi bạn thấy bé thật bé bỏng và dễ thương.

– Rất mong nhận được sự ủng hộ của các Mẹ Bầu về Kênh bằng cách là SUBSCRIBE, LIKE, COMMENT … để theo dõi được video tiếp theo của Kênh Mẹ Bầu ah.
– Link Kênh :

Tham Khảo chuyên mục khác:
Camnangcuocsong.edu.vn
Mẹ và bé
Sức khỏe

Bài viết cùng chuyên mục