T7, 01 / 2021 9:11 sáng | invn_admin

Bệnh viêm đường hô hấp trên ở trẻ em nói chung là các bệnh về viêm mũi, viêm thanh quản, cảm lạnh, viêm họng,… liên quan đến đường hô hấp của trẻ. Thông thường thì những bệnh này không nghiêm trọng và gia đình có thể chăm sóc bé tại nhà. Tuy nhiên, đã có […]Bệnh viêm đường hô hấp trên ở trẻ em nói chung là các bệnh về viêm mũi, viêm thanh quản, cảm lạnh, viêm họng,… liên quan đến đường hô hấp của trẻ. Thông thường thì những bệnh này không nghiêm trọng và gia đình có thể chăm sóc bé tại nhà. Tuy nhiên, đã có những trường hợp bé vì không được điều trị mà bị nặng hơn như chuyển sang mạn tính, lan xuống đường hô hấp dưới,… Do vậy, điều tốt nhất là chúng ta nên phòng ngừa bệnh từ sớm để đảm bảo sức khỏe toàn diện cho bé.
Vậy để biết cách phòng ngừa viêm đường hô hấp trên cho trẻ, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn chi tiết đến từ PGS. TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh qua nội dung video trên đây.
—————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài 1800.6214 (MIỄN CƯỚC) hoặc kết bạn Zalo/ Viber: 0917212364 để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#viemduonghohaptren, #khantieng, #viemhonghat, #viemthanhquan, #chuaviemthanhquanbangmatong, #chuaviemthanhquanbanglatiato, #viemhongdotraonguoc, #tieukhietthanh

Tham Khảo chuyên mục khác:
Camnangcuocsong.edu.vn
Mẹ và bé
Sức khỏe

Bài viết cùng chuyên mục