T5, 11 / 2019 1:51 sáng |

Các mẹ nhà mình cuối tuần chăm chỉ qua #Thế_Giới_Mẹ_và_Bé Massage Bầu nè, vì xả được hết bao nhiêu mệt mỏi của cơ thể, lại vừa trò chuyện với các bạn nhân viên, vui quá là vui!!! 🌸🌸🌸 LỢI ÍCH CỦA MASSAGE BẦU 🌸🌸🌸 🌿 #Massage_bầu giúp giảm các triệu chứng nhức mỏi trên cơ […]Các mẹ nhà mình cuối tuần chăm chỉ qua #Thế_Giới_Mẹ_và_Bé Massage Bầu nè, vì xả được hết bao nhiêu mệt mỏi của cơ thể, lại vừa trò chuyện với các bạn nhân viên, vui quá là vui!!!

🌸🌸🌸 LỢI ÍCH CỦA MASSAGE BẦU 🌸🌸🌸

🌿 #Massage_bầu giúp giảm các triệu chứng nhức mỏi trên cơ thể mẹ bầu khi thúc đẩy lưu thông máu, #đào_thải_độc_tố ra khỏi cơ thể, giảm áp lực trên các khớp xương chịu trọng lượng.

🌿 Massage bầu giúp các cơ và dây thần kinh #thư_giãn, hạn chế tình trạng #phù_nề, #chuột_rút tại chân

🌿 Với việc sử dụng #thảo_mộc, #tinh_dầu trong quá trình massage còn góp phần tăng nhanh khả năng phục hồi tại trong lớp tế bào biểu bì, đàn hồi các sợi elastin, collagen từ sâu trong da mang lại cảm giác sảng khoái, thư giãn tối ưu cho #mẹ_bầu những giấc ngủ ngon.

🌿 Cùng với đó, theo một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng, bà bầu được massage thường xuyên với liệu trình khoa học thường có xu hướng #ít_rủi_ro, #giảm_đau_đớn trong quá trình #lâm_bồn, hạn chế sự can thiệp #phẫu_thuật khi chuyển dạ sinh con.

✅ Đặc biệt, kỹ thuật massage #chuyên_nghiệp trong gói dịch vụ còn giúp #thai_nhi_thư_giãn, phát triển #trí_não toàn diện.

——————-💦NGOÀI RA💦——————-
🍀🍀Thế Giới Mẹ & Bé chăm sóc cho các mẹ từ khi còn thai kì cho đến lúc sinh bé ra như:
🌸 #Kích_sữa TRƯỚC & SAU SINH.
🌸 #Tắm_bé_sơ_sinh – trẻ nhỏ (#tại_nhà)
🌸 #Chăm_sóc_mẹ_ở_cữ.
🌸 #Làm_đẹp_sau_sinh ( gói thường và gói V.I.P)
🌸 #Chăm_sóc_ngực ( giúp ngực căng tròn, săn chắc, ngừa chảy xệ…)

——————🍼—————–
Công ty Cổ Phần Thế Giới Mẹ và Bé – Hệ thống chăm sóc sau sinh Toàn Quốc
🌎 Website: www.thegioimevabe.com
👍 FB:
❤ Youtube:
☎ Hotline: 090.666.5483 – 0909.97.91.94

source

Bài viết cùng chuyên mục